Thích khách vô danh review

      16

Thích khách hàng Vô Danh

Tác giả Dạ Tuyết Miêu Miêu
Bộ sách
Thể loại Xuyên ko
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi pdf epub azw3
Lượt xem 4126
Từ khóa eBook mobile pdf epub azw3 full Dạ Tuyết Miêu Miêu Ngôn Tình Xuyên Không nữ Cường Cổ Đại HE Văn học tập Phương Đông
Nguồn thengoaidaonguyen.wordpress.com

*

Vài lời của người edit (Lệ Lâm ạ):Nếu mn chỉ phát âm phần giới thiệu chắc không hiểu biết nhiều gì đâu, cho nên vì vậy LL nói qua 1 chút về truyện này. Truyện này nói tới 1 cô nàng xuyên không về cổ kính lúc nhỏ được nuôi thành đam mê khách (sát thủ), mặc dù là người tiến bộ nhưng chị em chính không thể YY, cũng ko văn chương lai láng, xinh tươi mê người… Điểm khá nổi bật của nữ chính là thực tế, thông minh rất kì, thức giấc táo, khôn xiết khó tin cậy người khác, trong khi thì thông thường không thể thông thường hơn.

Bạn đang xem: Thích khách vô danh review

Nam chính cũng tương tự mấy anh soái trong truyện khác, đẹp trai, nhiều tài, cực sủng phái nữ chính. Điểm đặc biệt quan trọng của anh này là luôn âm thầm lo lắng, quan tâm nữ chính, mỗi bước một làm chị em chính tin vào mình.Giới thiệu nội dung:Tào Mạt, Xuân Thu, Lỗ, do nước mưu kế.*Chuyên Chư, Xuân Thu, Ngô, trọng tín nghĩa coi thường chiếc chết.Yêu Ly, Xuân Thu, Ngô, chặt tay thịt vợ.Dự Nhượng, Chiến Quốc, Tấn, thân tàn bỏ dung.Nhiếp Chính, Chiến Quốc, Hàn, coi kẻ sĩ là tri kỷ.Kinh Kha, Chiến Quốc, Yến, tín đồ đời ai cũng biết.Vô Danh, ko căn cứ, ko rõ quốc tịch, khôn xiết sợ chết.Ngày xưa mộ Yến Trai bình phẩm mê say khách thiên hạ, từng cần sử dụng số tiền lớn mời cách rèm nói chuyện, tiếc rằng Vô Danh kỳ nhân nhớ tiếc mạng như vàng, từ chối không truyền, từng trịch thư nói: “Thích khách nên vô danh.” Chữ này lệch lạc vô thể, nghi là viết thủ công trái.Bảng xếp hạng sát thủ của tuyển mộ Yến Trai khi thu xếp vị Thám Hoa, dưng thư: Vô Danh một thân cảnh giác gian xảo, thao tác ‘Thiên mã hành không’ (1), vô chương vô kiêng (2), vô lí khả tuần ­­(3). Vì không tồn tại bằng triệu chứng cụ thể, buộc phải xếp hạng ba..Chú thích:* những sát thủ được viết theo dạng: Tên gần cạnh thủ, thời đại người đó sống, tổ quốc của bạn đó, điểm sáng nổi bật.(1): chiến mã thần lướt gió tung mây (ví cùng với văn chương, thi ca, thư pháp hào phóng, không câu thúc)(2): không tuân theo chương trình ko kiêng dè gì cả.(3): không tuân theo lý luận.
***

Thể loại: 2S, nam đó là môn chủ, thơ ngây (với chị em chính), khôn cùng sủng nữ giới chính, thông minh, nữ đó là sát thủ, rất là lý trí, thông minh, tà ác =)), cổ đại, xuyên không, tranh đoạt hoàng quyền, giang hồ, ngược nam, HE.

Đã có lúc nào bao giờ các bạn tự hỏi bạn dạng thân rằng: giả dụ như chị em chính gồm một nhan sắc cực kỳ thông thường thì nam thiết yếu có cân nhắc nàng không?

Mọi fan cứ bình tĩnh, không phải ta tất cả ý công kích gì đâu. Chỉ là, nhiều khi ta cảm thấy tuyệt vời đầu tiên khi nhận thấy một người luôn luôn là dạng hình rồi mới đến tính cách.

