Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư Review

      12

“If you love writing or making music or blogging or any sort of performing art, then vị it. Vì it with everything you’ve got. Just don’t plan on using it as a shortcut to lớn making a living.” – Seth Godin


Trong tía tập truyện Tam Sinh Tam ráng của Đường Thất Công Tử, mình chưa đọc bất kỳ một quyển nào vì chưng lâu lắm rồi mình không thể đọc ngôn tình trung hoa (chắc cũng đề nghị 6-7 năm rồi). Nhị trong cha đã được chuyển thể thành bạn dạng phim là Tam Sinh Tam nạm Thập Lý Đào Hoa và Tam Sinh Tam núm Chẩm Thượng Thư. Mình gồm xem qua cỗ Thập Lý Đào Hoa nhưng không xem không còn vì không phù hợp mình lắm, dẫu vậy vốn mê say hai nhân đồ dùng là Đế cơ Thanh Khâu Bạch Phượng Cửu cùng Đông Hoa Đế Quân phải mình đã quyết định xem cỗ Chẩm Thượng Thư này. Và tất nhiên quyết định xem Chẩm Thượng Thư là điều hoàn toàn đúng chuẩn trong mùa chất dịch này dù mình vẫn còn đấy khóa luận đang làm dở và một kỳ thi treo bên trên đầu…

1. Diễn viênDiễn viên chính của Chẩm Thượng Thư cũng đã từng có lần là diễn viên phụ trong Thập Lý Đào Hoa, là Đế cơ Thanh Khâu Bạch Phượng Cửu bởi Địch Lệ Nhiệt bố thủ vai cùng Đông Hoa Đế Quân bởi Cao Vỹ quang quẻ thủ vai. Do mình cũng đã có lần xem qua vài bộ phim truyện của Địch Lệ Nhiệt bố rồi (và cũng có thể có review Lệ Cơ Truyện rồi), bản thân thấy Nhiệt tía trong bộ này diễn ổn, ít nhất là vai Bạch Phượng Cửu là nhân vật trong sáng, ngây thơ và tự do thoải mái tự tại vì thiếu phụ là hồng cửu vỹ hồ độc nhất của Tứ Hải chén Hoang, trời ra đời đã là xoa anh nạm phiệt với dù nàng có làm gì thì cũng không xẩy ra trách phạt. Nhân đồ vật này không đòi hỏi những cảnh diễn nội tâm quá nhiều nên tình hình chung khá phù hợp với Nhiệt Ba. Về phía Đông Hoa, nam nhi là fan thượng thần viễn cổ làm chủ đất trời được hiện ra ở Bích Hải yêu quý Linh, là fan có vị thế cao mang lại Thiên quân cũng đề nghị nể vài ba phần. Đối với Cao Vỹ Quang, mình chưa xem qua tập phim nào, nhưng toàn diện và tổng thể với nhân vật thờ ơ và tự cao như Đông Hoa lại rất hợp với Cao Vỹ Quang.

Bạn đang xem: Tam sinh tam thế chẩm thượng thư review

Bên cạnh dàn diễn viên bao gồm vẫn được không thay đổi như Thập Lý Đào Hoa, cũng có thể có một số thay đổi ở dàn diễn viên phụ là Thành Ngọc Nguyên Quân và chiết Nhan Thượng Thần, đối với mình sự đổi khác này tất cả phần làm mất đi khí chất nhân thứ khi nhì nhân đồ này, đặc biệt là Chiết Nhan Thượng Thần. Tuy nhiên sự đổi khác nào cũng đều có những phương diện tích cực, khi xem mình cảm giác được sự gần gũi của hai nhân vật này hơn so với khi trước. Một nhân trang bị nữa cũng được chuyển đổi là Yến Trì Ngộ, trong phần Thập Lý Đào Hoa đã từng đóng vai huynh đệ cùng với Bạch Thiển, ni trong phần đó lại được hóa thân thành đái Yến tráng sĩ.

2. Trang phục, nhạc phim cùng cảnhTrang phục trong phần Chẩm Thượng Thư này đang được tăng cấp lên phiên bạn dạng đẹp hơn, thời trang và năng động hơn các so cùng với phần trước. Xiêm y của Đông Hoa cũng ít hơn vài phần tím, khiến người xem nhìn thoải mái hơn hẳn. Thực ra, trong Chẩm Thượng Thư, không tồn tại quá nhiều bộ đồ áo cầu kỳ như trong các phim cung đấu khác, nhưng tổng thể và toàn diện trông lại khá thích hợp lý. Phức tạp nhất dĩ nhiên là cỗ Phượng Cửu mặc trong thời gian ngày đại hôn thôi. Với qua tập phim này, mình bắt buộc thật sự thốt lên rằng Nhiệt tía rất rất hợp với màu đỏ. Phim nào có Nhiệt cha mặc đồ vật đỏ là khá nổi bật ngay, nhìn rất mê.

