Tanamera Có Tốt Không

      40
giaithuongtinhnguyen.vn trong ngôn ngữ của fan Malay tức là Đất Đỏ, là xuất phát sản sinh ra những nguyên vật dụng liệu phong phú và đa dạng từ vùng đất của rừng mưa nhiệt độ đới, các cánh rừng dừa bát ngát và tuyệt kỹ dân gian quan tâm cho người mẹ và bé.

Bạn đang xem: Tanamera có tốt không


Các mỹ phẩm của giaithuongtinhnguyen.vn được cấp dưỡng theo chế độ không hóa chất độc hại hại, ko màu cùng mùi hương tổng hợp. Đặc biệt so với làn da của những bà mẹ mang thai và sau khi sinh rất dễ dàng bị kích ứng, chiếc mỹ phẩm vạn vật thiên nhiên này đã đảm bảo an ninh 100% cho sức mạnh của mẹ và đứa nhỏ bé trong bụng.Là hầu hết mỹ phẩm đầu tiên sử dụng phức hợp bảo quản tự nhiên sinh sống MalaysiaĐược đóng góp gói bởi giấy không qua tẩy trắng, thân thiện với môi trường, rất có thể tái áp dụng được

Năm 2005 đạt giải thưởng Good kiến thiết (G”Mark) của tổ chức triển khai Xúc tiến công Nghiệp Nhật bạn dạng (JIDPO) dựa trên tiêu chuẩn chỉnh của LOHAS (xanh, sạch & thân thiết với môi trường). Các thành phầm của giaithuongtinhnguyen.vn được cung ứng theo tiêu chuẩn quốc tế GMP với ISO, được sự đồng ý và cấp cho phép vày Sở Tiến Hồi Giáo Malaysia JAKIM.


*

*

giaithuongtinhnguyen.vn được ghi nhận kiểm nghiệm bình yên cho làn domain authority nhạy cảm (đặc biệt là các mẹ thai và sau khi sinh) bởi hiệp hội Kiểm Nghiệm anh quốc “Vegetarian Society Approved”.


*

CÁC BÀI THUỐC LÀM ĐẸP CỦA giaithuongtinhnguyen.vn là sự phối hợp của những bài thuốc truyền thống cổ truyền của Ấn Độ, loại thuốc Bắc của trung hoa và loại thuốc Malaysia rất an toàn và cân xứng với truyền thống cuội nguồn dân tộc Việt Nam

giaithuongtinhnguyen.vn âu yếm cho bà bầu từ lúc có thai đến sau khoản thời gian sinh, sống cữ.

Xem thêm: Mảnh Ghép Hoàn Hảo: Mối Tình “Chú Cháu” Của Ca Sĩ Hoàng Nam, Ca Sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Ngoài ra, mỹ phẩm của giaithuongtinhnguyen.vn cũng khá được dùng để chăm lo cho làn domain authority nhạy cảm.

giaithuongtinhnguyen.vn TRÊN THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Có mặt đầu tiên tại Đức vào năm 2004, lúc này đã có thị phần ở Nga, Đan Mạch, CH Sec, Tiệp Khắc, Bỉ, Hà Lan, Mĩ, Nhật, Việt Nam, Ả Rập Saudi và những tiểu vương quốc Arập Thống Nhất.

giaithuongtinhnguyen.vn TẠI MALAYSIA

Được ra mắt lần đầu trên Malaysia vào thời điểm năm 2006, đến hiện nay đã được áp dụng trên 100 trung tâm spa tại Malaysia. giaithuongtinhnguyen.vn xuất hiện tại các cửa hàng kinh doanh nhỏ và trong các trung tâm thương mại lớn. giaithuongtinhnguyen.vn Wellness Spa- có 6 chi nhánh tại Malaysia.


*

Tại Việt Nam, giaithuongtinhnguyen.vn được công ty nhập khẩu và trưng bày độc quyền bởi công ty Quốc Hưng, website đại diện giaithuongtinhnguyen.vn cùng earthmama.vn với các sản phẩm phân phối:


cái sản phẩm nhỏ lẻ giaithuongtinhnguyen.vn
chiếc sản phẩm chuyên nghiệp hóa dành cho spa làm đẹp
sản phẩm cho bé xíu giaithuongtinhnguyen.vn Kidz

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL


CTY trách nhiệm hữu hạn SX TM DV QUỐC HƯNG

178A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

(08) 3997.1305

mail.earthmama
gmail.com


Quick Links
Sản phẩm
Các thiết yếu sách
Social