Sữa lactogen có tốt không

      15

Sữa bột Lactogen Gold 1 với công thức sữa mở đầu có hàm vị phosphate phải chăng và xác suất Ca/P = 1.8 gần giống như sữa bà mẹ dành cho nhỏ xíu từ sơ sinh mang đến 6 mon tuổi. Sữa bổ sung đầy đủ các dưỡng chất đặc biệt quan trọng cho thừa trình trở nên tân tiến của bé, đặc biệt là hàm lượng chất sơ cao, giảm kỹ năng bị apple bón của bé.

Bạn đang xem: Sữa lactogen có tốt không


Sữa Lactogen Gold 1 hộp 900g mang lại trẻ 0-6 tháng tuổi. Phần nhiều thời gian này, phụ huynh sẽ thấy bé xíu dành vào việc ăn, ngủ cùng khóc, tuy vậy thật ra não bộ của con trẻ vẫn không chấm dứt phát triển. Trẻ tất cả những chuyển đổi nhất định về năng lực vân cồn như việc bé nắm chặt những thứ trong gắng tay, thay đổi về giao tiếp và cảm giác từ câu hỏi mỉm cười cợt với phụ thân mẹ, thốt ra những âm nhạc có nghĩa đầu tiên, đến tò mò với nhân loại xung quanh. Sữa mẹ cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ cho sự cải cách và phát triển này. Trong khi một số chị em không đầy đủ lượng sữa để hỗ trợ đủ dưỡng hóa học cho bé, thì việc bổ sung sữa bột bồi bổ từ Sữa Lactogen Gold 1 được các mẹ search đến.

Sữa Lactogen Gold 1  sữa bồi bổ cho trẻ từ 0-6 mon tuổi bao gồm các axit mập và các vitamin khoáng chất quan trọng cho sự cải tiến và phát triển sức khỏe và giúp bé xíu tăng mức độ đề kháng, được chứng tỏ lâm sàng giúp cải thiện chức năng tiêu hóa cùng giảm hội chứng đau bụng ở trẻ em nhờ được bổ sung vi khuẩn hữu dụng L.reuteri. Thành phầm có công thức tương tự sữa mẹ, tương hợp với kỹ năng hấp thụ bồi bổ của trẻ.

*

Sữa Lactogen Gold một hộp 900g

Thành phần đạm Whey dễ tiêu hóa cùng hàm lượng phosphate tốt và xác suất Ca/P = 1.8 gần giống sữa mẹ, tương thích cho con trẻ từ sơ sinh cho 6 tháng tuổi. Vào sữa còn có các yếu tố dưỡng chất như: Lactose, sữa bột bóc béo, Maltodextrin, dầu phân tử cải, dầu cá, dầu thực vật, chất khoáng (Sắt Sun Phát, Kẽm Sun Phát, Đồng Sun Phát, Kali Phốt Phát, Natri Phốt Phát,…) với Vitamin (Vitamin A, C, D, B1, B2, B6, B12,…)

Bổ sung chủng vi trùng đã được minh chứng lâm sàng giảm chứng đau bụng sống trẻ em trong khi còn cải thiện chức năng tiêu hóa, bức tốc hệ miễn dịch giỏi hơn.

Giúp bé nhỏ phát triển chức năng não bộ và võng mạc chứa DHA giúp nhỏ xíu phát triển công dụng não bộ hoàn hảo. Yếu tắc Omega 3 với Omega 6 có tính năng thúc đẩy quy trình hoàn thiện võng mạc, giỏi cho mắt của bé.

Xem thêm: Vũ Công Ngụy Thùy Linh (Liz Li), Ngụy Thùy Linh (Liz Li)

Sữa Lactogen Gold 1 góp hệ tiêu hóa trẻ trung và tràn trề sức khỏe mạnh

Cách pha sữa Lactogen Gold 1 

- cọ sạch hiện tượng pha, cốc, thìa...với chất rửa chuyên dụng

- Đun sôi nước cùng để nguội giảm đến 37 độ C.

- Cho đúng chuẩn lượng nước phải pha vào trong bình đã rửa.

- Múc sữa bột bằng muỗng gồm sẵn trong hộp và dùng dao sạch sẽ gạt bằng.

- pha lượng sữa bột cùng nước ấm phù hợp với yêu cầu dinh chăm sóc của bé, tìm hiểu thêm thông tin bên trên vỏ hộp.

- Khuấy hoặc lắc nhằm hòa tung sữa hoàn toàn.

- Thử ánh nắng mặt trời rồi cho bé xíu dùng. Sau khoản thời gian sử dụng, đổ bỏ phần còn quá trong bình đã cần sử dụng nếu để lâu bền hơn 1 giờ