Sylvia kristel là ai

      500

Vậy là cô gái diễn viên Sylvia Kristel sẽ ra đi trong một giấc ngủ dìu dịu nhưng thế giới sẽ không còn lúc nào quên biểu tượng phụ nữ Emmanuelle phất ngọn gàng cờ tự do thoải mái dục tình với các chuyện du hí ái ân khuấy hòn đảo cả một cố hệ 1970 tại châu Âu.

Bạn đang xem: Sylvia kristel là ai


Với body tkhô giòn mhình họa, mái tóc nlắp, đôi mắt không có tội Kristel sẽ trở cần lừng danh vào năm 1974 trong tuổi 22 cùng với bộ phim truyện thứ nhất của cô ý, “Emmanuelle” nhắc lại số đông cuộc lưu lạc mối tình của một phụ nữ tphải chăng trên Đông Nam Á. Series 7 bộ phim Emmanuelle thứ nhất kéo dãn dài mang đến năm 1992 đã có được công chiếu bên trên toàn nhân loại cùng ám ảnh hàng ngàn triệu khán giả đương thời cùng với poster phlặng in hình một cô gái để ngực trằn, cổ đeo chuỗi phân tử ngọc trai, ngồi trên cái ghế mây góc nhìn vô định.
Cuộc đời Kristel không thực sự phiêu diêu vô định như chuyến du hành nhục khoái của Emmanuelle. Cô sinh ngày 28 mon 9 năm 1952 trên Utrecht, Hà Lan - nơi phụ huynh cô thống trị một khách sạn gần ga xe cộ lửa. Trong cuốn nắn từ bỏ truyện của Kristel cho thấy cô đã biết thành sử dụng tình dục từ bỏ hồi 9 tuổi vị bạn quản lý của hotel. Năm 11, Kristel được gửi mang lại ngôi trường loại và 17 tuổi thắng giải hoa hậu truyền họa châu Âu.

Xem thêm:


*

Ngay sau khi giành vương vãi miện, đạo diễn fan Pháp Just Jaeckin chọn cô nhập vai thiết yếu trong “Emmanuelle” nhưng theo lời nói của ông, cô là một phụ nữ “tinch khiết, ngây thơ với vô tư”. Kristel kết duyên 4 lần, chỉ bao gồm một con trai với người ông xã đầu tiên rộng cô 27 tuổi mà lại cô biểu thị yêu ông chồng nhỏng yêu… phụ vương. Năm 2002, Kristel được chẩn đoán thù ung thỏng vòm họng với di căn sang trọng phổi.
Trong cuộc phòng vấn năm 2006, Kristel trọng tâm sự cô đã mắc sai lầm khi bám dính ma túy và buôn bán phải chăng hình ảnh bản thân mang đến bộ phim truyền hình “Bài học tập riêng biệt tư” (sản xuất năm 1980) với giá 150.000 USD trong những lúc lệch giá trong nước của bộ phim lên đến 26 triệu USD.
*

*

Sở phyên ổn khiêu dâm hạng dịu Emmanuelle khiến cho hình tượng tín đồ bọn bà thoải mái, hay đi du ngoạn, siêu yêu thương chồng tuy thế không chống lại ham ao ước với những người bọn ông không giống nhưng cô ta yêu. Mô hình mái ấm gia đình này đã có lần khiến cho châu Âu nghiêng ngả.
*

*

*

Tòa soạn: 36/19/9 Klặng Đồng, Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội