Thịnh thế đích phi review

      21
Truyện xuyên không Thịnh Thế Đích Phi của Phượng Khinh sẽ có thể làm mềm lòng ngay cả những trái tim sắt đá nhất. Đó không phải câu chuyện về soái ca tuyệt vời vai năm tấc rộng thân mười thước cao, sánh đôi với tuyệt đại mỹ nhân nghiêng thành đổ nước. Từ một đạo thánh chỉ ban hôn, thiếu nữ danh gia cam chịu hiền lành nên duyên với vị vương gia tàn phế bệnh tật. Nhưng đó mới chỉ là bắt đầu cho một thiên tình sử đầy giông bão, rực rỡ mà bi ai.

Bạn đang xem: Thịnh thế đích phi review

*

Nàng là một thiếu nữ từ ngàn năm sau xuyên lạc đến thế giới của ngàn năm xưa trở thành cô tiểu thư quý phủ không có gì cả. Chỉ cầu cuộc sống bình thường giản dị không cần như phảiThịnh Thế Đích Phi, không tỏ ra mình quá thông minh hay ngạo mạn, không cá tính hơn người. Được không vui, mất nàng cũng không buồn. Dù là bị vị hôn phu từ hôn, hay là em gái cướp chồng, thì cũng làm sao, với nàng, cũng chỉ là như gió thổi qua mà thôi.
*

Chàng là dòng dõi tram anh thế phiệt, hào hoa anh dung. Nhưng vào năm 18 tuổi, một trận chiến đã cướp đi của chàng tất cả. Dung nhan hoàn mỹ ư, cũng chỉ là quá khứ đã qua. Gia đình hạnh phúc uw? Cũng đã mất rồi. Chỉ còn lại một vương gia tàn phế, dung nhan hủy hoại.

Xem thêm: Ai Đã Học Aptech Có Tốt Không Nên" Học Lập Trình Viên Quốc Tế Tại Softech Aptech

*

Tất cả mới chỉ là bắt đầu. Mời các bạn hãy theo dõi câu chuyện, để cùng sống với những bi ai, những cảm xúc chân thành, và cả máu đổ trước những trận đòn thâm hiểm. Các bạn truy cập website đọctruyện xuyên khôngtạigoctruyen.comđể theo dõi nhanh nhất nhé. Bên cạnh đó còn có một số truyện khác khá hay như: Thiếp Khuynh Thành, Yên Vũ, Trùng Sinh Chi Tồn Tại…
Trang đọc truyện online
*

Follow via FacebookFollow via TwitterFollow via GoogleFollow via PinterestFollow via YoutubeFollow via RSS