Nhạc phim thiệt sự hay, bài nào cũng âu sầu tan nát cõi lòng. Những lần mình coi phim mà có nhạc phim thì ôi thôi bản thân khóc luôn luôn chứ không chơi đâu. Mình lại là một người học tiếng Trung và đặc biệt thích nhạc cổ phong cần phải nói playlist nhạc phim này được mình bật xuyên mùa dịch không tồn tại dấu hiệu hoàn thành lại luôn đó.

Cảnh phim trong bạn dạng lần này trông vẫn thật hơn, được update lên một trung bình cao new và chú ý không lởm như hồi Thập Lý Đào Hoa nữa (một một trong những lý do khiến cho mình không tuân theo tiếp được và cần bỏ ngang giữa chừng). Gần như cảnh tiến công đấm cần yếu tố cảm giác thần tiên quan sát trông như là trong game ấy, mặc dù có mấy phân đoạn vẫn hơn bố chấm như kiểu đã ngồi yên thì huyết tự xịt ra ấy kiểu công nghệ từ thời Tần vẫn được áp dụng, nhưng không sao nhìn bao quát khá ổn.

3. Nội dungTam Sinh Tam chũm Chẩm Thượng Thư là phần truyện về mối tình đầy băn khoăn giữa tiểu năng lượng điện hạ Bạch Phượng Cửu cùng Đông Hoa Đế Quân.

Trong một lượt bị yêu quái giết xua đuổi tại địa phận của Ma Tộc, đàn bà được Đông Hoa cứu vãn giúp. Trường đoản cú đó, nàng luôn luôn mang vào lòng xem xét phải báo đáp Đế Quân vì con gái đã tự khắc cốt ghi tâm. Vì suy xét luôn muốn trả ơn, nàng đang đi tới nhờ Ti Mệnh giúp cô gái trở thành tiên nga ở Thái Thần Cung – cung của Đông Hoa để dễ ợt có cơ hội thực hiện lời hứa với bạn dạng thân. Sau này, Phượng Cửu không hề đơn thuần là ước ao báo ơn Đông Hoa nữa, tấm lòng của nàng đang trở thành tấm lòng mến mộ Đông Hoa.

Cuộc tình của Đông Hoa và Phượng Cửu được gói gọn trong tư chữ “duyên mỏng phúc mỏng”. Duyên mỏng manh là vì chưng Phượng Cửu cứ mãi chấp niệm, mong mỏi theo xua Đông Hoa; nhưng mà phúc mỏng tanh lại bởi vì dù Đông Hoa tất cả đi chậm lại rồi, Đông Hoa vẫn làm lơ nàng. Hai người như hai nắm cực nhau, nếu Phượng Cửu là một người luôn luôn mang đường nét tươi vui, chuẩn bị sẵn sàng làm toàn bộ mọi lắp thêm để có được mục đích; ngay cả chuyện say đắm Đông Hoa cũng vậy. Nàng chuẩn bị sẵn sàng làm tất cả, không đề xuất Đông Hoa nên biết, chỉ cần người sẽ là Đông Hoa, chắc chắn Phượng Cửu sẽ không tiếc phiên bản thân. Một chi tiết trong khi cả hai bị kẹt ở trong cơn mơ A Lan Nhược khiến mình nhảy khóc, đó là khi Đông Hoa nói ra quan tâm đến của mình thời điểm Phượng Cửu ngủ.

Đông Hoa: bên trên đời nay, có khá nhiều người cho xin ta bảo đảm an toàn họ. Tuyệt nhất lại chỉ tất cả mình nàng là muốn đảm bảo ta.

Xem thêm: Mịn Màng Như Da Em Bé Nhờ Sữa Rửa Mặt E100 Dưa Leo Có Tốt Không

Tình yêu của Phượng Cửu là vậy, mặc dù có bao nhiêu lần thất bại , cô gái vẫn đuổi theo Đông Hoa, vẫn khăng khăng muốn bảo vệ Đông Hoa vì nữ giới biết chỉ bao gồm cách đó, Đông Hoa mới nhận thấy được nữ đã yêu thương Đông Hoa rộng chính phiên bản thân mình; tự khi góp Đông Hoa phải biến thành hồ ly đến lúc xuống phàm góp Đông Hoa lịch kiếp. Điều này càng được khẳng định trong tập ngay sát cuối lúc biết tin Đông Hoa yêu cầu đi áp chế Miểu Lạc vào khi khung người vẫn chưa thể hồi phục hẳn, vì đó là Đông Hoa, là người người vợ yêu tha thiết.

Còn cùng với Đông Hoa thì sao? Một nhỏ người dị kì nên tình yêu của Đông Hoa cũng khác thường. Đông Hoa bình thường không phải là một người tuyệt nói, nhưng lại là tín đồ thể hiện bởi hành động. Chỉ đến khi ở Phạn Âm Cốc, Đông Hoa mới biết được tiểu tiên nga năm ấy là Phượng Cửu; yêu tinh năm ấy cứu mình cũng là Phượng Cửu, vì bị lừa mất tấm da đề xuất không thể thành sắc thái cũ; và cũng thiết yếu lúc này, Đông Hoa bắt đầu biết bản thân mình đã thực sự yêu Phượng Cửu mất rồi. Đông Hoa chỉ vị Phượng Cửu sẽ từ quăng quật chín phần pháp thuật để đi cứu vớt nàng, Đông Hoa bởi vì Phượng Cửu cơ mà không suy xét gì đang nói rằng:

Đông Hoa: Chờ thanh nữ tĩnh dưỡng cơ thể, chúng ta cũng có thể ra khỏi cơn mơ A Lan Nhược này, ta đã cưới nữ làm Đế Hậu....Phượng Cửu: Tiểu cô gái nghe nói rằng, nếu như yêu ai nhiệt tình thì bạn đó sẽ chứng tỏ tình yêu của mình bằng cách dâng hiến cả trái tim cho những người mình yêu.

Vì câu nói của Phượng Cửu, Đông Hoa vẫn làm mẫu nhẫn lưu lại ly từ bỏ nửa trái tim của mình, chiếc nhẫn này có thể thay Đông Hoa đảm bảo Phượng Cửu lúc chàng không hề nữa. Bởi vì đó là Phượng Cửu, Đông Hoa sẽ không tiếc bất cứ thứ gì để cô bé vui, chỉ cần nàng luôn cười thì Đông Hoa sẵn sàng chuẩn bị bỏ hết gần như tục lệ mà con gái không thích, tất cả đều theo ý đàn bà hết. Đông Hoa không thích Phượng Cửu nên lo lắng, chính vấn đề đó đã khiến Phượng Cửu nhức đớn, hận Đông Hoa vào một thời hạn dài. Trước tối tân hôn, Đông Hoa không tới vì phải áp chế Miểu Lạc, Phượng Cửu lại nghĩ do công chúa của Ma Tộc khiến cho Đông Hoa từ quăng quật nàng.

Phượng Cửu: Đoạn tình trước là vì tiểu con gái cố chấp theo xua đuổi ngài, đoạn tình này cho dù ngài gồm chậm lại, tiểu cô gái cũng vẫn quan trọng theo kịp ngài được nữa, đoạn tình về sau tiểu nữ sẽ đi một mình....Phượng Cửu: Duyên phận hiện nay của chúng ta chỉ là do tiểu nữ đã từng thích ngài rất nhiều mà thôi.

Hiểu lầm tiếp liền hiểu lầm, cả hai cứ vì vậy mà dày vò nhau trong một thời hạn dài. Cho đến khi Trọng Lâm thổ lộ hết, hiểu lầm lúc đó mới được hóa giải. Cho đến lúc gần vũ hóa, cho dù yêu Phượng Cửu mang lại mấy thì Đông Hoa không còn muốn cho Phượng Cửu biết tình trạng của mình không ổn.

Đông Hoa: Ta đã thay tay người vợ rồi, đến hơn cả lúc ta sắp đến vũ hóa, ta cũng không còn muốn buông tay con gái ra. Tuy thế mà, con gái còn cả một quãng con đường dài cần được đi, còn hiện giờ chỉ yêu cầu ta đi một mình là đủ rồi.

Trước khi vũ hóa, Đông Hoa bao gồm nắm rước tay Phượng Cửu và hôn lên tay nàng, nụ hôn này cũng bộc lộ được rằng đảm bảo được Phượng Cửu rồi, dù là phải vũ hóa, Đông Hoa cũng cam lòng. Đông Hoa trân trọng Phượng Cửu, nụ hôn của Đông Hoa cũng vì vậy mà rất rất lâu không dứt, không thể muốn rời xa Phượng Cửu, tình thương của Đông Hoa chân thành đến vậy mà lại cũng day xong xuôi đến thế.

Tình yêu thương của Phượng Cửu đã làm cho lay cồn trái tim fe đá của Đông Hoa, nhu tình của Đông Hoa cẩn trọng vỗ về Phượng Cửu. Hai con fan họ, mặc dù cho là vô duyên vô phúc, tuy vậy đến ở đầu cuối cũng vẫn chiến thắng thiên mệnh đặt ở bên nhau qua ngần ấy đều lần đau đớn.