Tenda f3 có tốt không

      31
TENDA F3 | Router WiFi ko Dây 300Mbps Sử Lựa Chọn tuyệt đối Cho Gia ĐìnhChip của router được xem như ví như trái tim bé người. Tenda F3 được sản phẩm Chip thời thượng hoạt hễ vượt trội đảm bảo hiệu suất mạng ko dây bình ổn và tốc độ, lý tưở...

Bạn đang xem: Tenda f3 có tốt không


*

Nhiều tính năng cao cấp trong cùng 1 thiết bị

+Bộ định tuyến không dây 300Mbps router

+Chip cao cấp, năng suất vượt trội

+Dễ dàng cài đặt đặt

*

WiFi tủ sóng khắp công ty bạn

3 ăng-ten ngoại trừ phủ sóng WiFi tổng thể ngôi nhà của chúng ta để đòi hỏi lướt mạng internet thoải mái. F3 tạo kết nối ổn định cho các thiết bị di động, sản phẩm nghe nhạc và laptop kết nối WiFi và không ngừng mở rộng vùng che sóng trong hầu như ngóc ngách công ty bạn. Không còn lo lắng tình trạng mất sóng nữa.

*

Trải nghiệm WiFi ổn định và tốc độ vượt trội

Kiểm soát băng thông rộng dựa trên IP chất nhận được bạn phân phối đường dẫn cho từng máy vi tính một giải pháp dễ dàng. Chúng ta có thể phân vấp ngã băng thông cho các nhiệm vụ không giống nhau để bảo đảm an toàn nhu cầu lướt web đọc báo của đa số người. Khi có không ít thiết bị được kết nối, tính năng kiểm soát băng thông kích hoạt. Nó tất cả thể đảm bảo an toàn việc sử dụng cực tốt của băng thông bằng phương pháp kiểm soát tắc nghẽn và chống ngừa sử dụng băng thông.

*

Thiết lập vào 30 giây

Giao diện setup siêu đơn giản và dễ dàng giúp bạn truy vấn vào Internet dễ dãi trong 30 giây. Cho dù bạn là 1 trong những người am hiểu technology hoặc mới thực hiện lần đầu, F3 là siêu dễ ợt và trực quan lại để tùy chỉnh thiết lập mà ko cần thao tác làm việc tốn thời gian.

Xem thêm: Review Miếng Lót Sơ Sinh - Top 5 Miếng Lót Sơ Sinh Tốt Nhất Hiện Nay 2022

*

Thông số nổi bật TENDA F3

+Tốc độ ko dây lên tới 300Mbps khôn cùng lý tưởng giúp nghe nhạc trực tuyến, mua hình ảnh, chat video, clip HD và nhu cầu băng thông rộng khác.

+3 ăng ten kế bên 5dBi nâng vùng bao phủ sóng WiFi mang lại từng ngóc ngách nhà cửa bạn. Dễ chịu và thoải mái tận hưởng trọn sóng WiFi toàn cục nhà.

+Hỗ trợ WPA, WPA2, cơ chế bảo mật thông tin WPA-PSK / WPA2-PSK để bức tốc mức độ bảo mật.

+ kiểm soát và điều hành băng thông theo từng địa chỉ IP có thể chấp nhận được các quản lí trị viên xác định bao nhiêu băng thông được phân bổ cho từng máy tính.

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN