The Body Shop Vitamin C Có Tốt Không

      15
Review kem chăm sóc Vitamin C The body toàn thân Shop có giỏi không? góp làn domain authority được cấp nước và hỗ trợ các yếu tố dưỡng ẩm dồi dào.

Bạn đang xem: The body shop vitamin c có tốt không


Chăm sóc da mặt đẹp luôn luôn luôn là yêu cầu thiết thực của các chị em, vào mùa hanh khô dưỡng ẩm cho da được xem là một giữa những bước chăm sóc da không thể thiếu trong quá trình skincare mỗi ngày của mỗi người mẹ chúng mình. Sản phẩm hôm nay mình review chính là sản phẩm kem dưỡng domain authority Vitamin C The body Shop, đó là loại kem dưỡng ẩm da mùa đông được rất nhiều chị em quan lại tâm. Mời bà mẹ cùng coi bài Review Kem dưỡng Vitamin C The body toàn thân Shop xem sản phẩm này còn có thực sự giỏi không nhé!

Review Kem dưỡng Vitamin C The toàn thân Shop Có xuất sắc Không

1. Thiết kế:

Về thiết kế sản phẩm cũng giống hầu như các sản phẩm dưỡng ẩm khác, phía không tính và phía trong tất cả một lớp color trắng, The body Shop vitamin C Glow Boosting Moisturiser được đựng vào một mẫu hũ tròn nhìn rất bắt mắt với tông màu chủ đạo là color cam, nắp đạy màu black chất vật liệu nhựa lì, thành phầm có kết cấu dạng gel vàmàu kem cũng được hãng The toàn thân Shop làm màu cam nhạt.

*

Theo cá thể mình đánh giá về kiến tạo của em này thì mình chưa thấy thiết kế này của The toàn thân Shop trọn vẹn không gây tuyệt vời gì cả, thậm chí còn khi nhìn bề ngoài thì bản thân thấy hũ kem dưỡng này chẳng thanh lịch chút nào. Tuy nhiên, kiến tạo sẽ cần yếu thắng được chất lượng nên vẫn tạm gác kiến tạo của em nó qua một bên đã chúng ta nhé!

2. Kết cấu kem dưỡng Vitamin C The body toàn thân Shop:

Như mình đã có nhắc đến ở trên thì sản phẩm The body Shop vitamin C Glow Boosting Moisturiser có kết cấu dạng gel color cam nhạt hơi trong. Vì là dạng gel mỏng manh nên Vitamin C Glow Boosting Moisturiser khá mỏng dính nhẹ với thẩm thấu qua da rất là tốt.

*

3. Mùi hương kem chăm sóc Vitamin C The body Shop:

Sản phẩm này còn có mùi mùi hương chanh đặc trưng, lúc ngửi mùi thật kỹ thì bản thân phát hiện tại ra có chút mùi chất hóa học trong đó.

Xem thêm: Bà Bầu Uống Sữa Tươi Không Đường Có Tốt Không, Nên Chọn Sữa Loại Nào

4. Mua The body toàn thân Shop vi-ta-min C Glow Boosting Moisturiser ở đâu? giá bao nhiêu?

Mình thiết lập em này trên website chính thức của The body Shop với mức giá 669k/50ml. Đây là mức giá không hề nhỏ với một hũ kem dưỡng dung tích không thật lớn. Tuy nhiên, vẫn rất đáng để các bạn trải nghiệm nhờ vào những tác dụng mà nó đem về cho làn da.

Cảm nhận sau khi sử dụng The body toàn thân Shop vi-ta-min C Glow Boosting Moisturiser:

Sau khi thực hiện mình cảm thấy sản phẩm có chức năng cấp nước tương tự như dưỡng ẩm mang đến da cực kỳ tốt. Da mình ở trong là domain authority dầu nên khi sử dụng sản phẩm dầu cũng giảm đi hơi rõ rệt. Sau khi sử dụng da cũng không rót dầu mà khá khô thoáng và thẩm thấu qua domain authority khá nhanh. Mặc dù nhiên, lúc mới dùng thì đang hơi có cảm xúc dính một ít xíu nhưng khi đã thấm hết qua domain authority thì xúc cảm đó sẽ mất tích hoàn toàn.

Sản phẩm The toàn thân Shop vitamin C Glow Boosting Moisturiser phù phù hợp với các một số loại da: Da khô, domain authority thiếu nước, da dầu hay hỗn hợp dầu, làn domain authority xỉn màu, da căng thẳng và xạm da.

CHÚ Ý: Thành phần chính là Vitamin C nên có thể gây kích thích với domain authority mụn với da tinh tế cảm.