SỮA SIMILAC SỐ 3 CÓ TỐT KHÔNG?

      50

Sản phẩm của Similac được khôn xiết nhiều chuyên viên dinh dưỡng, người mẹ có con bé dại khuyên dùng sẽ giúp đỡ trẻ tiêu hóa và tăng tốc sức đề kháng. Vậy rốt cục thành phầm sữa này của hãng sản xuất nào? Sữa Similac số 3 có xuất sắc không và nên dành riêng cho trẻ mấy tháng tuổi? Ngay sau đây sẽ là những gợi ý dành cho bạn.

Bạn đang xem: Sữa similac số 3 có tốt không?


Sữa mẹ là thành phầm tự nhiên cung cấp hàng trăm chăm sóc chất tốt nhất có thể cho thừa trình cách tân và phát triển của trẻ em nhỏ. Qua thời kỳ trẻ con được 06 tháng tuổi, bà bầu cho bé xíu ăn sữa công thức kết hợp khoa học thuộc sữa người mẹ để nhỏ nhắn phát triển toàn diện. Similac là một trong những hãng sữa của Abbott Hoa Kỳ uy tín tuyệt nhất thị trường. Trong số đó sữa Similac số 3 của hãng unique có xuất sắc không thắc mắc của cực kỳ nhiều phụ vương mẹ.

1. Đánh giá sữa Similac số 3 có giỏi không?

Để nhận xét và biết được sản phẩm sữa Similac 3 có xuất sắc không, cửa hàng chúng tôi sẽ liệt kê, phân tích một số điểm lưu ý giúp chúng ta có thể cân nhắc dễ dãi hơn trong vấn đề chọn lựa.

Xem thêm: Loa Arirang Có Tốt Không ? Loa Karaoke Arirang Có Tốt Hay Không

*

1.2. Sữa Similac số 3 dành riêng cho bé nhỏ mấy tháng

Thông thường, các sản phẩm sữa của Similac sẽ phân thành các team tuổi khác nhau trong giai đoạn phát triển của bé. Theo đó, sữa Similac 3 là loại sữa công thức giành cho các bé xíu ở tiến trình 3 từ là 1 – 3 tuổi cột mốc đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển của bé.

1.3. Các loại sữa Similac số 3 bên trên thị trường

Độ tuổi từ một – 3 là thời khắc vô cùng quan trọng, khi nhỏ nhắn tập đi, tập nói đề nghị được hỗ trợ những chăm sóc chất thiết yếu và cung ứng sự vạc triển trọn vẹn như thị lực, trí tuệ và thể chất. Đặc biệt, trong tiến trình này nhỏ xíu cũng hay gặp mặt phải những vấn đề về tiêu hóa xuất xắc hệ miễn dịch, xung quanh sữa mẹ, sữa Similac số 3 cung cấp dinh chăm sóc thiết yếu giành riêng cho trẻ. Theo đó, bây giờ trên thị trường, chúng ta cũng có thể tìm thấy một vài các sản phẩm sữa Similac như sữa Similac IQ 3 tăng trí não, Similac Eye – Q 3 bức tốc thị lực, sữa HMO 3 bạo gan về sức để phòng và sữa Total Comfort 3 mang đến trẻ không dung nạp đạm trườn hay tiêu hóa yếu.

*

1.5. Tác dụng

Sản phẩm sữa Similac 3 bao hàm 4 tính năng chính mang lại sự cải cách và phát triển của trẻ bé dại là:

Phát triển trí tuệ và thị giác: Sự phối hợp giữa DHA với Lutein giúp trẻ tăng cường trí não cùng kĩ năng thị lực.Giúp tăng cường sức đề kháng: ảnh hưởng sự cải cách và phát triển của những vi khuẩn hữu ích và tăng kỹ năng miễn dịch mang lại trẻ. Nucleotide giúp khung người tạo ra kháng thể cùng các dưỡng chất chống oxy hóa không giống để bảo vệ tế bào giúp bé luôn khỏe mạnh mạnh.

1.6. Nấc giá

Tùy theo cân nặng và loại sản phẩm, Similac 3 sẽ có các nấc giá khác biệt từ vỏ hộp 400g đến khoảng tầm 1,7kg. Để đảm bảo an toàn mua được thành phầm sữa chất lượng với nấc giá tốt nhất, chúng ta nên tìm đến các địa chỉ cung cấp sữa bột tin yêu hay đơn giản là tức thì tại hệ thống siêu thị các vô cùng thị thuận lợi có phân phối sữa như Bách Hoá Xanh, ConCung, Lazada, Sendo, Shopee, Tiki, TutiCare