THÂM CUNG NỘI CHIẾN REVIEW

      18

Nhắc đến loại phim cung đấu của màn hình ảnh Hoa ngữ thì Nhật Nguyệt xin được hotline tên rạm Cung Nội Chiến, tác phẩm được xem là mở màn của thể loại làm loạn này. Tính đến nay đã 18 năm trôi qua, tuy vậy sức hút của siêu phẩm TVB vẫn chưa tồn tại dấu hiệu hạ nhiệt. Ngoài các tình ngày tiết trong phim thì những câu chuyện bên rìa của khiến người theo dõi tò mò vô cùng. Hôm nay, bọn họ hãy cùng nói về những kín ít biết của bộ phim truyện này nhé!

*

Phim từng bị hắt hủi đến hơn cả TVB phải tạo lập quy tắc "3 không"

*

Khi TVB lên planer quay rạm Cung kháng chiến đã vấp phải tương đối nhiều khó khăn. Thuở ấy, thể loại cung đấu vẫn còn đấy rất không quen với khán giả, kịch phiên bản phim từng bị quản lý cấp cao của phòng đài nhận xét là: "Kỳ quái, chẳng tương tự ai". Phim bị hắt hủi tới mức trở thành dự án công trình duy độc nhất của TVB trong năm 2004 không tìm kiếm được nhãn sản phẩm tài trợ nào.

Bạn đang xem: Thâm cung nội chiến review

*

Trước áp lực nặng nề và ngờ vực từ các phía, nhóm chế tạo Thâm Cung nội chiến đã phải đề ra quy tắc "3 không" bao hàm không được đặt ra những câu hỏi về nội dung phim, không được đặt câu hỏi về vai diễn cùng không được đặt ra những câu hỏi về kết cục. Vì chưng những đk vô lý ấy mà tương đối nhiều diễn viên từng nghĩ mang đến chuyện bỏ vai. Như mong muốn là cuối cùng, họ lại quyết định theo đoàn tới cùng, TVB cũng không nỡ bỏ rơi dự án công trình này nên bọn họ mới bao gồm siêu phẩm nhằm xem.

"Như phi" Đặng Tụy Văn cùng "hoàng hậu" è cổ Tú Châu đấu đá từ phim ra đời

*

Là tín đồ của thâm nám Cung đao binh thì có thể mọi tín đồ đều chẳng lạ gì câu hỏi Như phi và vợ là "kỳ phùng địch thủ" của nhau. Chũm nhưng, các bạn có biết, 2 thiếu phụ diễn viên Đặng Tụy Văn và Trần Tú Châu còn đấu với nhau trong cả trên phim ngôi trường không?

*

Có một lần, è cổ Tú Châu chê đồ vật trang sức rất nhiều và nặng đề xuất đã từ bỏ gỡ bớt vài món. Đặng Tụy Văn phát hiện liền dữ thế chủ động xin về nhằm đeo. Ai nhưng ngờ được, è cổ Tú Châu vừa biết đã đòi lại cùng với lý do: "Chị vẫn cần". Chẳng số đông thế, tính từ lúc đó, bất cứ khi nào diễn cặp với Đặng Tụy Văn, trần Tú Châu đều cố ý đeo mặt hàng trang sức này như nhằm "dằn mặt" đàn em.

*

Trần Tú Châu sau này cũng hé lộ, thuở ấy cô siêu ghen tỵ với dung nhan của Đặng Tụy Văn nên đã cố tình tham gia một liệu trình bớt cân với hy vọng không bị lũ em "diễm áp".

Phải chăng, đây là lý vày mà mọi cảnh tuyên chiến và cạnh tranh của Như phi và thê thiếp trong phim mới chân thật đến nắm nhỉ? như mong muốn là giờ đồng hồ đây, Đặng Tụy Văn với Trần Tú Châu đang trở thành chị em thân thiết, thi thoảng cả 2 còn livestream bên nhau nữa cơ.

Như phi là vai diễn bị hắt hủi tốt nhất đoàn

*

Theo kịch phiên bản ban đầu, Như phi chỉ với vai diễn nhỏ, không có trọng lượng. Đặng Tụy Văn vốn được thu xếp để đảm nhiệm nhân đồ gia dụng khác. Đất diễn ít, hình mẫu lại chẳng giỏi nên nhân đồ vật Như phi bị dàn diễn viên hắt hủi, không một ai chịu đóng. Cuối cùng, Đặng Tụy Văn đành nên nhận vai Như phi để giúp đỡ giám chế "chữa cháy".

