Thời Thượng Tiên Sinh Review

      20

Độc trả AnnaGRice nhận xét đến tác phđộ ẩm Thời Thượng Tiên Sinch (Tập 1)

Thiệt ra là tui lọt hố bộ này trên mạng rồi mới bay vào đặt trọn cỗ bố tập rinh về dinh. Cho buộc phải cảm thấy bản nhờn này vẫn không làm cho chấp thuận phiên bản thân lắm, gồm vài ba chỗ nghe hơi gượng với làm cho giảm sút hóa học hài vốn có của tác giả. Tui download hai bộ của Ngữ Tiếu Lan San rồi nhưng mà vẫn thấy phần dịch cđọng bị gượng gạo gạo ráng như thế nào ấy. Ý loài kiến riêng rẽ thôi, dẫu vậy mặc dù cũng chỉ tất cả vài chỗ đa số là ổn định, o(╯□╰)o vì sao cả nhì bộ tui thiết lập rất nhiều bị lỗi về phong thái xưng hô cùng đại tự o(╯□╰)o nghe gượng gập núm làm sao ấy o(╯□╰)o

Độc trả Min Chan dấn xét đến tác phđộ ẩm Thời Thượng Tiên Sinch (Tập 1)

Cách dịch không tuyệt lắm. Làm thiếu tính vẻ vui nhộn của mẩu chuyện. Đề nghị NXB yêu cầu kĩ lưỡng rộng vào bài toán chọn người dịch được ko. Làm không đủ loại giỏi của truyện. ?

Độc mang Hoàng Thị Phương Linh nhận xét đến tác phẩm Thời Thượng Tiên Sinc (Tập 1)

Mình rất thích truyện của Ngữ Tiếu Lan San. Mình đã tìm đọc rất nhiều bộ, rất xuất xắc. Truyện Thời Thượng Tiên Sinh cũng vậy, rất tuyệt cũng có nhiều tình tiết hài hcầu. Nhất là đồng chí Tô Nặc lên mạng nặc danh chửi đối thủ :), lại còn ngốc ncội rất dễ thương. Túm quần lại là truyện tốt đáng đọc. :)))

Độc đưa Trần Nguyễn Thảo Nghi nhận xét đến tác phẩm Thời Thượng Tiên Sinch (Tập 1)

Cuốn này cực kì đáng phát âm a, độc nhất là đối với mấy bạn thích ngọt Theo chủ ý riêng rẽ của mình thì tình tiết truyện vô cùng lôi kéo, bạn Nặc Nặc ( thực tế tên là Tô Nặc tuy thế mình thích Call vậy rộng ) dễ thương và đáng yêu vô độ nhưng cũng mê mệt nạp năng lượng vô cùng, sức các bạn ấy hoàn toàn có thể ăn cả Thế giới luôn ấy chđọng , còn tổng giám đốc Âu Dương Long quyền lực tối cao mà lại cũng bá đạo lắm nha. Mình còn tò mò chần chờ của anh ý nhì Nặc Nặc quyền lực cỡ như thế nào Truyện còn tồn tại mấy cặp phú cũng đáng yêu và dễ thương rất. Tóm lại là nên chọn mua đi mấy tình thân, không cài đặt là hối tiếc đời hủ a ~~~

Độc mang Thanh Trúc dìm quan tâm tác phđộ ẩm Thời Thượng Tiên Sinc (Tập 1)

Nội dung truyện như thế nào thì mình nghĩ vững nhiều người dùng đã biết rồi. Bìa sách làm mình khá thất vọng xíu vì không diễn tả đúng được hình ảnh thật sự của quý khách hàng Tô Nặc :Khoản gói gọn, ship hàng của Tiki thì siêu OK rồi. Về vẻ ngoài thì bìa sách đẹp mắt, bookmark Chibi 2 phái mạnh bao gồm dễ thương. Về văn bản thì cá thể mình Cảm Xúc bản dịch gồm tương đối giảm độ hài của truyện vì chưng lược vứt một trong những khẩu ngữ Trung Hoa, sót lại thì bản thân không có chủ kiến gì về nội dung truyện cả.Tóm lại đó là một quyển đam mỹ cực kì đáng đọc Khi mong mỏi vui chơi. Mình khôn cùng mong chờ ngày Tiki du nhập Thời Thượng Tiên Sinch (Tập 2).

Bạn đang xem: Thời thượng tiên sinh review

Độc mang Trịnh Mẫn Nhi nhấn xem về tác phẩm Thời Thượng Tiên Sinh (Tập 1)

Không biết hồ hết tín đồ nắm như thế nào mà lại nếu đối chiếu bản online và bạn dạng sách,bản thân cảm giác phiên bản sách thôi không còn duy trì được sự vui nhộn với hóm hỉnh,đáng yêu bằng bạn dạng online.Đó là cá nhân bạn dạng thân bản thân cảm thấy núm,không tồn tại ý gì đâu nhé.Nhưng sự thật truyện vô cùng hài với lãng mạng.

