San Antonio

      45

Là nơi có một số di tích lịch sử nổi tiếng nhất của Texas, San Antonio là một thành phố tuyệt vời để tham quan. Nếu bạn muốn thêm một số hoạt động thú vị vào hành trình của mình, cũng có một số cơ hội tuyệt vời cho những cuộc phiêu lưu nhỏ trong hoặc gần thành phố. Để có cái nhìn tổng quát về những điểm nổi bật, hãy đi bộ hoặc đi dọc theo River Walk và sau đó dành thời gian khám phá Alamo và các nhiệm vụ lịch sử của thành phố. Để trải nghiệm một số món ăn ngon của San Antonio, hãy thử ăn uống liên tục tại khu Pearl District hoặc đăng ký tham gia một hội thảo ẩm thực ngắn. Nếu bạn có thời gian để khám phá bên ngoài trung tâm thành phố, bạn sẽ không thấy thiếu điều gì để làm, từ thám hiểm hang động và chơi gôn để thưởng thức cao bồi bên trong Hill Country gần đó. Tùy thuộc vào khi bạn có kế hoạch đến thăm, bạn thậm chí có thể tận hưởng Fiesta nổi tiếng của thành phố.

Bạn đang xem: San antonio

1 The San Antonio River Walk

*

The San Antonio River Walk | Hình ảnh Bản quyền: Lana LawTrung tâm của San Antonio là River Walk, nơi các lối đi bộ và nhà hàng bằng đá nối dòng sông San Antonio chảy qua trung tâm thành phố. Đặt dưới mức đường phố, đây là một khu vực tuyệt đẹp với những dòng nước yên tĩnh, những cây cầu duyên dáng, chim chóc và nhiều bóng râm từ những cây lớn treo trên bờ. Hầu hết mọi người xuống đây để đi dạo, hoặc thưởng thức bữa ăn trên một trong những sân ngoài trời. Một trong những cách thư giãn nhất để trải nghiệm River Walk là sự thoải mái của một chiếc sà lan trên chuyến tham quan có hướng dẫn hoặc hành trình ăn tối. Các sà lan du ngoạn trên sông có thể chứa tới 40 hành khách trên chuyến du ngoạn ngắm cảnh cơ bản. Đối với các chuyến du ngoạn trên tàu tối, xà lan được đặt bằng một chiếc bàn lớn ở trung tâm và có thể chứa tối đa 20 khách. Các tour du lịch bằng thuyền di chuyển chậm này là một nơi tuyệt vời để thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố và là cơ hội tuyệt vời để nghỉ chân sau một ngày tham quan.

Trang web chính thức: http://riosanantonio.com/rivertours

2 Alamo

*

The Alamo | Hình ảnh Bản quyền: Lana LawAlamo là một trong những địa danh lịch sử quan trọng nhất ở Hoa Kỳ và là điểm tham quan không thể bỏ qua nếu bạn đến thăm San Antonio. Alamo là một phần của trạm truyền giáo được thành lập ở đây vào năm 1718, nhà thờ được xây dựng bởi Franciscans năm 1744. Năm 1836, Trận Alamo, một trong những trận đánh nổi tiếng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, diễn ra ở đây, khi một lực lượng nhỏ cố thủ trong Alamo chống lại một đội quân Mexico 3000. Tất cả các hậu vệ đã bị giết, bao gồm cả nhân vật huyền thoại Davy Crockett và James Bowie, trong một trận chiến mà một số ước tính có thể kéo dài chỉ hai mươi phút. Alamo nhanh chóng trở thành cái nôi của độc lập Texan, và cụm từ "Hãy nhớ Alamo!" đã trở thành một trận chiến khóc. Nhiệm vụ cũ hiện nay là Đài tưởng niệm Quốc gia và Di sản Thế giới được UNESCO công nhận.


3 Khu di tích lịch sử quốc gia San Antonio Missions & Mission Trail

*

Công giaithuongtinhnguyen.vnên lịch sử quốc gia San Antonio & Mission Trail | Hình ảnh Bản quyền: Lana LawTrong năm 2015, nhiệm vụ San Antonio được đặt tên là Di sản Thế giới UNESCO, tên gọi đầu tiên như vậy ở bang Texas. Năm nhiệm vụ, bao gồm cả Alamo nổi tiếng (Mission Valero) được xây dựng vào đầu những năm 1700, được thiết lập bởi Lệnh Phanxicô trong nỗ lực của Tây Ban Nha để chiếm đóng và truyền giáo cho khu vực. Ngày nay, họ là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất của thành phố. Nếu bạn có thời gian để chỉ xem một vài nhiệm vụ, hãy chắc chắn để xem Alamo, Mission San JoseMission Concepción. Hai người còn lại bao gồm Mission San Juan và Mission Espada. Các Mission Trail kết nối các nhiệm vụ.

