Sữa Dielac Pedia Có Tốt Không

      15
Sữa dành cho trẻ biếng ăn của Vinamilk có tốt không ?Sữa bột Dielac Pedia 1 + dành cho bé 1-3 tuổi, 3 + dành cho trẻ trên 3 tuổi : bổ trợ dưỡng chất cho bé biếng ăn giúp bắt đà tăng trưởng, tăng cân tốt, tương hỗ men tiêu hóa giúp bé ăn ngon hơn .

Bạn đang xem: Sữa dielac pedia có tốt không

Dielac Pedia Vinamilk của hãng nào ?

Dielac Pedia là kết quả hợp tác giữa Vinamilk với các đối tác chiến lược châu Âu là tập đoàn Chr.Hansen Đan Mạch và Lonza Thuỵ Sỹ, nhằm mang lại một giải pháp hiệu quả giúp trẻ em Việt Nam:

 Dần vượt qua chứng biếng ănBắt kịp đà tăng trưởngTăng cân tốt

Sữa Pedia có công dụng gì ?

Kích thích trẻ ăn ngon miệng

Các vi chất như Kẽm, Vitamin nhóm B và Lysin kích thích sự thèm ăn ở trẻ, giúp trẻ cảm thấy ăn ngon miệng hơn


Hỗ trợ tiêu hóa bằng lợi khuẩn, chất xơ

Sự phối hợp của những chủng lợi khuẩn BB-12 và LGG với chất xơ hoà tan Inulin và FOS làm ức chế sự tăng trưởng của vi trùng có hại, tăng cường vi trùng có lợi trong hệ đường ruột, giúp hệ tiêu hoá của trẻ khoẻ mạnh, nhờ đó hấp thu những chất dinh dưỡng tốt hơn

Giàu dinh dưỡng dễ hấp thu

Cung cấp các axit amin thiết yếu từ nguồn đạm sữa, đạm đậu nànhChất béo dễ hấp thu và chuyển hoá nhanh thành năng lượng nhờ bổ sung chất béo MCT và L-carnitinCác vitamin và khoáng chất phù hợp nhu cầu khuyến nghị RNI Việt Nam và Cholin, DHA, Taurin cần thiết cho sự phát triển về thể chất và trí não của trẻ

Dielac Pedia có 2 loại :

Dielac Pedia 1 + cho trẻ 1-3 tuổi

*

Sữa Dielac Pedia 1+ 900g là loại sữa chứa nhiều dinh dưỡng đặc thù dành cho trẻ biếng ăn, chán ăn ở lứa tuổi từ 1 đến 3. Với nhiều thành phần dinh dưỡng tự nhiên và hương vị thơm ngon giúp kích thích bé phát triển và ăn nhiều cảm giác ngon miệng hơn. Tre biếng ăn, chán ăn suy dinh dưỡng sẽ không còn là nỗi bận tâm cho các bà mẹ.

Thành phần Choiline và DHA giúp não tăng trưởng và thị lực được cải tổ .

Tăng cường nhiều dưỡng chất DHA, là một trong những dưỡng chất rất thiết yếu trong việc cải tổ thị giác và tăng trưởng hệ não thần kinh. Dưỡng chất DHA còn có công dụng làm giảm cholesterol và triglyceride có trong máu, LDL-cholesterol ( hay còn được gọi là cholesterol xấu ), giúp tăng phòng ngừa những yếu tố về tim mạch. Bổ sung Choline, cũng là thành phần dưỡng chất quan trọng trong việc tổng hợp acetylcholine và là chất dẫn truyền noron thần kinh quan trọng tương quan đến trí nhớ và năng lực tiếp thu sau này .

Cải thiện tiêu hóa và tăng cường miễn dịch cho trẻ

Thành phần chất xơ hòa tan FOS, Inulin và những kháng thển khác giúp tương hỗ hoạt động giải trí của khung hình làm hạn chế sự tăng trưởng của vi sinh khuẩn có hại đồng thời tăng cường và kích thích những vi trùng có lợi trong đường ruột giúp bé hấp thu dưỡng chất tốt và mang lại cho trẻ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh .

