Tẩy Da Chết Bioderma Review

      25

Tế bào chết, bã nhờn luôn là những mối nguy hại cho da bởi nó sẽ làm cho da bạn bị tổn thương, gây mụn. Trên bề mặt da có rất nhiều tế bào chết vì vòng tuần hoàn tế bào xảy ra liên tục, không ngừng nghỉ. Nếu chúng ta không chăm chỉ tẩy da chết thì các sản phẩm dưỡng sẽ không có tác dụng với lớp da mới phía dưới vì không thấm vào được.Do vậy tẩy tế bào chết 2 lần/tuần sẽ giúp bạn làm thông thoáng lỗ chân lông, làm giảm bã nhờn, giúp da sáng, khỏe, hấp thụ kem dưỡng da tốt nhất. Hôm nay, cùng mình review tẩy da chết Bioderma Sébium Gel Gommant có phù hợp với da mụn và dầu không nhé!

Thông tin

– Xuất xứ: Pháp

– Thương hiệu: Bioderma

– Dung tích: 100ml.

Bạn đang xem: Tẩy da chết bioderma review


Thiết kế

*
*
*
*
*

– Sau khi rửa mặt sạch, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ thoa đều lên da, nhẹ nhàng massage theo vòng trong trong khoảng 1 – 2 phút rồi rửa sạch lại với nước.

– Nên sử dụng tẩy tế bào chết Bioderma Sébium Gel Gommant từ 1 đến 2 lần mỗi tuần để có một làn da sạch mịn.

Xem thêm: Top 10 Thuốc Tăng Nội Tiết Tố Nữ Tốt Nhất Hiện Nay, Bác Sĩ, Review Thuốc Giảm Cân Beauty Lady Có Tốt Không

back to menu ↑

Giá bán 

Tẩy da chết Bioderma Sebium Gel Gommant Exfoliating Purifying đang được bán với giá khoảng 402,000VNĐ trên thị trường.

back to menu ↑

Cảm nhận khi sử dụng

Em tẩy da chết Bioderma Sebium Gel Gommant Exfoliating Purifying có kết cấu dạng gel màu trắng đục. Khi sủ dụng em này thì các hạt trong em tẩy trang này hơi làm mình rát chút thôi, nhưng sau khi xả với nước, thấm ướt bằng khăn mặt, dùng tay sờ lên trên da, nàng sẽ cảm thấy da mình mượt mà, không quá khô. Sau một thời gian sử dụng, thì mình thấy sản phẩm giúp mình giảm mụn đầu đen nhưng không đáng kể lắm và đặc biệt là da mình có trắng lên chút khi sử dụng sản phẩm này. Nhìn chung, đây là sản phẩm khá ổn khi sử dụng thì mình không bị kích ứng hay dị ứng gì cả khà là phù hợp cho bạn nào thuộc da mụn.