Hầu hết mọi người lái xe giữa các nhiệm vụ, nhưng nếu bạn muốn kết hợp một hoạt động ngoài trời nhỏ với tham quan của bạn, hãy xem xét đi xe đạp giữa các nhiệm vụ. Với cả ngày và sự giúp đỡ của chương trình chia sẻ xe đạp của thành phố, bạn có thể đạp xe suốt quãng đường từ Alamo ở trung tâm thành phố đến bốn đoàn khác trên chuyến đi một chiều tám dặm hoặc một chuyến khứ hồi 16 dặm. Các Đường mòn đi xe đạp và đi xe đạp, chạy dọc theo sông và đến các nhiệm vụ, vừa đẹp vừa mang tính thông tin và đáng yêu để dành một ngày. Thành phố BCycle làm cho phần vận chuyển dễ dàng, với các trạm xe đạp chấp nhận thẻ tín dụng trải dài dọc theo tuyến đường, nơi bạn có thể đón hoặc thả xe đạp trong khoảng thời gian 30 phút. Vé trong ngày hoặc vé 7 ngày có sẵn. Có trạm ở tất cả các nhiệm vụ, vì vậy nếu bạn có hai chiếc xe, bạn có thể đậu một ở hai đầu của đường mòn và xe đạp theo một hướng, dừng lại ở các nhiệm vụ khi bạn đi.


4 San Fernando Cathedral & Trải nghiệm San Antonio | Saga tại Main Plaza

*

Saga chiếu trên Nhà thờ San Fernando | Ảnh Bản quyền: Văn phòng San Antonio Convention & giaithuongtinhnguyen.vnsitorsNổi tiếng là nơi chôn cất các anh hùng của Alamo, Nhà thờ Công giáo La Mã San Fernando (Nhà thờ Nuestra Señora de la Candelaria y Guadalupe) là một trong những nhà thờ lâu đời nhất ở Hoa Kỳ và được liệt kê trong Sổ đăng ký Quốc gia Địa danh Lịch sử. Các bức tường của nhà thờ ban đầu, hoàn thành vào năm 1750 và được xây dựng bởi những người định cư từ quần đảo Canary (do đó bức tranh của Đức Trinh Nữ Candelaria), bây giờ tạo thành thánh đường của nhà thờ.

Nhà thờ nằm ​​trên Main Plaza, và vào buổi tối, nó trở thành sân khấu cho một trong những điểm tham quan hấp dẫn nhất của San Antonio, được gọi là The Saga. Được cung cấp miễn phí mỗi tối, bản cài đặt nghệ thuật giaithuongtinhnguyen.vndeo này, được tạo ra bởi Xagiaithuongtinhnguyen.vner de Richemont, là một giaithuongtinhnguyen.vndeo dài 24 phút, với âm nhạc và tường thuật dàn dựng, được chiếu sau khi trời tối ở bên cạnh Nhà thờ San Fernando. Một hình chiếu rộng 7.000 foot vuông làm nổi bật lịch sử và sự tiến triển của San Antonio thông qua một màn hình hiển thị tuyệt vời các hình ảnh đầy màu sắc và Âm thanh Vòm.

5 Natural Bridge Caverns & Canopy Challenge và Zip Lines

*

Natural Bridge Caverns & Canopy Challenge và Zip LinesÍt hơn 30 phút từ San Antonio là Natural Bridge Caverns, các hang động thương mại lớn nhất ở Texas. Những hang động ngoạn mục này được biết đến với những căn phòng rộng mở của chúng, nhưng chúng cũng có những lối đi hẹp và hình dáng thú vị. Hai loại tour du lịch hang động có sẵn và mất khoảng 70 phút. Nhưng có rất nhiều thứ để làm ở đây ngoài giaithuongtinhnguyen.vnệc đi lưu diễn các hang động, và nếu bạn đang tìm kiếm thêm một cơn sốt adrenaline, hãy thử Thử thách Canopy, một sân gôn và thang cao hơn 60 feet so với mặt đất, cũng như ziplines . Trẻ nhỏ hơn cũng có thể tham gia hành động với Khóa học Canopy Kids. Một lựa chọn trên mặt đất tại hang động là một kinh nghiệm khai thác đá quý và hóa thạch cho phép trẻ em hoặc người lớn có cơ hội để xem cách thợ mỏ rám nắng vàng và tìm và xác định đá quý của mình trong khai thác thô. Ngoài ra ở đây là một mê cung và một nơi để mua quà lưu niệm, thực phẩm và những món đồ ngọt mới.


Trang web chính thức: www.naturalbridgecaverns.com

6 Pearl District và Farmers Market

*

Pearl District và Farmers Market | Hình ảnh Bản quyền: Lana LawThe Pearl là một khu lịch sử thời thượng của San Antonio, với các tòa nhà được khôi phục đáng yêu, các cửa hàng độc đáo và danh tiếng về ẩm thực tuyệt vời cũng như các nhà hàng hông. Vào cuối tuần, Pearl là nơi có chợ nông dân sôi động, với các nhà cung cấp từ bán kính 150 dặm của thành phố được đặt tại các bảng trên phố dành cho người đi bộ, bán sản phẩm tươi sống, đồ nướng, nước sốt và các món đặc sản khác.

Khu Pearl đã trở thành đồng nghĩa với ẩm thực tuyệt vời và trải nghiệm ăn uống tuyệt vời. Trong khi ăn uống tốt là một thuật ngữ mà đến với tâm trí, các nhà hàng ở đây không phải là tất cả về khăn trải bàn màu trắng và entrees đắt tiền. Khu vực này là về bầu không khí và các món ăn ngon. Pearl cũng là nơi có khuôn giaithuongtinhnguyen.vnên giaithuongtinhnguyen.vnện Ẩm thực Mỹ, một trong ba cơ sở như vậy ở Hoa Kỳ. CIA, như nó thường được biết đến, có mối quan hệ mạnh mẽ với khu vực này, và nhà hàng đặc trưng của nó, Nao Latin Gastro Bar, nằm ở đây. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong giaithuongtinhnguyen.vnệc lựa chọn giữa các nhà hàng trong khu vực này, hãy xem xét một bữa ăn tiến bộ, với các món khai vị tại một nhà hàng, bữa tối ở một nhà hàng khác, và món tráng miệng ở một phần ba.

Trang web chính thức: http://atpearl.com

7 Quảng trường chợ lịch sử (El Mercado)

*

Mi Tierra Café Y Panadería | Hình ảnh Bản quyền: Lana LawQuảng trường chợ là nơi để đi tìm những vật phẩm độc đáo và đồ lưu niệm. Dải cửa hàng và nhà hàng ba khối này được biết đến là thị trường Mexico lớn nhất tại Hoa Kỳ. El Mercado trong nhà bán mọi thứ từ sombreros đến đồ gốm. Cửa hàng ở địa phương trưng bày các tác phẩm nghệ thuật thủ công và đủ loại đồ thú vị từ tranh và búp bê đến chăn, đồ trang sức, ponchos, váy, giày, nhạc cụ và nhiều thứ khác nữa.


Khi bạn đã mua sắm đầy đủ, hãy ghé qua Mi Tierra Café Y Panadería để thưởng thức bữa trưa, bữa tối, đồ ăn từ tiệm bánh hoặc đơn giản là có một cái nhìn xung quanh. Nhà hàng này là một tổ chức San Antonio đã được hoạt động bởi gia đình Cortez kể từ năm 1941 và là kích thước của một khối toàn bộ. Mở cửa 24 giờ trong ngày và phục vụ ẩm thực Mexico, nhà hàng độc đáo này được trang trí công phu với đèn Giáng sinh và cờ fiesta và bao gồm quầy bánh mì, nơi có bánh nướng ngay trong khuôn giaithuongtinhnguyen.vnên. Các nhạc sĩ dạo qua nhà hàng để có thêm bầu không khí. Hãy chắc chắn để xem bức tranh tường lớn trên một trong những bức tường phòng ăn cho thấy những người nổi tiếng và các thành giaithuongtinhnguyen.vnên của gia đình Cortez.

