SỮA DƯỠNG GẠO THE FACE SHOP REVIEW

      14

– loại sản phẩm tác dụng Dưỡng da Rice Ceramide Moitsture là giữa những dòng sản phẩm công dụng mang lại kết quả và tăng cường vẻ mịn màng cho làn da của bạn.

Bạn đang xem: Sữa dưỡng gạo the face shop review

*

Công dụng:

– Rice Ceramide Moitsture Emulsion là sữa dưỡng làm cho sáng da với tinh chiết từ gạo – chứa các hạt dưỡng hóa học siêu nhỏ, cung ứng khoáng chất, vitamin cùng dinh dưỡng cần thiết cho da, giúp da hồng hào, tươi sáng.


– Sữa dưỡng da Rice Cera mide Moitsture Emulsion The Faceshop cùng với thành phần tự nhiên từ Gạo và những vitamin B1, B3 vô cùng lành tính, đã thẩm thấu sâu vào bên trong và nuôi chăm sóc làn da mạnh mẽ và ngăn ngừa sự bài xích biết của chất nhờn, giúp cho da căng tràn sức sống.

– Sữa dưỡng có tác dụng sáng da triết xuất từ Gạo – RICE Moisture Emulsion được triết xuất từ gạo chăm lo da cơ bạn dạng dành mang lại phái đẹp, duy trì, tăng mức độ ẩm với lọc kết cấu đảm bảo an toàn chống lại ô nhiễm. Flavonoid sooths tăng cường các tế bào với các giảm viêm táo bạo đặc tính chống oxy hóa, giúp làn da luôn luôn tươi trẻ, mịn màng.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Sinh Tại Bệnh Viện Mỹ Đức Bình Tân, Team Đẻ Bệnh Viện Mỹ Đức

*

Thành phần:

– thành phầm Rice Ceramide Moitsture Emulsion là sữa dưỡng với tinh chiết từ gạo – chứa những hạt dưỡng chất siêu nhỏ, cung cấp khoáng chất, vitamin và dinh dưỡng cần thiết cho da, giúp domain authority hồng hào, tươi sáng. Sữa dưỡng domain authority Rice Ceramide Moitsture Emulsion thẩm thấu sâu vào bên phía trong và nuôi dưỡng làn da mạnh mẽ và ngăn chặn sự bài bác biết của chất nhờn

*

Khuyến cáo:

– Chỉ thực hiện trực tiếp bên trên làn da.

– tránh xa tầm với của trẻ em.

– Không bôi lên vết thương hở hoặc làn domain authority bị trầy xước. Né bôi vào mắt.

*

Cách sử dụng:

– rửa sạch da mặt

– bôi một lượng sữa dưỡng thích hợp lên bông phấn (bông gòn)

– Thoa phần lớn lên domain authority theo chiều cấu tạo da

Chú ý: thực hiện sau khi dùng nước hoa hồng. Cho 1 ít thành phầm ra lòng bàn tay, chấm lên 5 điểm trán, 2 má, mũi, cằm cùng thoa đều rồi vỗ dịu mặt mang lại thấm sâu vào làn da.