REVIEW SÁCH THE OFFICIAL CAMBRIDGE GUIDE TO IELTS 4 KỸ NăNG

      17

The Official Cambridge Guide to IELTS được đông đảo học viên IELTS reviews là một cuốn bách khoa toàn thư về kỳ thi IELTS. Sách được xuất bạn dạng bởi trường Đại học tập Cambridge nổi tiếng cùng với nội dung được biên soạn bởi chủ yếu những giám khảo chấm thi IELTS. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về sách cùng link tải về sách The Official Cambridge Guide khổng lồ IELTS – ngay nhé!

The Official Cambridge Guide to IELTS –

Tổng quan liêu về sách The Official Cambridge Guide to lớn IELTS

Tác giả: Pauline Cullen, Amanda French, Vanessa Jakeman The Official Cambridge Guide khổng lồ IELTSNXB: Cambridge University

Phần nội dung bao gồm đầy đủ đa số phần hết sức quan trọng của kỳ thi IELTS, đó là IELTS Academic với IELTS General TrainingThe Official Cambridge Guide to lớn IELTS được người sáng tác thiết kế dành riêng cho những bạn vừa new học IELTS và có band điểm 4.0, ở kề bên đó, sách còn sử dụng được cho cả Academic và General. Ko kể ra, kỹ năng mà sách cung ứng cũng được sử dụng để gia công tài liệu đến việc huấn luyện và giảng dạy IELTS.

Bạn đang xem: Review saìch the official cambridge guide to ielts 4 kyìƒ näƒng

Nhìn chung, cuốn sách này sẽ không thích hợp so với những ai mới bắt đầu hoặc chưa nắm rõ nền tảng tiếng Anh căn bản. Vì vì, nội dung trong sách chứa khá nhiều ngôn ngữ và ngữ pháp tương đối khó cùng phức tạp.

The Official Cambridge Guide to lớn IELTS là một trong những tài liệu ôn luyện IELTS nhưng bạn không nên bỏ qua giả dụ muốn chinh phục những band score IELTS cao.Sách The Official Cambridge Guide khổng lồ IELTS này được thiết yếu trường Đại học Cambridge xuất phiên bản nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào unique nội dung của sách.Sách có thiết kế riêng để tương xứng với đối tượng người sử dụng người học gồm band IELTS 4.0, khai quật sâu vào cả 4 kỹ năng đặc biệt là Listeing – Speaking – Reading – Writing.

Nội dung sách The Official Cambridge Guide to IELTS

Phần nội dung đầu tiên trong cuốn The Official Cambridge Guide to IELTS sẽ sở hữu đến cho những người học ánh nhìn tổng quan về phần đông thông tin trọng yếu của bài xích thi IELTS. Qua đó, tín đồ học sẽ làm rõ hơn về kỳ thi để kiến tạo một trong suốt lộ trình học phù hợp nhất cùng với năng lực cũng như mục tiêu của phiên bản thân.Cuốn Official guide khổng lồ IELTS được tác giả tạo thành 4 phần, mỗi phần vẫn tương ứng với một trong 4 tài năng IELTS đặc biệt là Listening, Reading, Speaking cùng Writing. Bên cạnh ra, mỗi phần sẽ được tạo thành từng units độc lập, tập trung vào xây cất khả năng, sự lạc quan của thí sinh bởi những bài xích tập thực hành có kết cấu sát cùng với đề thi IELTS thật.Phần tiếp theo của cuốn The Official Cambridge Guide to lớn IELTS PDF đã luần lượt là 8 bài bác tập thực hành thực tế và answers key. Với bài tập thực hành trước tiên sẽ tất cả những lưu ý và chỉ dẫn làm bài cho tất cả những người học thân quen với việc giải đề. Rộng nữa, các bạn sẽ tìm thấy phần scripts tệp tin ghi âm cùng answer key ngơi nghỉ cuối sách, phần này sẽ cung ứng cho những các bạn tự học IELTS trên nhà hoàn toàn có thể dễ dàng ôn luyện và soát sổ đáp án mà không cần phải có giáo viên mặt cạnh.Mục lục vào sách The Official Cambridge Guide to lớn IELTS

IELTS listening skill:

Getting ready to listenFollowing a conversationRecongnising paraphrasePlaces and directionsListening for actions & processes Attitude and opinon Following a lecture or talkContrasting ideas

IELTS reading skills:

Reading strategiesDescriptive passages Understanding the main ideasLocating và matching Discursive passagesMultiple – choice questions Opinions và attitudes Geneal Training Reading

IELTS listening skill:

Getting ready khổng lồ listen Following a conversation Recongnising paraphrasePlaces and directions Listening for actions & processes Attitude & opinonFollowing a lecture or talkContrasting ideas

IELTS speaking:

The speaking demo – part 1Part 2 – Giving a talk Part 3 – Talking about abstract topics Checking, correcting and assessing

Practice Tests:

Practice kiểm tra 1Practice kiểm tra 2Practice demo 3Practice test 4Practice thử nghiệm 5Practice kiểm tra 6Practice test 7

Đánh giá về sách The Official Cambridge Guide lớn IELTS

Điểm mạnh của The Official Cambridge Guide to IELTSNội dung về 4 năng lực trong sách hơi đầy đủ. Nói bí quyết khác, học viên IELTS gồm thể chỉ việc tập trung ôn luyện với tư liệu này là đủ nhằm tự ôn thi IELTSSách gồm độ uy tín cao vì có thiết kế và biên soạn thảo bởi bao gồm những giám khảo chấm thi IELTS.Sách đem đến cho người học 10 bài luyện tập để chúng ta có thể dễ dàng áp dụng và kiểm chứng kiến thức đã học tập được lân cận đáp án đi kèm.Ngoài ra, ngôn từ trong sách The Official Cambridge Guide lớn IELTS pdf còn cung ứng thêm các dạng câu hỏi, cùng với cách học hiệu quả và những tips giỏi trong quá trình làm bàiNhững chu đáo trong kỳ thi IELTS được đề cấp khá khá đầy đủ và trình diễn dễ hiểuHơn cố nữa, sách có cung cấp thêm cả phần Tapscrip bỗ trợ đến rèn luyện kỹ năng Listening.