*
*
*

Chẳng nào ngờ được, Đặng Tụy Văn đã nhờ vào diễn xuất nổi trội của bản thân để nhận được sự ủng hộ thân thiện của khán giả, xây hình thành vai diễn kinh khủng trong sự nghiệp diễn xuất, trở thành đại hoa đán được TVB lăng-xê nhiệt tình.

Xem thêm: Dùng Baking Soda Làm Trắng Răng Có Tốt Không, Những Lưu Ý Quan Trọng

Thái thiếu thốn Phân khước từ Thâm Cung nội chiến vì nội dung lạ

*

Theo lời đồn mình ngóng được thì năm đó, TVB lên kế hoạch cung cấp Thâm Cung nội chiến để yên ủi Thái thiếu Phân vụt mất giải Thị hậu vào tay bọn chị Uông Minh Thuyên. Kết quả, chẳng biết văn bản phim truyền cho tai Thái thiếu thốn Phân ráng nào mà thành câu chuyện khảo sát thủ phạm tương quan đến sự bặt tăm của một cung phụ nữ và thái giám.

*

Khi ấy, vừa nghe dứt cốt truyện lạ lùng này, Thái thiếu Phân đã không đồng ý ngay vì nhận định rằng nội dung phim giống hệt như thể các loại tâm linh kinh dị. Không đóng phim cung đấu của TVB, Thái thiếu hụt Phân nhận lời quay Thủy Nguyệt Đỗng Thiên của đại lục.

*

Dù hụt mất rạm Cung Nội Chiến, nhưng bù lại nhờ tập phim Thủy Nguyệt Đỗng Thiên cơ mà Thái thiếu Phân gặp gỡ được Trương Tấn và gồm được gia đình hạnh phúc, viên mãn xứng đáng ghen tỵ.

Lê bốn chê Ngọc Doanh vượt ngốc

*
*

Khi bước đầu kế hoạch khởi xoay Thâm Cung Nội Chiến, TVB search mãi vẫn chẳng mời được hoa đán nào tất cả nhan nhan sắc xinh đẹp phù hợp với hình tượng Ngọc Doanh. Cuối cùng, làm chủ cấp cao Tăng Lệ Trân đã gửi ra quyết định là chỉ chính danh Lê tư và khuyên cô cho bằng được mới thôi.

*
*
*

Bản thân Lê Tư khi đó lại chẳng mặn mà với vai diễn Ngọc Doanh lắm vì cô nhận định rằng nhân vật này còn có IQ lẫn EQ thừa thấp: "Ngốc như hợi". Khi thừa nhận vai, Lê tứ còn giới thiệu yêu cầu là yêu cầu sửa đổi hình mẫu nhân vật. Tuy nhiên, giám chế ưa thích Kỳ Nghĩa vẫn từ chối, còn thường xuyên yêu cầu cô diễn theo ý mình. Tất cả lẽ, Lê Tư chẳng thể nào đoán được nhờ vào vai diễn này nhưng cô lại đăng quang Thị hậu TVB.

Xem ra, dù được xem là tập phim kinh điển, là bắt đầu của loại phim cung đấu nhưng quy trình sản xuất của thâm Cung binh cách lại khó khăn vô cùng. Như mong muốn là phụ thuộc sự cố gắng nỗ lực của TVB lẫn dàn diễn viên nhưng Nhật Nguyệt và chúng ta mới có thể được xem thành phầm xuất sắc cho như vậy.

* nội dung bài viết của Nhật Nguyệt share tại box Phim Hoa Ngữ


nếu bạn quan tâm Thâm Cung tao loạn và các tập phim Hoa ngữ không giống , mời bạn bấm chuột đây nhằm đăng bài trao đổi bàn thảo cùng đầy đủ người.

bạn cần tìm tin tức dữ liệu với đọc nhận xét về phim thâm nám Cung Nội Chiến? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật các nội dung bạn cần đấy: click chuột đây

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN