TẢO MẶT TRỜI SPIRULINA CÓ TỐT KHÔNG

      36

Tảo khía cạnh trời Spirulina là 1 loại thực phẩm trọn vẹn tự nhiên, có xuất phát 100% từ bỏ tảo Spriulina của hãng sản xuất Earthrise Nutritionals, LLC – Mỹ - là đơn vị sản xuất tảo thứ nhất và lớn nhất trên cầm giới.

Bạn đang xem: Tảo mặt trời spirulina có tốt không


*

Vi chất bồi bổ là rất nhiều vitamin, dưỡng chất mà cơ thể chỉ việc một lượng rất nhỏ dại để cách tân và phát triển và hoạt động. Theo con số của Viện dinh dưỡng Việt nam, 2013 có đến 50% trẻ em vn thiếu các vi hóa học dinh dưỡng. Hậu quả từ “nạn đói vi hóa học tiềm ẩn” này sẽ ảnh hưởng tới mức độ khỏe, kiến thức và khả năng lao rượu cồn của nhỏ người.

Tảo mặt trời Spirulina cung ứng hơn 100 chất bồi bổ tự nhiên, dễ hấp thu và tiêu hóa, bổ sung cập nhật đầy đủ các vi hóa học dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nâng cấp tình trạng “thiếu vi chất” của người việt nam nam.

Xem thêm: Kem Ủ Tóc Nào Tốt Review


Đặc biệt, hàm lượng các chất bổ dưỡng trong tảo mập gấp những lần trong những thực phẩm tự nhiên khác, trong tảo tất cả hàm lượng gấp:
*

*

Các hóa học chống oxi hóa thoải mái và tự nhiên như: Phycocyanin, Cholorophyll, Beta carotene… chứa lượng chất cao trong tảo giúp thải trừ các hóa học độc, những gốc từ do ra ngoài cơ thể, giúp tăng tốc hệ miễn dịch, làm tăng tốc khả năng tạo thành các tế bào huyết mới, giúp bức tường ngăn sự sinh sôi của các loại virut HIV-1, virus gây nhiệt miệng, bệnh cúm, quai bị cùng sởi…,

4. Tảo phương diện trời hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính

Với rộng 100 những chất dinh dưỡng tự nhiên thiết yếu mang đến cơ thể, vừa đủ đạm, vitamin, chất khoáng, chất xơ và các chất chống oxi hóa, không đựng đường, chất béo, tinh bột, Tảo mặt trời là mối cung cấp thực phẩm quan trọng đặc biệt quý giá cho những người bệnh cần bức tốc dinh chăm sóc cao hoặc đang đề nghị áp dụng chính sách ăn né khắt khe. Ko kể ra, những chất chống lão hóa trong Tảo mặt trời giúp tăng tốc sức đề kháng, tiêu giảm sự tấn công của các bệnh tật không giống vào khung hình người bệnh, vốn tất cả hệ miễn kháng kém. Đồng hỗ trợ điều trị những bệnh nguy hiểm cho nhỏ người: ung thư, tiểu đường, tiết áp, tim mạch…


Tảo khía cạnh trời Spirulina Gold Plus bao gồm thành phần dinh dưỡng ưu việt: Tảo Spirulina bao gồm hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, bổ sung cập nhật thêm dưỡng chất kẽm cùng vitamin C tự nhiên chiết xuất trường đoản cú trái sơ ri được trồng theo cách thức hữu cơ. Đặc biệt thích phù hợp với người cần bổ sung dinh chăm sóc cao như: người gầy, bạn bệnh: đái đường, ung thư….


*

Tảo phương diện Trời Spirulina được ghi nhận bởi:

• cục Vệ sinh bình yên thực phẩm, cỗ Y Tế Việt Nam, Số: 2380/2012/ATTP-XNCB.

• những tổ chức uy tin của Mỹ và thế giới: FDA, GRAS (Hoa Kỳ); GMP; KOSHER; HACCP; ISO 9001:2008.

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN