Sữa Rửa Mặt Ziaja Manuka Review

      164
Thật sự khi mà ngồi viết được những dòng này, em mới thấy mình đã mạnh mẽ như thế nào, cũng cả may mắn nữa khi hợp thầy hợp thuốc. Em muốn chia sẻ với tất cả, để mọi nguời có động lực vượt qua những giai đoạn mụn kinh khủng như em.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt ziaja manuka review

Nói qua một chút về nguyên nhân mụn của em. Da em trước kia láng mịn, da hỗn hợp dầu và ít khi có vấn đề gì kể cả thức khuya hàng ngày. Năm ngoái có 1 thời gian em áp lực học hành rồi công việc stress nặng sau đó bắt đầu nổi mụn ẩn dần dần thành viêm, rồi sưng khá nhiều.

Trước khi bị mụn thì em có skincare cơ bản gồm tẩy trang – srm – dưỡng – chống nắng rồi. Đến lúc bị mụn, em vẫn skincare như trước. Nhưng da càng ngày càng lên mụn, càng tự ti và stress. Càng tự ti thì càng stress và càng mụn, một vòng luẩn quẩn cứ tiếp diễn.

Sau tết vừa rồi tình trạng da em ngày càng tệ nên quyết định đi khám da liễu. Bác sĩ kê cho em thuốc uống, sữa rửa mặt và chấm mụn ziaja manuka. Bây giờ đã là 6 tháng sau kết thúc điều trị, da em đã hoàn toàn sạch mụn, chỉ còn chút thâm mờ. Em đã thay toàn bộ skincare chỉ dùng các sản phẩm dược mỹ phẩm nhẹ nhàng cho da từ lúc đó đến giờ. Trộm vía bây giờ da không tái mụn lại nữa.

Skincare routine của em:

Sáng: srm ziaja manuka – toner thayer – chống nắng eucerin

Tối : tẩy trang bioderma – srm manuka - toner thayer – dưỡng laroche posay - chấm mụn manuka

Review về các sản phẩm trên:

- Tẩy trang bioderma: em dùng loại màu hồng cho da nhạy cảm, bt em chỉ bôi kem chống nắng cho da thông thoáng nên bạn này tẩy sạch sẽ, dịu nhẹ.

Xem thêm:

- Sữa rửa mặt ziaja manuka: loại này srm có hạt li ti, nhưng rửa khá sạch và dịu nhẹ, trước em hay dùng mật ong manuka đắp mặt nên dùng em này rất yên tâm.

- Toner thayer: em cho bạn này vào chai xịt dùng cho tiện, tác dụng thì ngoài cân bằng da em thấy cũng không quá đặc biệt, không gây kích ứng là ok rồi.

- Dưỡng laroche posay: bạn này cấp ẩm vừa đủ cho da, k gây tiết dầu, k kích ứng,

- Kem chống nắng eucerin: thề là kem chống nắng này dầu cực kì nhưng mà bsĩ kê rồi nên ráng dùng, ban ngày dùng bạn này dầu nên em không bôi kem dưỡng nữa.

- Chấm mụn: Cái này nó làm xẹp mụn không nhân, mụn nào có nhân thì đẩy nhân lên ấy. Bình thường con mụn bé em bôi 2 ngày là thấy, mụn to thì 4,5 ngày. Mà thích cái là em bôi chấm mụn này thì da không bị bong tróc, sau mụn thì vẫn dùng được, bạn này vẫn có thể trị thâm luôn.

Nói chung hết mụn là cả 1 quá trình chiến đấu cực kì kiên nhẫn và các chị em nào bị nặng thì tốt nhất nên đi khám chứ đừng tự chữa rất dễ bị nặng hơn. Chúc các chị em
*
xinh đẹp.