Sữa Calokid Có Tốt Không

      35

Calokid là sản phẩm gì?

Calokid là một loại sữa dinh dưỡng được bào chế giành cho trẻ em nhỏ yếu, lười ăn, suy dinh dưỡng. Calokid bổ sung cho khung hình trẻ một nguồn dinh dưỡng rất cần thiết và những loại vitamin, chất khoáng cho nhu yếu phát triển của trẻ, giúp trẻ phạt triển toàn vẹn hơn.

Bạn đang xem: Sữa calokid có tốt không

Nhà sản xuất: VitaDairy – Việt Nam.

Thành phần thiết yếu của sữa Calokid:

Whey Protein thủy phân, HMO, IgG triết xuất từ sữa non, lysine, hóa học xơ- FOS, kẽm, canxi, chất bự chuỗi trung bình (MCT), vitamin D3, phospho, MK7 và các vitamin nhóm B.Ngoài ra trong còn tồn tại thêm một vài thành phần khác.

Dạng bào chế: Bột pha cùng đóng gói dưới dạng hộp, mỗi hộp có khối lượng tịnh 900g.

Hiện ni trên thị trường có dạng sữa Calokid thường và Calokid Gold:

*
*
*
*
Sữa Calokid – bổ sung nhiều chăm sóc chất rất cần thiết cho trẻ

Sữa Calokid là một sản phẩm của thương hiệu Vitadairy nước ta nên dễ phù hợp với khẩu vị của trẻ em Việt Nam. Tại Việt Nam có không ít dòng sữa giành cho trẻ em cơ mà Calokid vẫn được không hề ít bà chị em tin dùng vì túi tiền phải chăng và công dụng mà sản phẩm đem về đúng với mong muốn của người tiêu dùng.

Xem thêm: Dầu Nhớt Motul Có Tốt Không ? Có Các Loại Nào? Có Các Loại Nào

Ưu điểm của Calokid:

Là sữa do nước ta sản xuất, nguồn nguyên vật liệu được nhập vào từ Hoa Kỳ đề xuất khá tương xứng với thể trạng trẻ em Việt Nam.Chứa không thiếu các chất dinh dưỡng rất cần thiết cho sự vạc triển toàn diện của trẻ.Giá thành của thành phầm khá bình dân.

Nhược điểm của Calokid

Sản phẩm này được reviews bởi những bà bà bầu là hơi nóng, sữa chưa hẳn sẽ giúp tiêu hóa dễ dàng hơn cùng vẫn rất có thể gây ra tình trạng apple bón.Sữa tương đối ngọt bởi vì trong cách làm của sữa bao gồm chứa tương đối nhiều đường, đó là đặc điểm của tương đối nhiều các sản phẩm sữa bột tăng cân nhưng điểm sáng này lại không thể tốt so với sức khỏe mạnh của bé.So với những thành phầm sữa bột Việt không giống thì Calokid có giá thành không hẳn là rẻ.Tuy sở hữu mọi nhược điểm trên nhưng lại theo những khảo sát điều tra và reviews thì nhận thấy rằng Calokid vẫn là một sản phẩm sử dụng đến trẻ hơi ổn.

Review, review của người sử dụng về Calokid

Chị Thanh Nga comment trên Webtretho:

Sản phẩm này hơi ổn. Bé xíu nhà mình dùng được 3 mon rồi cơ mà giờ nhìn phổng phao đồn hơn hẳn, không thể biếng ăn như lúc trước nữa.

Chị Thu Hương chia sẻ trên Webtretho:

Bé nhà mình 4 tuổi bị suy dinh dưỡng, hồi đó đưa nhỏ bé đi khám gồm thấy bác sĩ kê cho sữa này. Về thực hiện được 3 mon rồi đi kiểm tra sức khỏe lại thấy tình trạng suy dinh dưỡng nâng cấp hơn, không tính ra bé nhỏ ăn uống cũng ngon miệng hơn, không thể chán ăn như trước kia nữa.

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN