SỮA BỘT VINAMILK DIELAC ALPHA 123 CÓ GIÚP BÉ TĂNG CÂN VÀ CHIỀU CAO KHÔNG?

      19

Sữa bột Dielac Alpha của thương hiệu Vinamilk. Sản phẩm này sử dụng công thức Opti-Grow bổ sung vi chất giúp trẻ em Việt Nam bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết giúp trẻ phát triển tốt hơn.

Bạn đang xem: Sữa bột vinamilk dielac alpha 123 có giúp bé tăng cân và chiều cao không?


Sữa bột Dielac Alpha là một cái tên khá quen thuộc với nhiều bà mẹ bỉm sữa.Đây là một dòng sản phẩm của thương hiệu Vinamilk dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 0 đến 6. Sản phẩm này sử dụng công thức Opti-Grow bổ sung vi chất giúp trẻ em Việt Nam bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết.

Xem thêm: Hội Ngộ Danh Hài 2015 - Hài Chuyến Xe Ngày Tết

Ngoài ra, sản phẩm được phát triển với sự hợp tác quốc tế ứng dụng khoa học Premix vi chất dinh dưỡng với tiêu chuẩn châu Âu cho sự phát triển tối ưu của trẻ. Sữa Dielac Alpha gồm các sản phẩm: Dielac Alpha step 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi; Dielac Alpha step 2 cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi, Dielac Alpha 123 cho bé từ 1 đến 3 tuổi và Dielac Alpha 456 cho bé từ 3 đến 6 tuổi để các mẹ lựa chọn sản phẩm phù hợp với giai đoạn phát triển của con mình.

Tuy nhiên khá nhiều mẹ khi sử dụng sữa bột cho con trẻ thường hay gặp phải tình trạng trẻ bị táo bón khó tiêu và không hấp thụđược.

Bởi vậy mà nhiều người quan tâm sữa bột Dielac Alpha có dễ tiêu hóa và giúp trẻ tăng cân tốt không ? Muốn biết chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sao nhé!

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa bộtDielac Alpha

*

Sữa bột công thức Nan và sữa Aptamil loại nào mát hơn và giúp bé tăng cân tốt hơn ?

*

Sữa công thức Similac và sữa Nan loại nào giúp bé tăng cân tốt hơn ?

*

Sữa công thức Nan Nga cho bé liệu có phải là dòng sữa mát?

*

Sữa công thức Nan có ưu điểm gì tốt cho bé? loại nào tốt nhất ?

*

Sữa công thức cho bé tăng cân loại nào tốt?

*

Trẻ sơ sinh uống sữa công thức không tăng cân phải làm sao?