THIẾT LẬP NÀY HỎNG RỒI REVIEW

      14

Thể loại: đam mỹ, xuyên thư, tương lai, cơ giáp, 1x1, HE


Couple: Tống Minh Uyên (công) x Bạch Thời (thụ) ; Joshua x Lam; Trì Tả x Phượng Tắc

Độ dài: 224 chương chính văn + 5 phiên ngoại

Review bỏ ra tiết:

Bạch Thời là 1 tác giả trên mạng, là 1 người rất hoàn hảo ngoại trừ việc tuyệt thổ tào và độc miệng tí thôi.

Bạn đang xem: Thiết lập này hỏng rồi review

Một ngày nọ, Bạch Thời được mấy tác giả khác mời làm cố vấn mang lại truyện mới của họ - 1 tác phẩm văn ngựa đực. (Thể loại nam giới chính có bàn tay vàng, mạnh hết phần của thiên hạ, chinh phục hậu cung 3000 mỹ nữ, đánh pháo hôi, phản diện, cuối cùng đứng trên đỉnh cao của cuộc đời).

Lần độc miệng thứ nhất:

Các tác giả: Nên đặt tên nhân vật chính như thế nào?

Bạch Thời: phải đặt 1 cái tên không ai quên được: "Cẩu Đản"

(Cẩu = chó ??? XD)

Lần độc miệng thứ 2:

Các tác giả: Gia thế nhân vật chính như thế nào?

Bạch Thời: Phải xây dựng gia cảnh gần gũi với người đọc, tốt nhất là xuất hiện ở bãi rác, làm nghề nhặt rác, bị bạn bè coi thường, bị bắt nạt,...

Lần độc miệng thứ 3:

Các tác giả: Xây dựng nhân vật phản diện như thế nào?

Bạch Thời: Nhân vật phản diện tranh giành em gái với nhân vật chính là motif xưa rồi. Bây giờ phải mang đến nhân vật phản diện yêu nhân vật chính, cùng em gái tranh giành nhân vật chính, không yêu được thì phải đạp đổ -> nhân vật chính và nhân vật phản diện oánh nhau.

Bạch Thời nhân tiện còn copy 1 đam mỹ đoạn cao H, đổi thành tên nhân vật chính và nhân vật phản diện gửi đến đám tác giả =))))))))))))))))))))))))))))))))

Và n lần độc miệng nữa...

Cuối cùng, Bạch Thời xuyên vào cuốn tiểu thuyết của lũ tác giả kia, giây phút mở mắt nhìn thế giới mới thì nghe được em trai gọi: "Cẩu Đản"

=)))))))))))))))))))))))))) Đm cười **

Sau đó thụ mới ý thức được đây là thế giới xây dựng theo sự độc miệng của mình, ngay lập tức cả tên nhân vật chính cũng đổi thành "Bạch Cẩu Đản". Thụ bắt đầu tìm mọi cách để trở về thế giới thực, rồi xác định là phải giết nhân vật phản diện, thu thập hậu cung và đàn em.

Xem thêm: Các Mẹ Ơi, Cho Mình Hỏi Học Anh Văn Ở Wall Street English Có Tốt Không Ngờ

Because bạn Bạch Thời nào đó ngay từ đầu đã là gei, bạn không thể thu em gái thành hậu cung, đành phải nhận người ta là "bạn bè trong sáng thuần khiết", điên cuồng thu thập em trai để nâng cao thực lực đội ngũ, sau này đấu với phản diện.

Trrong 1 lúc nào đó, bạn vô tình nhận 1 người vào vào đội ngũ, nhận người ta là anh trai, rồi nảy sinh tình cảm với người ta và hông hề nhận ra người ta chính là nhân vật phản diện, lại còn ảo tưởng rằng người ta sẽ cùng phe với mình để tiêu diệt phản diện nữa chứ =))))) (Bởi zì bạn công cải trang và đậy giấu thân phận nên  không nhận ra)

Mãi sau này lúc nhận ra thì đã muộn mất ròi =)))

Hai người cùng đội ngũ với sức mạnh ngang trời bắt đầu chiến đấu với thế lực xấu xa, bảo vệ tổ quốc, đồng thời tình cảm chậm rãi tăng tiến.

Btw, bạn công aka nhân vật phản diện có thân phận hơi đặc biệt, đó là 1 cú twist.

Dàn đàn em của thụ theo thiết lập ban đầu là trai thẳng cuối cùng vị thiết lập hỏng mà có 3 người cong vẹo 

Thân phận của ông nội thụ là 1 cú twist.

Thái tử là 1 cú twist.

________

Truyện hài, dễ thương, đọc cười rụng cả rốn, nhiệt liệt recommend mang đến mọi người cùng đọc. Điểm duy nhất mình không thích vào truyện này là bạn công có ít đất diễn, bởi vì thụ là nhân vật chính trong tiểu thuyết nên có bàn tay kim cương, sức mạnh miêu tả hơi thái quá, có phần lấn át bạn công.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN