Thẩm mỹ viện kangnam trị sẹo có tốt không

      95
Mặt bản thân bao gồm lốt sẹo rỗ bởi thủy đậu vẫn rộng 20 năm.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện kangnam trị sẹo có tốt không

Sau lúc xem những quảng cáo của Kangnam bên trên youtube, bản thân cho kangphái nam ở 84A Bà Huyện Tkhô cứng Quan, TPhường.Hồ Chí Minh support gấp đôi với bác sỹ nói phải khám chữa bằng phương pháp ghép da phối hợp lazer từ 3-5 lần, từng tháng làm cho 1 lần, giá chỉ có tác dụng 1 lần là 1 trong triệu rưỡi.

Đây là hình sẹo của bản thân trước lúc làm:

*

Làm dứt thì ngày đầu sẹo đen nhỏng vầy:

*

Sau kia sẹo bị khô rạn cùng bong vảy. Mình lo lắng cùng thiệt sự khôn cùng mệt mỏi vì chưng vài ba lần khu vực sẹo ra hóa học lỏng chú ý tưởng là mủ cùng dấu thương thơm bị nhiễm trùng, bản thân hotline lên kangphái nam hỏi thì chúng ta bảo là ngày tiết thanh. 1 hay 2 ngày là hóa học lỏng kia không còn, chắc chắn là ngày tiết tkhô nóng thiệt.

Xem thêm: Facebook Linda Bê Đê Hay Chửi Trên Facebook, Bê Đê Séo Xắc

Trong thời gian này bản thân bắt buộc cách nắng hết sức kỹ cùng ăn né nhiều máy nlỗi giết thịt bò, rau muống, thủy sản...quẹt dung dịch nlỗi cnạp năng lượng dặn của Kangphái nam.

Chỗ sẹo bong vẩy như vầy:

*
*

Sau 10 ngày vảy bong ra thì dấu sẹo color hồng:

*

Mình vẫn cách nắng với liên tục ăn uống né, bôi thuốc, vệt sẹo dần đầy lên dẫu vậy bị thâm nám black nlỗi vầy:

*

Sau 4 tuần thì sẹo bản thân black nlỗi vầy:

*

Mình ko ngờ là sẹo bị thâm nám black trên diện tích S còn to hơn sẹo cũ. Hỏi bên kangphái mạnh thì bọn họ bảo vệt thâm nám này sẽ dần mờ đi, nếu như sau 2-3 mon nhưng mà ko mờ thì đang làm mờ bằng lazer.

Hỏi những thẩm mỹ viện khác thì họ bảo mặt Kangnam vẫn có tác dụng vượt bạo phổi tay đề xuất tiếng mới gồm vết thâm nám đậm. Các mẹ nào đã từng có lần điều trị sẹo rỗ thì tất cả rạm nhỏng vầy ko? cùng làm sao hết? Có mẹ nào đã điều động trị sống Kangnam giới chưa?

Hiện nay mình siêu lo lắng vị sẹo rỗ cũ chụp ảnh lên không rõ tuy vậy vết rạm này có thể thấy tự xa và chụp ảnh lên thấy rất rõ ràng, còn xấu hơn trước, bản thân lo ngại thừa.