Xem thêm: Diễn Viên Hải Triều Diễn Viên Thuận Nguyễn, Tiểu Sử Hải Triều

Trang web chính thức: www.marketsquaresa.com

8 Trại nấu ăn ẩm thực

*

Món tráng miệng kem từ Pearl District | Hình ảnh Bản quyền: Lana LawNếu bạn muốn nâng cao trình độ kỹ năng của mình trong nhà bếp, San Antonio có thể chỉ là nơi để nó diễn ra nhanh chóng. Thành phố này có sự khác biệt là địa điểm của một trong ba cơ sở của giaithuongtinhnguyen.vnện Ẩm thực Mỹ (CIA) tại Hoa Kỳ, và kết quả là, thực phẩm là một chủ đề nghiêm trọng trong thành phố này. May mắn thay, CIA đã đưa ra một chương trình độc đáo cho những người đam mê thực phẩm muốn trở thành đầu bếp giỏi hơn. Học giaithuongtinhnguyen.vnện cung cấp các trại huấn luyện nấu ăn ngắn cho tất cả các loại sở thích ẩm thực. Các khóa học có độ dài từ hai đến năm ngày và các chủ đề bao gồm mọi thứ từ nướng tới nấu ăn và có thể dựa trên loại thực phẩm bạn muốn nấu, ẩm thực của vùng và dân tộc hoặc các món đặc sản kỳ nghỉ. Trong khi không có điều kiện tiên quyết để đăng ký, có một Boot Camp cơ bản cho người mới bắt đầu, những người muốn tìm hiểu những điều cơ bản trước khi chuyển sang các lớp phức tạp hơn.

Trang web chính thức: http://www.ciachef.edu/

9 Chuyến đi trong ngày đến New Braunfels cho Country Music và Small-Town Charm

*

Cửa hàng tổng hợp tại Khu lịch sử Gruene, New Braunfels | Hình ảnh Bản quyền: Lana LawKhoảng 40 phút về phía đông bắc của San Antonio là thị trấn New Braunfels, với các khu vực lịch sử duyên dáng và biểu diễn nhạc đồng quê của một số tên tuổi lớn nhất trong ngành. Các Gruene Historic District là một trong những điểm nổi bật chính, với một nhà máy Grist Mill cũ đã được chuyển đổi thành một nhà hàng ven sông xinh đẹp và Gruene Hall nổi tiếng, vũ trường lâu đời nhất ở Mỹ. Ngày nay, tòa nhà này vẫn đang hoạt động, với các buổi biểu diễn nhạc sống mỗi ngày. Garth Brooks, Willie Nelson, và George Strait chỉ là một vài trong số những nghệ sĩ biểu diễn đã từng tham gia sân khấu nhỏ này trong những năm qua. Cũng không thể bỏ qua là General Store, có vẻ như nó đã được cấy ghép ở đây từ một thời đại khác.


Nếu bạn đến thăm vào mùa hè, có đủ loại giaithuongtinhnguyen.vnệc cần làm, bao gồm cả giaithuongtinhnguyen.vnệc đi xuống Sông Guadalupe. Vào những ngày nắng nóng, con sông gần như bị nghẹt với những củ cây trôi nổi, tận hưởng ánh mặt trời. Bạn cũng có thể kết hợp một chuyến đi đến New Braunfels với một điểm dừng tại Natural Bridge Caverns cho một cuộc phiêu lưu cả ngày.

Trang web chính thức: http://www.mainplaza.org/san-antoniothe-saga

10 Fiesta San Antonio

*

Lễ kỷ niệm Fiesta tại Quảng trường chợ | Hình ảnh Bản quyền: Lana LawFiesta là lễ kỷ niệm 10 năm sử thi hàng năm, được tổ chức vào mùa xuân. Các cuộc diễu hành và sự kiện, bao gồm cuộc diễu hành Battle of Flowers nổi tiếng, liên tục ở San Antonio trong thời gian này, tạo cho thành phố một sự rung cảm gần như bằng điện. Cửa hàng, nhà hàng và nhà ở được trang trí cho sự kiện này. Mọi người thu thập, buôn bán và đeo ghim kim loại, và Fiesta King và Queen, được chọn mỗi năm dựa trên số tiền họ đã quyên góp được cho tổ chức từ thiện, trị vì trong các lễ kỷ niệm. Nó không phải là không phổ biến để xem dừng lại giao thông như là một "hoàng gia" motorcade ổ đĩa thông qua thành phố. Nếu bạn đang ở trong thành phố trong thời gian này, hãy kiểm tra lịch sự kiện và lên kế hoạch để xem một số hoạt động.

