THỜI GIAN TƯƠI ĐẸP REVIEW

      14

Đinh Mặc là một tác giả đa tài, khi gồm thể viết nhiều thể loại khác nhau, từ viễn tưởng, trinh thám, hắc bang, đến đến tác phẩm về đấu đá thương trường “Thời gian tươi đẹp của anh và em”. Đặc biệt là tất cả những tác phẩm dù ở thể loại như thế nào đều rất hay, ấn tượng với hoàn hảo. Hay ra làm sao thì trước tiên liếc qua bài review truyện Thời gian tươi đẹp của anh và em dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Thời gian tươi đẹp review

Giới thiệu bình thường Thời gian tươi đẹp của anh với em

*
*
*

Hạnh phúc gì hơn khi trong tâm địa cô có anh. Từng nào ngày đêm thuộc trải qua sóng gió, Lâm Thiển không dưới một lần nhìn Lê Trí Thành bằng ánh mắt ướt át chứa đầy trọng tâm tình phức tạp, mà có lẽ tức thì cả cô cũng ko nhận ra mình như thế. Nhưng nếu không tồn tại tình cảm với một người đàn ông, phụ nữ sẽ chẳng thể nào tất cả ánh mắt như vậy.

Ánh mắt ấy của cô khiến trái tim anh rung động. Mặc mặc dù tin tưởng bao gồm thể chinh phục cô nhưng vào thời khắc lúc đã thẳng thắn bày tỏ và ngắm gương mặt ửng đỏ trong khi mười đầu ngón tay đan vào với nhau một bí quyết vô thức của cô, trái tim trong lồng ngực Lệ Trí Thành tựa hồ vẫn bị bóp nhẹ. Trong anh nổi lên ý nghĩ mãnh liệt rằng đây là người phụ nữ của anh, người phụ nữ duy nhất bên trên cõi đời tất cả thể nắm giữ trái tim anh.

Xem thêm: Serum Tinh Dầu Dài Mi Pizu Có Tốt Không Giùm Bạn? Mỹ Phẩm Pizu Có Tốt Không

Cùng với mối tình hạnh phúc của cặp đôi chính, tác phẩm này còn hấp dẫn ở những cuộc đấu trí. Trong tác phẩm này, Đinh Mặc sử dụng kiến thức siêng ngành sale một bí quyết chuyên nghiệp nhưng không hề khô ráo hay cực nhọc hiểu, nhiều hơn lồng vào đó các tình huống thực tế lẫn sáng tạo góp người đọc dễ dàng theo dõi và quan sát “cuộc chiến” một mất một còn với vẻ thích thú và cảm phục.

Kết luận

Một câu truyện tình yêu hết sức ngọt ngào, gồm nhiều tình huống đấu trí kịch tính khiến người đọc không bị nhàm chán. Đặc biệt, nam thiết yếu lạnh lùng cơ mà thâm tình nên không có tiểu tam đáng ghét xuất hiện. Tình cảm của Lệ Trí Thành với Lâm Thiển diễn ra tự nhiên, cho dù câu chuyện thương trường nhiều kịch tích nhưng tình cảm của họ nhẹ nhàng. Đây là kiểu truyện mình thích. Vày vậy mình viết phần review truyện Thời gian tươi đẹp của anh với em ý muốn có người thuộc gout truyện với mình mà lựa chọn đọc tác phẩm.