Truyện này vừa hay đã đáp án cho sự do dự của ta. Thì ra, tình thân vẫn hoàn toàn có thể làm buộc phải kỳ tích.

Đường Hoan là tứ thiếu gia của Đường môn. Lúc nhỏ, các bạn chàng rất hạnh phúc nhưng phụ mẫu đột nhiên rời vứt chàng khiến chàng xuất phát từ một đứa trẻ niềm hạnh phúc trở thành xứng đáng thương. Bất kỳ danh gia vọng tộc xuất xắc là bang phái giang hồ nào cũng có mặt tối của nó. Lúc phụ mẫu của chàng rời vứt chàng, đại trượng phu phải đương đầu với mặt hàng ngàn hàng ngàn nguy hiểm. Dẫu cho phái mạnh chỉ là một trong đứa bé, đám người ấy cũng ko chịu bỏ qua cho chàng, trong mắt lũ họ, chàng chính là chướng xấu hổ vật cần phải dẹp bỏ. Vị vì, cánh mày râu rất tốt trong việc sản xuất độc dược và kiến tạo ám khí. Bộ bộ gớm tâm, Đường Hoan cẩn trọng từng li từng tí tuy vậy vẫn bị tín đồ khác làm cho tổn thương song chân.

Xem thêm: Khổng Tú Quỳnh Chạnh Lòng Khi Đồng Nghiệp Cùng Thời Quá Nổi Tiếng

Mạc Hi là 1 trong những sát thủ. Người vợ xuyên không từ thời gian còn bé, cuộc đời đã trải qua rất nhiều thăng trầm. Trong tâm địa nàng tất cả cất che hình nhẵn của một bạn nam nhân. Một nam giới nhân êm ả dịu dàng như ánh khía cạnh trời, soi sáng cuộc sống thường ngày tối tăm của thiếu nữ khi cả hai đã bị giầy vò làm việc nơi không có tình người. Mạc Hi có một dạng hình cực kỳ thông thường nhưng nữ giới rất thông minh, thông minh đến hơn cả đáng sợ. Từ lúc nam nhân êm ả dịu dàng kia chết đi, trái tim của nàng đã và đang nguội lạnh…

Đường Hoan với Mạc Hi gặp mặt nhau đó là duyên phận. Đường Hoan vốn là đối tượng người dùng nàng cần giết hại nhưng nam nhi nào buộc phải dạng vừa. Chỉ bởi vì một lần lỡ tay hạ “độc” lên trên người nàng nhưng mà bị cô bé ngược lên bờ xuống ruộng. Ây da, tuyến đường truy thê sao mà trở ngại quá~

Đường Hoan vì chưng Mạc Hi nhưng móc hết tim gan.

Mạc Hi thích hợp đốt nhang một trong những lư hương đẹp đẽ, nam giới chiều theo nàng. Để rồi sau đó, Đường Hoan ho khan xuyên suốt đêm.

Nàng không thích bị trói buộc làm việc Đường Môn, con trai buông tay để nữ đi.

Sau đó, tè tam ác nghiệt tung tin con trai sắp cưới ả, Mạc Hi đau lòng, Đường Hoan sợ hãi hãi, cánh mày râu sợ nàng sẽ buông tay chàng. Đường Hoan ngày đêm không ngủ, đi mang đến kinh thành để chạm chán nàng. Khi gặp gỡ lại nàng, cô gái không nói một lời với chàng khiến cho lòng nam nhi nóng như lửa đốt. Suôn sẻ thay, thiếu phụ không định rời quăng quật chàng, trái tim nhỏ dại bé của Đường Hoan bây giờ mới được thả lỏng. Bởi Mạc Hi, Đường Hoan đã làm rất nhiều việc, nhiều hơn nữa cả con trai thiếu niên kia.

Nếu chỉ hiểu khúc đầu, có lẽ rằng mọi fan sẽ nghĩ trên đây không phải là một câu chuyện cuốn hút. Dẫu vậy nếu bạn có thể tiếp tục đọc mang lại cuối thì bạn sẽ vô cùng bái phục tác giả. Từng bài toán đều liên kết nghiêm ngặt với nhau, sự thật lại không đơn giản như vẻ ngoài của nó.

Đánh giá: 9/10

P/S: Truyện gồm tiểu tam và nam phụ. Cơ mà tiểu tam chẳng tạo ra chuyện gì mập lắm đâu~