The beauty of jones có tốt không

      18

Nàng thuộc loại da nào? Da người bình thường được chia thành 4 loại: da thường, da khô, da dầu và da hỗn hợp, tuy nhiên tùy vào độ khỏe mạnh của làn da mà chúng ta có thêm loại da nhạy cảm.

Với những nàng không may mắn sở hữu làn da nhạy cảm thì sẽ hết sức phiền muộn, rất khó chăm sóc, khó chiều chuộng. Làn da nhạy cảm luôn phải được chăm sóc bằng dòng sản phẩm riêng biệt, dành riêng cho nó các nàng ạ.

Hôm nay mình sẽ review cho nàng một loại sữa rửa mặt handmade, phù hợp cho mọi làn da, đặc biệt đối với da mụn, da nhạy cảm mà bản thân mình đã và đang dùng nha – Sữa rửa mặt The beauty of jones. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Thành phần của sữa rửa mặt an toàn cho da

Từ khi sử dụng sữa rửa mặt handmade này, da bớt tiết dầu; rửa mặt xong không có cảm giác khô rít, kéo căng da như các sản phẩm đã dùng, mụn cũng nhanh chóng đẩy lùi. Đặc biệt, mỗi lần rửa mặt cảm giác rất thú vị, thơm tho mùi trà xanh, the mát vùng da mụn đỏ.

Nếu các bạn thấy bài viết cho ích thì hãy share để mọi người cùng đọc nhé, hẹn các bạn trong các bài viết sau tại ngôi nhà giaithuongtinhnguyen.vn !

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN