Tác dụng phong thủy của lông công

      26

Mọi người đã có lần nhìn thấy chim công trong vườn cửa thú. Khi bọn chúng đang đảm bảo và tán tỉnh, chúng ta nhìn thấy chim công mở màn, bạn có thể thấy chim công siêu đẹp. Lông chim công xòe ra như dòng quạt. Lông công hoàn toàn có thể làm thành nhiều phụ kiện, ngoài đẹp, chúng ta hãy cùng xem chức năng phong thủy của lông công và ý nghĩa của lông công ngay hôm nay nhé!

Xem thêm các bài viết khác về phong thủy lông công: trên đây

image.png

Tác dụng phong thủy của lông công

Thời điểm đẹp nhất của chim công là lúc chim công mở màn, thiệt sự khôn xiết đẹp, đặc biệt là bộ lông chim công lấp lánh sẽ khiến cho bạn mê mẩn, tất cả khi các bạn sẽ nghĩ rằng mình đã đạt được bộ lông chim công niềm hạnh phúc biết bao!

Con công vẫn được xem là một biểu tượng tốt lành trường đoản cú thời cổ đại. Chim công là một biểu tượng rất cao quý ở cả phương Đông và phương Tây cổ đại.

Bạn đang xem: Tác dụng phong thủy của lông công

Trong truyền thuyết thần thoại phương đông, chim công được xuất hiện sau phượng hoàng, chủng loại chim nhiều năm nhất trong các loài chim.

rong truyền thuyết thần thoại phương Tây, chim công là chim thánh của Hera, vày Hera được call là Juno trong truyền thuyết La Mã nên chim công còn gọi là "chim của Juno"

Vì vậy, ở nước ta từ ngày xưa đã có rất nhiều bài thơ nói về chim công: “Chim công bay về phía đông nam, cứ năm dặm lại bay”, “Đuôi công kéo sợi nhiều năm vàng, sợ tín đồ bay vào tử la lan”. , “Hãy giả lông chim công, hãy lấy phần đông người ông xã tốt và người đẹp.” ”.

Từ xa xưa, người ta tin rằng những nơi chim công đi qua là gần như nơi tốt lành, với lông chim công cũng được coi là những điều tốt lành. Tử vi phong thủy của lông công biết đến điềm lành, chức năng phong thủy xua xua đuổi điều xấu thực tế là công dụng phong thủy xua xua tà khí.

Chim công được mọi tín đồ vô cùng thương mến bởi dáng vẻ điệu uyển chuyển, hai con mắt đen láy, vẻ đẹp mắt khác thường, lông vũ là vật trang trí vô cùng đẹp.

Xem thêm: Điều Hòa, Máy Lạnh Aqua Có Tốt Không ? 5 Lý Do Nên Chọn Điều Hòa Aqua

Về mặt phong thủy, chim công là loài chim thuộc dương, không tồn tại điều gì kiêng kỵ, cũng tương tự lông của mình, tranh trang trí đặt trong nhà có công dụng tốt về mặt phong thủy, ngụ ý thăng quan tiền tiến chức, phú quý. . Đồng thời có chức năng phong thủy ước điềm lành, xua xua điều xấu, là công dụng phong thủy xua xua đuổi tà ma.

Chim công rất có thể ăn toàn bộ các loại côn trùng nhỏ có độc, vị vậy lông công thường xuyên được dùng để tượng trưng cho vị thần rất có thể ăn hết ngũ độc, phiền não. Bởi vậy, tranh tô điểm lông công cũng khá thích hợp để chúc mừng đám cưới.

Ý nghĩa của lông công

Lông công, như tên gọi cho thấy, lông công, đối với bạn dạng thân nhỏ công, các cái lông có thể đóng một mục đích trong việc bảo trì sự cân bằng và tinh chỉnh và điều khiển chuyến bay. Lông của chim công đực cũng là 1 trong những công cố gắng để triển lẵm chúng, với một trả thuyết nhận định rằng chim công cái thích nhỏ đực có tín hiệu giống mắt hơn trên lông đuôi của chúng. Chim công đực cũng xòe lông đuôi lúc chúng chạm chán nguy hiểm, vị những dấu hiệu hệt như mắt sống đuôi có thể khiến quân thù hoang mang và răn đe, bọn chúng sẽ tiếp tục lắc đuôi với phát ra âm nhạc "sột soạt".

1. Theo ý kiến của Phật giáo, chim công được coi là mẹ của Phật Tổ, chim công gồm đuôi chim công, mang chân thành và ý nghĩa giải trừ tai họa.

2. Ở Trung Quốc, con công được coi là nguyên mẫu mã của phượng hoàng. Những nước chư hầu láng giềng của trung hoa thời xưa luôn coi chim công là cống thiết bị quan trọng. Từ thời công ty Minh, biểu tượng trang phục của những quan chức cấp ba là con công. Vào thời bên Thanh, lông công được tặng cho các quan đại thần như một biểu tượng của danh dự cao, nó được call là "lông hoa". Ngoại trừ ra, trong văn hóa Trung Quốc, nhỏ công còn tượng trưng mang đến lòng trung thành và tình yêu.

Tham khảo thêm các bài viết khác: Phong Thủy Phùng Gia