Xem thêm: Review Kem Lót The Face Shop :Ưu NhượC ĐiểM, Giá Và HướNg DẫN Sử DụNg

Dưới đây là một số phần nội dung có trong sách:

*
Nội dung bao gồm trong sách the official cambridge guide lớn ielts – Hình 1

Ở cuối sách The official cambridge guide lớn ielts này còn có đem lại cho người học thêm phần tapscrip nhằm ôn luyện Listening skill, ở kề bên đáp án cho những phần thi khác:

*
Nội dung tất cả trong sách the official cambridge guide to lớn ielts – Hình 2

Thông qua sách Official guide khổng lồ ielts, bạn học đã biết được toàn bộ các kỹ càng của bài xích thi IELTS, bọn chúng được tác giả đề cập và trình bày một phương pháp dễ hiểu. Cùng có những tips tuyệt được gợi nhắc trên từng trang và bài bác tập thực hành kèm theo giúp tín đồ học vận dụng kỹ năng đã học cấp tốc chóng.

*
Nộ dung vào sách the official cambridge guide khổng lồ ielts – Hình 3

Điểm yếu hèn của The Official Cambridge Guide to IELTS

Cuốn sách The Official Cambridge Guide to IELTS được bán ra với giá thành khá cao. Sách được ví như “bách khoa toàn thư IELTS” cần sách khá dày với tổng số 398 trang.

Hướng dẫn thực hiện The Official Cambridge Guide to IELTS hiệu quả

Để chinh phục phần Kỹ năng xuất sắc nhất, bạn hãy tham khảo một vài ba lời khuyên sau đây:

Hãy học lần lượt từng unit một cách có hệ thống, vì kỹ năng và kỹ năng đòi hỏi trong các Tasks sẽ nâng cấp qua từng unit để fan học đạt được lộ trình học hiện đại tõ rệt.Mặt khác, bạn có thể chú trọng vào ôn luyện 1 khả năng trước hoặc luyện đông đảo cả 4 năng lực cùng một lúc. Hãy học kỹ và gắng rõ kiến thức ở từng unit, sau đó mới bắt tay vào làm các bài test.Trong quá trình làm các bài test có trong sách The Official Cambridge Guide to IELTS, các bạn hãy nỗ lực ứng dụng những phương án và tips nhưng mà sách nhắc nhở để kiến thức và kỹ năng được ghi nhớ lâu cùng sâu hơn. Nếu gồm thể, bạn hãy tạo kiến thức làm bài test với áp lực thời gian hệt như khi thật để có được kết quả chính xác nhất nhé.

Để sử dụng The Official Cambridge Guide to IELTS đạt kết quả tốt nhất, chúng ta cũng có thể tham khảo thứ tự sau đây:

Đầu tiên, các bạn hãy học 4 kỹ năng trước, tiếp đến, thực hành những bài tập cố nhiên từng unit. Mục tiêu của bài toán làm này để chúng ta nắm cứng cáp được kỹ năng mới và vận dụng chúng công dụng vào bài bác tes.tSau lúc đã xong 4 kỹ năng, bạn hãy dành thời gian làm các bài tập Practice Exam sống cuối sách nhằm rèn luyện bức xạ nhanh với quen với từng dạng bài lân cận áp lực thời gian cả kỳ thi IELTS thật.Trang bị cho quá trình học tập này một quyển sổ chú giải và các dụng cụ quan trọng như bút, viết highlight, giấy note. Mục tiêu là để cấp tốc chóng ghi lại những trường đoản cú mới, kỹ năng hay nhưng bạn bắt gặp được trong những lúc sử dụng cuốn sách này.Phần The Official Cambridge Guide lớn IELTS audio sẽ hỗ trợ bạn củng cố kĩ năng Listening cùng trau dồi thêm nhiều từ vựng hữu ích.

Link download sách The Official Cambridge Guide khổng lồ IELTS – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1Ed_saP3wuyu40PyUdjXawHj8Q-Yw3KiE

⭐⭐⭐ File tất cả mã giải nén, mình có tạo thành mã bung file và phương pháp lấy mã bung file chỉ tốn 3 phút, chúng ta vui lòng có tác dụng theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật thông tin nên chúng ta hoàn toàn im tâm. Cám ơn những bạn!

Video giải đáp lấy mã giải nén:

Cuốn “bách khoa toàn thư IELTS” The Official Cambridge Guide to IELTS này là sự việc lựa chọn tuyệt vời cho những các bạn tự học IELTS đấy! toàn bộ những tin tức về sách với link download The Official Cambridge Guide to IELTS – sẽ được update ở bài viết trên. Chúc bạn đạt được tác dụng mong mong mỏi trong kỳ thi IELTS sắp tới tới!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/the-official-cambridge-guide-to-ielts-review-va-download-mien-phi#ftoc-heading-3