Review the balm meet matte hughes long lasting liquid lipstick

      8

Một trong những tiêu chuẩn giành riêng cho son môi so với hồ hết cô cô gái “nghiện nay ngập” make-up, tưởng chừng như tất yêu, đó là lúc ẩm thực ăn uống không dính ra thành cốc.

Bạn đang xem: Review the balm meet matte hughes long lasting liquid lipstick

*
Son môi thường dính trên thành cốc Khi ăn uống

Quá hoàn hảo đúng không? Bởi bởi Việc son làm đẹp môi nhem nhuốt bên trên phần đông cốc nước hết sạch trơn tươm tốt vệt son dính vào cái áo sơ ngươi White rất đẹp hoàn hảo tất cả khi khiến những cô người vợ thấy pnhân hậu lòng. An đã đưa ra giải pháp! THE BALM – Meet Matt(e) Hughes

*

Giới thiệu

Nói sơ qua về The Balm nhé! Đây là thương hiệu mỹ phđộ ẩm từ Mỹ với đã khá thân thuộc vày các sản phẩm đình đám là phấn highlight Mary Lou Manizer, cho nỗi rất có thể một cô bé trước đó chưa từng nghe qua về The Balm tuy nhiên đề cập về nhiều loại phấn highlight này hồ hết từng nghe về Mary Lou

*

Trước chiếc son kèm lì cơ mà An chuẩn bị Review tiếp sau đây, hãng sẽ có tương đối nhiều loại son không giống như Read My Lips (son thỏi với son bóng)

*
Dòng son thỏi Read My Lips của The Balm
*
Dòng son trơn Read My Lips của The Balm

Tuy nhiên, The Balm không gây chú ý tuy nhiên phong thái cartoon thư giãn của hãng sản xuất hơi lạ với dễ nhìn cho đến Lúc dòng son kem lì The Balm Meet Matte Hughes Thành lập đã chế tạo ra một ấn tượng khỏe khoắn cho các cô phụ nữ mê son.

Giá cả

Giá một thỏi son kem lì The Balm là 17USD trước thuế, tuy nhiên nếu như săn uống mặt hàng vào các cơ hội sale sẽ được giá tốt hơn hoặc download các bên tất cả sẵn sinh sống Việt Nam. An cài 300k/thỏi.

Xem thêm: {Review} Sữa Meiji Số 0 Có Tốt Không ? Bé Uống Tăng Cân Nhanh Hay Chậm?

Thiết kế bao bì

Son The Balm có phong cách thiết kế khá xả stress, An quan trọng đặc biệt mê say gần như bao bì điều này – biểu tượng in trên box được chú thích những Color theo phong thái cartoon lạ mắt.

*

Vì là dạng son kem yêu cầu đang kèm theo đầu rửa với thân son bằng vật liệu bằng nhựa trong veo góp nhẹ nhàng nhận thấy màu sắc son. Dưới đáy son tất cả đứng tên màu sắc nhưng An nghĩ về không cần phải chú ý đâu vị ráng son lên tay các bạn sẽ biết được color son rồi kia ^^ An ưng ý phần nhiều các loại vỏ trong veo cũng thiết yếu nguyên nhân này!

*

Đầu rửa vát dịu nên thuận lợi tán son lên môi nhất là viền môi tương đối gọn gàng, không xẩy ra lem. Tuy nhiên trên đầu thân son tất cả phần cao su đặc xây đắp nhằm ngăn son vướn lại trên cây rửa nhưng không được công dụng đến lắm, phải son dính kèm lên đó không hề ít với dễ dàng dính dơ.

Xem thêm: Nuôi Chó Mực Có Tốt Không Lưu Ý Điều Gì Cho Gia Chủ, Màu Lông Chó Ảnh Hưởng Đến Gia Chủ Không

*

Cảm nhấn sau thời điểm dùng

Đây là một trong thỏi son kem lì hoàn hảo nhất hay đối!

Về độ lên màu: thiệt sự vẫn khiến chúng ta ngạt nhiên bởi vì độ lên màu sắc tối ưu cơ mà lớp son rất lỳ mỏng mảnh, không còn dầy cộm giỏi nặng nề môi cơ mà chỉ cách một đợt đem son chúng ta có thể gồm song môi chuẩn chỉnh màu. Lúc bắt đầu apply bạn sẽ thấy son có vẻ như tương đối lỏng đối với mọi chiếc son kem lì khác tuy vậy vẫn gấp rút thô đi còn lại lớp son lì trên môi.

Mùi hương: An suy nghĩ sẽ tương đối xuất xắc với các cô nàng hâm mộ nhiều loại thức uống chocomint bởi đây chính xác là mùi hương của The Blam Meet Matte Hughes!


Độ giữ màu: Cực kỳ cao! quý khách buộc phải tập sơn son kem thạo nhằm rất có thể sửa đổi lập cập vị khi đưa sang trọng dạng lì The Blam Meet Matte Hughes sẽ “yêu” luôn luôn đôi môi của công ty, yên ổn vị trên đó luôn không thích đi đâu cả :”> mặc khi khi chúng ta ẩm thực cũng ko làm son phai màu sắc, tất yếu là không áp dụng cho các nhiều loại thức ăn có dầu mỡ chảy xệ bởi vì sẽ có tác dụng rã chất son lì và hiệu ứng nlỗi sẽ dùng “cleansing oil” luôn kia :))

Chuyên mục: Review