TAI NGHE HOCO M1 PRO

      26

Bên cạnh các thương hiệu di động, thiết bị điện tử đình đám như Apple, Samsung, mi thì các dòng hãng giá thấp như Hoco cũng thừa nhận được không ít sự quan tiền tâm, áp dụng từ tín đồ tiêu dùng. Chúng mang những thiết kế đa dạng, túi tiền rẻ, cân xứng với thu nhập cá nhân của đại đa phần người Việt. Giả dụ yêu thích những tai nghe của Hoco thì chúng ta đừng nên bỏ lỡ top 6 tai nghe Hoco rất tốt được mến mộ hiện nay bên dưới đây.

Bạn đang xem: Tai nghe hoco m1 pro


Thương hiệu tai nghe Hoco

Hoco là thương hiệu chuyên cung ứng linh kiện điện thoại cảm ứng đến từ HongKong cùng với tên đầy đủ Hoco.Technology (HK) CO., LTD. Được ra đời năm 2009, trụ sở đặt ở HongKong với 12 dây chuyền sản xuất áp dụng máy móc, sản phẩm nhập khẩu từ bỏ Nhật bản và Đức. Ngành sản phẩm của Hoco khôn cùng đa dạng, đa số là những loại linh kiện điện thoại như tai nghe, dây sạc, ly sạc, các dịch vụ OEM, ODM. Mọi sản phẩm của hãng đều đạt chuẩn kiểm định CE, FCC, 3C với tiêu chuẩn RoHS.

*
*
*
*
*
*
*
*
*


Headphone Hoco W25 có cung cấp A2DP, AVRCP, HSP, HFP. Quality âm của tai nghe tương đối tốt, sở hữu đến chất lượng âm stereo rất đỉnh, âm bass rõ, trible không bị chói lóe hay đau tai. Dung lượng pin 300mAh, bắt buộc 2.5h nhằm sạc đầy nhưng rất có thể sử dụng thường xuyên trong 12 tiếng, thời gian chờ khoảng 200h.

Xem thêm: Review Viên Uống Trắng Da Sakura Có "Thần Thánh" Như Lời Đồn?

Giá tham khảo: 220.000đ

Trên trên đây là đứng đầu 6 tai nghe hoco cực tốt được thích thú hiện nay. Thuộc cái tai nghe giá tốt nên Hoco phù hợp hơn với túi tiền người Việt, nhưng quality vẫn khá bảo vệ nên chúng ta có thể yên tâm mua với sử dụng.

Bắn cá | Kubet