Tác Giả Hạ Vũ

      231

Hạ Vũ sinh vào năm 1995 là 1 tác giả ttốt ẩn danh, không thể mở ra trước công chúng với danh tính thật.. Hãy thuộc baomuctlặng.com tham khảo thêm những ban bố độc đáo về anh chàng đơn vị vnạp năng lượng, tài giỏi này nhé.Nhà văn Hạ Vũ là 1 trong những nhà văn ẩn danh, có không ít tác phđộ ẩm danh tiếng trong các số đó khá nổi bật độc nhất vô nhị là nhật kí " Hôm nay tui thất tình". Hạ Vũ còn được ghi nhớ cho nhỏng một "bạn nói hộ...

Bạn đang xem: Tác giả hạ vũ

Có thể chúng ta quan lại tâm:

Hạ Vũ sinh năm 1995 là một trong tác giả ttốt ẩn danh, không thể xuất hiện thêm trước công chúng cùng với danh tính thiệt.. Hãy thuộc baomuctlặng.com tham khảo thêm đầy đủ ban bố thú vui về anh chàng bên vnạp năng lượng, tài giỏi này nhé.

Nhà văn Hạ Vũ là 1 trong những nhà văn ẩn danh, có tương đối nhiều tác phđộ ẩm nổi tiếng trong đó rất nổi bật độc nhất là nhật kí ” Hôm nay tui thất tình”. Hạ Vũ còn được nhớ mang đến nlỗi một “tín đồ nói hộ lòng người”. Anh tất cả hơn 300.000 fan theo dõi và quan sát. 


Mục lục

Những tác phđộ ẩm nhằm đời của Hạ Vũ

Hạ Vũ là ai, sinh vào năm bao nhiêu?

*

Những ngày đầu năm mới, tập tản văn Hôm ni tôi thất tình của Hạ Vũ gây bất ngờ Lúc tạo nên cơn bão vào cộng đồng người hâm mộ ttốt.

Theo đại diện của một hình thức dịch vụ buôn bán sách trực con đường, sau 3 giờ mở buôn bán cuốn sách này (từ bỏ trưa ngày 4/1), vẫn có 1.000 bạn dạng được đặt mua, và sau 1 ngày thì con số được đặt tải sẽ tăng lên 2000 bản.

Bây Giờ, Hôm ni tôi thất tình đứng thứ 5 trong danh sách best-seller của trang buôn bán sách trực tuyến Tiki, sau hầu như tác phẩm đình đám như Nhà đưa kyên ổn, Tony buổi sớm – Trên đường sân bay, Chuyện con mèo dạy hải âu bay. Nhà sách bên trên mạng này không hề sách nhằm bán. Nếu fan hâm mộ quan tâm thì phải kê cài trước.

Xem thêm: Trịnh Hoàng Nam Khói Lên Tiếng Về Tin Đồn Yêu Lại Từ Đầu Với Mây

Hôm nay tôi thất tìnhlà tập tản văn được viết bên dưới vẻ ngoài một cuốn nhật ký kết. Các nội dung bài viết ko được lấy tên, nhưng luôn luôn được mở đầu bởi hầu như từ “Ngày… tháng… năm…” thân quen của một sổ nhật cam kết.

Cuốn sách là hồ hết trang nhật ký kết của một tín đồ đang yêu, với đủ cay đắng ngọt bùi. Mỗi trang sách là một trang vai trung phong tình cơ mà bạn đọc đang yêu thương hoàn toàn có thể thấy mình trong số ấy.

Hạ Vũ là 1 tác giả ẩn danh. Cây cây bút này không mở ra trước công bọn chúng với danh tính thật. Trang fanpage facebook Hạ Vũ có rộng 300 ngàn lượt theo dõi và quan sát. Tác đưa thường xuyên chia sẻ gần như mẫu trung tâm sự, trung khu can của người trẻ đơn độc.

Với phần đông ban bố về Hạ Vũ baomuctyên.com vừa chia sẽ. Đây điều là gần như tin tức được update mới nhất vào tháng 6/ 2021 . Đây là hầu hết tin lạnh hỏi cùng được nhiều người theo dõi quan tâm đến nhiều độc nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Từ khóa:

nhà văn hạ vũ là ailúc này tôi thất tình hạ vũ 2021hầu hết lời nói giỏi của hạ vũhạ vũ hà mặt hồ đại minh