THÁNG TƯ LÀ LỜI NÓI DỐI CỦA EM REVIEW

      21

Shigatsu wa Kimi no Uso – một bộ phim truyền hình lãng mạn, ý nghĩa, nhân văn bạn tuyệt đối không nên bỏ lỡ, khiến cho người coi khóc, cười cùng nhân vật.

Bạn đang xem: Tháng tư là lời nói dối của em review

- Đánh giả: 4,75- Thể loại: Drama, Music, Romance,School, Shounen.- Nội dung: Chuyện nhắc về Arima Kousei vốn là một trong thần đồng dương cầm nhưng từ khi mẹ qua đời, cậu đã hoàn thành chơi. Những cảm hứng đan xen khiến cho cho cuộc sống đời thường của cậu trở nên trở ngại và nhàm chán. Cho đến khi gặp được Miyazono Kaori, một nghệ sĩ vĩ vắt cá tính, xinh đẹp, hoạt bát. Và mọi chuyện đã nắm đổi...

Đồ họa

Nói là đẹp nhất thôi thì chưa đủ miêu tả hết dòng hay, chiếc tuyệt của Shigatsu wa Kimi no Uso.

Những gam màu tươi vui hòa quyện với nhau, giống như một phiên bản giao hưởng vậy. Hãy xem xét kĩ nhưng xem, từng khung cảnh một của bộ phim truyện đều mang bao nhiêu màu sắc. Trắng, vàng, hồng, xanh là tư màu chủ đạo chúng ta có thể thấy ngơi nghỉ đây. Không quá rực rỡ, chói lóa như “No Game, No Life“, không thực sự u tối như “The girl from the hell“, bạn có thấy không, phần lớn gam color ấy tạo nên một form cảnh hết sức hài hòa, nữ tính và đối xứng, y như mùa xuân vậy. Rất có thể ví, Shigatsu wa Kimi no Uso là một bạn dạng giao hưởng, một bức ảnh về mùa xuân, tràn trề màu sắc.

Đó là về phần màu sắc.

Xem thêm: Trị Mụn Duo+ Review Kem Trị Mụn La Roche Posay Duo+ Từ Pháp, Review Kem Trị Mụn La Roche Posay Duo+

Nét vẽ của bộ anime cũng khá trau chuốt với tỉ mỉ. Toàn bộ mọi biểu cảm của nhân vật, từ cái nhíu mày cho tới giọt nước mắt, trường đoản cú nụ cười cho tới giọt mồ hôi, tất cả đều được biểu đạt chân thực, không quá rườm rà mà lại cũng khiến cho những form cảnh, biểu cảm, nhân vật hết sức sinh động. Rất có thể thấy, nhà làm cho phim đã đạt bao chổ chính giữa huyết, sự tinh tế trong từng đường nét vẽ, vừa góp phần biểu đạt nội vai trung phong nhân thứ một cách rõ ràng nhất, vừa khiến cho phim gồm thêm điểm cộng to con về đồ gia dụng họa.

Âm thanh


Bạn thử lắng nghe mà xem, music trong Shigatsu wa Kimi no Uso cũng chính là yếu tố đặc biệt quan trọng góp phần tạo nên thành công của cục anime này.

Âm nhạc sâu lắng, tiếng piano vang lên kèm cùng với những color tràn ngập, lời độc thoại nội tâm, lẫn cảm giác của nhân vật. Điều này để cho việc biểu hiện nội tâm, xúc cảm của nhân vật tất cả một đất diễn màu mỡ, giúp hoàn thành xong nhân trang bị cũng như xúc cảm trong bộ phim. Không những thế, hồ hết nốt nhạc cũng trở nên không còn quá thãi nữa, khá nổi bật lên theo cái xúc cảm cùng đọng lại vào trái tim bạn…

Music speaks louder than words.

*

Kết lại

Shigatsu wa Kimi no Uso – một bộ phim lãng mạn, ý nghĩa, nhân văn các bạn tuyệt đối chớ nên bỏ lỡ, khiến người coi khóc, cười thuộc nhân vật.

- Đánh giả: 4,75- Thể loại: Drama, Music, Romance,School, Shounen.- Nội dung: Chuyện nói về Arima Kousei vốn là một trong thần đồng dương cầm nhưng từ khi chị em qua đời, cậu đã xong chơi. Những cảm xúc đan xen khiến cho cho cuộc sống của cậu trở nên trở ngại và nhàm chán. Cho đến khi chạm chán được Miyazono Kaori, một người nghệ sỹ vĩ nỗ lực cá tính, xinh đẹp, hoạt bát. Và phần nhiều chuyện đã nạm đổi...