Xem thêm: Review Sản Phẩm Chấm Mụn Mario Badescu Drying Lotion: Hiệu Quả Chỉ Sau Một Đêm Sử Dụng


Bổ sung thêm nhiều axit amin thiết yếu cho trẻ

Sữa Dielac Pedia 1 + 900 g cho bé biếng ăn từ 1 đến 3 tuổi được tăng cường những axit amin thiết yếu có nguồn gốc từ đậu nành giúp kích thích những tế bào mô tăng trưởng, cơ và xương sụn, giúp bé nhanh trưởng thành và khoẻ mạnh .

Bổ sung nhiều vitamin và những khoáng chất khác

Vitamin và những khoáng chất thiết yếu là những chất dinh dưỡng khác có trong Dielac Pedia 1 + 900 g giúp trẻ tăng cường năng lực hấp thu những chất dinh dưỡng, tăng cường cho mạng lưới hệ thống miễn dịch, giúp bé tăng trưởng một cách tổng lực nhất. Hương vị thơm ngon tương thích giúp bé thích uống sữa hơn .

Dielac Pedia 3 + 900 g

*


Dielac Pedia 3 + tương thích với bé nào ?

Dielac Pedia 3+HT được nghiên cứu bởi Vinamilk dành riêng cho trẻ biếng ăn từ 4-6 tuổi, trên cơ sở kích thích trẻ ăn ngon miệng, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa để giúp trẻ hấp thu đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, khắc phục được chứng biếng ăn và bắt kịp nhịp tăng trưởng của trẻ.

Dielac Pedia 3+HT chứa hàm lượng cao năng lượng, chất đạm và Vitamin: Để bù đắp cho bé nguồn năng lượng, chất đạm và vitamin bị thiếu trong giai đoạn hấp thu kém và biếng ăn.Dielac Pedia 3+HT cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu, protein có giá trị sinh học cao giúp nhanh chóng phục hồi và tăng cường sức khỏe.Các dưỡng chất cần thiết cho trẻ trong giai đoạn phát triển 4-6 tuổi này, được nghiên cứu và bổ sung trong sản phẩm Dielac Pedia 3+HT.

Dưỡng chất thiết yếu

Synbiotic: Là sự kết hợp giữa Bifidobacterium BB-12 và chất xơ hòa tan (FOS) tăng cường miễn dịch và ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, nuôi dưỡng và làm giàu các vi khuẩn có lợi giúp đường ruột hoạt động tốt hơn, gia tăng khả năng hấp thu tối ưu của trẻ.Axit amin L-Carnitine: đóng vai trò vận chuyển các axit béo chuỗi dài vào bên trong tế bào chuyển hóa thành năng lượng dự trữ. Đây là nguồn năng lượng chính yếu giúp bé phát triển cơ bắp.Tuarine & Choline: Là thành phần quan trọng trong cấu trúc màng tế bào và võng mạc, giúp trẻ phát triển trí não và thị giác, hỗ trợ tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi của trẻ.Vitamin B1, B2, B12 hỗ trợ quá trình học hỏi và ghi nhớ và ghi nhớ ở béDHA, Beta-Glucan(1,3/1,6), Vitamin A, Kẽm và Vitamin C hỗ trợ miễn dịch tại đường hô hấp.-Hàm lượng canxi và khoáng chất cao: Giúp bé phát triển hệ xương và răng chắc, khỏe để bé bắt kịp sự phát triển tới ưu về chiều cao.Inositol: Giúp quá trình vận chuyển các chất dinh dưỡng qua màng tế bào tốt hơn .MCT: Là axít béo có tác dụng chuyển hóa năng lượng nhanh, giúp cung cấp năng lượng và kích thích tiêu hóa giúp tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng tối ưu của trẻ.

< ratings >tu khoa

sữa dielac pedia có tốt không 2021 17sữa dielac optimum step 1 có tốt khôngsua dielac optimum co tang can khongsua tang can cho be tren 1 tuoi