THÁI TỬ PHONG LỘNG REVIEW

      18

Tác giả : Phong LộngThể loại: Cổ trang cung đình, tốt nhất thụ tuyệt nhất công, huynh đệ vănTình trạng: 5 quyển + 2 phiên ngoại (Hoàn)Link: https://sweetdeath4u.giaithuongtinhnguyen.vn.com/dam-m%E1%BB%B9/toan-b%E1%BB%99-van/thai-t%E1%BB%AD/Văn án:Tiền hoàng thái tử Vịnh Kỳ bị truất phế truất ngôi Thái tử cùng bị chuyển vào Nội Trừng viện tra khảo.Nào ngờ người khảo cung lại chính là Vịnh Thiện, huynh đệ cùng phụ vương khác mẹ của Vịnh Kỳ. Cùng là huynh đệ tuy vậy sinh, tuy thế từ bé dại Vịnh Kỳ luôn luôn thân thiết với Vịnh Lâm hơn với Vịnh Thiện.Lần đương đầu nhau vào Nội Trừng viện này xuất hiện thêm một chuỗi ngày bi ái dày vò cho cả hai bên(from sweetdeath4u)


*

Vì lúc này mình rảnh cần mình sẽ reviews lại 1 một trong những bộ đam thứ nhất mà mình hiểu này.

Về Phong Lộng, thì đây được xem như một đại thần trong giới đam mỹ, đại loại là một trong những cái tên mà lại dân đambiz rất nhiều thì nhiều chắc hẳn rằng sẽ nghe tới. Bản thân thì không đọc quá nhiều truyện của Phong Lộng, hmmm thực tế cách viết cũng không hẳn quá trúng gu mình phải thôi.

Thái tử là cỗ truyện thứ nhất mình hiểu của Phong Lộng, do các bạn mình giới thiệu, và chúng ta mình còn không hiểu hết truyện mà nó chỉ quăng đó cho doanh nghiệp thôi