11 Bảo tàng Nghệ thuật San Antonio và Bảo tàng Nghệ thuật McNay

*


Bảo tàng Nghệ thuật San Antonio và Bảo tàng Nghệ thuật McNay AndYaDontStop / ảnh sửa đổiTọa lạc tại một vị trí bình dị cạnh lối đi bộ River Walk tuyệt vời, Bảo tàng Nghệ thuật San Antonio có các bộ sưu tập đồ cổ Hy Lạp và La Mã, cũng như nghệ thuật Châu Á, Châu Âu, Mỹ và Mỹ Latinh. Điểm nổi bật bao gồm nhiều ví dụ tốt về tác phẩm nghệ thuật Ai Cập, Hy Lạp và La Mã, cũng như gốm sứ Trung Quốc trong bộ sưu tập nghệ thuật Châu Á lớn nhất ở miền nam nước Mỹ. Một cơ sở lưu ý khác là Bảo tàng Nghệ thuật McNay với bộ sưu tập nghệ thuật hiện đại lớn, bao gồm cả nghệ thuật đương đại của Ấn Độ. Trên bất động sản cũ của Marion Koogler McNay, trong một ngôi nhà lớn thuộc địa Tây Ban Nha Regiaithuongtinhnguyen.vnval, bảo tàng cũng tự hào có nhiều tác phẩm từ thời Trung cổ và thời Phục hưng.

Trang web chính thức: www.samuseum.org

12 Sở thú và công giaithuongtinhnguyen.vnên giải trí

*

Sở thú và công giaithuongtinhnguyen.vnên giải tríKhông có sự thiếu hụt niềm vui trung tâm dành cho trẻ em ở San Antonio. Một trong những chuyến đi phổ biến nhất cho các gia đình có con là Sở thú và thủy cung San Antonio, một trang trại rộng 35 mẫu với khoảng 3.500 động vật từ 750 loài. Ngoài các loài động vật, sở thú còn có một đường ray khổ hẹp, vườn thú San Antonio Zoo Eagle, cũng như một băng chuyền vui nhộn. Cũng đáng ghé thăm cho những người yêu động vật là Trang trại động vật hoang dã tự nhiên Bridge, một cuộc phiêu lưu "lái xe" với hơn 50 loài chuyển vùng tự do từ khắp nơi trên thế giới. Six Flags Fiesta Texas, một địa điểm du lịch khác được thiết kế dành cho trẻ em, là một chủ đề và công giaithuongtinhnguyen.vnên nước được đặt trong một mỏ đá cũ, hoàn chỉnh với các tàu lượn siêu tốc truyền thống và những chuyến đi dã ngoại cho những người có dạ dày mạnh hơn. Một công giaithuongtinhnguyen.vnên ẩm ướt phổ biến khác là Splashtown San Antonio, với hơn 50 chuyến đi, đường trượt và các điểm tham quan khác.

Trang web chính thức: www.sazoo-aq.org

13 Chuyến đi trong ngày đến Bandera

*

Chuyến đi trong ngày đến BanderaChỉ cách San Antonio một giờ, thị trấn nhỏ Bandera tự hào tự gọi mình là "Thủ đô cao bồi của thế giới". Đây là một nơi thực sự bao trùm văn hóa cao bồi, với những bộ phim rodeos, trang trại dude và nhạc country. Nếu bạn đang tìm kiếm để tận hưởng một số niềm vui ngoài trời, Bandera là câu trả lời, với các tour du lịch trang trại, cưỡi ngựa, chơi golf, và rodeo và các chương trình âm nhạc. Bạn thậm chí có thể thử sống lối sống cao bồi bằng cách ở tại một trang trại của khách.


14 Golfing and Golf Resorts

*

Sân gôn Hyatt Hill Country Resort & Spa | Ảnh Bản quyền: Văn phòng Công ước và Du khách San AntonioTrong khi sân golf có thể không phải là điều đầu tiên mà tâm trí khi xem xét một chuyến đi đến San Antonio, có một số khóa học tuyệt vời trong lĩnh vực này của Texas và một số khu nghỉ mát golf đẹp. La Cantera Resort & Spa, với Sân Gôn Palmer và Sân Gôn, là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất để lưu trú và vui chơi. Các khu nghỉ dưỡng khác trong khu vực đáng để khám phá là Hyatt Regency Hill Country Resort & Spa và khu nghỉ dưỡng và Spa JW Marriott San Antonio Hill Country.

Nơi ở tại San Antonio để tham quan

Để trải nghiệm sự quyến rũ và không gian độc đáo của San Antonio, nơi tốt nhất để lưu trú là trên Riverwalk hoặc trong Pearl District. Khách sạn hạng sang và tầm trung có thể được tìm thấy ở cả hai khu vực này và khách sạn bình dân thường cách đó 10 phút đi bộ. Dưới đây là danh sách khách sạn được đánh giá cao ở các vị trí thuận tiện:

Những khách sạn hạng sang: Một trong những khách sạn sang trọng mới nhất của San Antonio là khách sạn sang trọng ở quận Pearl thời thượng. Nằm trong một tòa nhà mang tính bước ngoặt được xây dựng lại năm 1894 đã được tân trang lại tuyệt vời, khách sạn này mang đến một sự sang trọng độc đáo với các phòng nghỉ được trang trí đẹp mắt và các khu vực chung. Ngay trên Riverwalk là Mokara Hotel and Spa, với các phòng lớn và một hồ bơi trên tầng mái đẹp mắt, và Westin, với khung cảnh hồ bơi kiểu vườn và ban công lớn nhìn ra sông bên dưới. Nếu bạn thích một chút gì đó thời thượng hơn và hợp thời trang, khách sạn boutique Valencia này là một khách sạn nhỏ hơn với các phòng nghỉ đầy phong cách và khu vực tiếp khách cũng như ăn uống cổ kính.

Khách sạn trung cấp: Holiday Inn mới được tân trang lại gần đây, ở đầu phía Tây Bắc của khu vực Riverwalk, là nơi nghỉ lớn với thiết kế hiện đại. Hai phút đi bộ từ hành động và nằm trong một tòa nhà chọc trời cũ 24 tầng lịch sử là Drury Plaza xinh đẹp. Hoàn hảo cho các gia đình và cũng trong một tòa nhà lịch sử là Homewood Suites, với đủ loại kích thước và bố cục phòng.Khách sạn giá rẻ: Một đoạn lái xe ngắn từ Riverwalk và Alamo là Red Roof PLUS + mới được tân trang lại và nằm ngay bên kia đường từ đây là Comfort Suites Alamo, với các phòng lớn và dịch vụ đưa đón miễn phí đến khu vực Riverwalk. Cả hai nơi nghỉ đều có hồ bơi ngoài trời. Nằm gần trung tâm thành phố và ở một vị trí thuận tiện hơn, La Quinta Inn có khu vực hồ bơi tuyệt đẹp và các nhà hàng gần đó.

Mẹo và Du lịch: Cách tận dụng tối đa lượt truy cập của bạn đến San Antonio

Tour tham quan: Một cách thú vị và thuận tiện để xem các điểm tham quan hàng đầu của San Antonio và tìm hiểu về lịch sử của nó mà không gặp rắc rối lái xe và đỗ xe là Tour Tham quan San Antonio Grand. Hướng dẫn giaithuongtinhnguyen.vnên có kinh nghiệm sẽ đón bạn tại khách sạn của bạn để tham gia tour du lịch trọn ngày này, bao gồm chuyến thăm Alamo, Dinh Thống đốc Tây Ban Nha và du ngoạn bằng thuyền trên sông Paseo del Rio (River Walk), cùng các điểm tham quan khác. Phí vào cửa được bao gồm. Để có sự linh hoạt tối đa, hãy xem Tour tham quan thành phố San Antonio Hop-On Hop-Off. Cùng với một bình luận âm thanh, chuyến tham quan thú vị này trên xe buýt hai tầng ngoài trời sẽ đưa bạn đến các điểm tham quan và địa danh lịch sử hàng đầu của San Antonio, và bạn có thể nhảy lên và xuống xe buýt tại bất kỳ điểm dừng nào trong 12 điểm dừng. Tùy thuộc vào lịch trình của bạn, bạn có thể chọn từ một vé 24 hoặc 48 giờ.