Độc đưa Lee thừa nhận quan tâm tác phđộ ẩm Thời Thượng Tiên Sinch (Tập 1)

Mình vẫn hiểu mấy bộ của lan san tỷ nhưng mà nhưng mà cỗ này cứ đọng làm thế nào ý chắc hẳn rằng là do mặt amak thuê ng dịch ngán, gọi thấy nhảm gớm. Rất hối hận hận Khi vẫn cài đặt truyện này

Độc trả Chuong Nguyen thừa nhận xem về tác phẩm Thời Thượng Tiên Sinc (Tập 1)

ới giời ơi giờ new ra đấy à, mình đọc cái này lâu ùi, vẫn chính là cảm xúc vui nhộn hay với lãng mạn tác giã là người hài hước bắt buộc viết cuốn làm sao là bi tráng cưới cuốn nắn ấy-cảm súc lúc đọc là mỉm cười ko chịu được nổi (tại truyện viết hài) văn bản thì khỏi chê ùi nếu ai từng phát âm truyện của Lan San, bìa kiến tạo đẹp nhất rất rất đáng đọc (khi bi đát đọc chấm dứt không còn bi thương lun). Mong càng có khá nhiều truyện của tác giã ra các.

Độc đưa Hoài Trang nhấn xét về tác phẩm Thời Thượng Tiên Sinch (Tập 1)

Trước khi bản thân gồm nhìn qua Thời Thượng Tiên Sinc trên mạng, có cảm tình cùng với truyện lắm cơ. Ngữ Tiếu Lan vốn hài hước, phải truyện cũng hài hài theo, lại còn có và ngọt ngào nữa. Tô Nặc là… nhất thời Gọi là nhan sắc tốt è cổ =)) cơ mà dĩ nhiên bởi đẹp mắt nhiều vượt chiếm mất phần uyên bác rồi, bạn đâu nhưng nnơi bắt đầu, vẫn nnơi bắt đầu thì thôi lại còn được một anh công cực kỳ siêu tối ưu, bhình ảnh bao cưng chiều… số siêu mẫu là nhằm bạn không giống ghen tuông tỵ mà lại, được đứa bạn trai cưng, được anh trai cưng, được làm chủ cưng, tín đồ chạm chán fan cưng vBìa đầu tiên thì không ổn tuy nhiên sửa lại ok rồi. Đây là quyển đam mỹ xứng đáng phát âm. Sắp cho tới bao gồm tập 2 thì hóng tiếp tập 3. Hi vọng bìa 03 cũng đáng yêu như vậy.Ai chưa coi thì chớ bỏ lỡ truyện này. Sưu tập thì càng không thể thiếu.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Cao Mỹ Kim : Làm Một Nghề Không Giúp Tôi Đủ Sống

Độc đưa Đào Hoàng Yến nhận quan tâm tác phđộ ẩm Thời Thượng Tiên Sinc (Tập 1)

Cái thứ nhất, về nội dung truyện, cái kia thì miễn bàn rồi vì là truyện của Ngữ Tiếu Lan San nhưng, các bạn không giống cũng đã nhận xét rồi. Cái có tác dụng mình bực mình tốt nhất là người dịch ko lột tả được nét hài hước nlỗi vào tác phđộ ẩm cội, có tương đối nhiều địa điểm dịch tương đối lề mề, còn có rất nhiều lỗi chính tả nữa, từ bỏ trước tới thời điểm này mình phát âm đam xuất phiên bản trọn vẹn không thể phát hiện lỗi thiết yếu tả, dòng đó là nói thật. mà hơn nữa, bản thân ko thích phương pháp cần sử dụng từ của bạn dịch, cứ một “đại trượng phu mẫu” nhị “nam giới mẫu”, các bạn thêm chữ “người” vào thì bị tiêu diệt ai à? Nghe chẳng thế nào cả. Đọc đoạn đầu làm mình mất tình cảm với các bạn dịch giả cực kì, mang đến đoạn sau new đỡ rộng một ít. Chưa nhắc sách của bản thân còn bị bẩn nữa. NXB có tác dụng nạp năng lượng sứt bác quá, có khá nhiều trang trong sách tất cả lốt không sạch quan sát y hệt như là ngón tay của ai bị dán lớp bụi rồi tlạnh lên sách vậy. Phải nói điều duy nhất khiến mình không muốn quăng cuốn sách này đi nguyên nhân là đấy là truyện của Ngữ đại đấy! Thất vọng.

Độc mang Thúy Phạm nhấn quan tâm tác phđộ ẩm Thời Thượng Tiên Sinc (Tập 1)

Đã gọi bên trên mạng với khi em ý xuất phiên bản là “book”luôn luôn về =)))))))Đọc đi hiểu lại cũng chỉ thấy Nặc Nặc khôn cùng dễ thương và đáng yêu, ái phi Đới An rất đáng thương thơm, đạo diễn Chung Ly Phong Bạch siêu thoát tuyến đường =))))Rất đáng hiểu, ước ao m.n cũng yêu dấu dân nạp năng lượng sản phẩm bài bản Nặc Nặc nhỏng tôi =)

Độc mang VŨ THỊ QUỲNH dìm quan tâm tác phđộ ẩm Thời Thượng Tiên Sinh (Tập 1)

Muốn nắn ngọt- gồm ngọt. Muốn nắn lãng mạn- có thơ mộng. Muốn hài ước- tất cả hài ước. BỊ đoạt được rùi. Tô Nặc ơi Tô Nặc, em mà lại vào tay ta, ta cũng sủng em lên trời

Độc đưa yuki dấn quan tâm tác phẩm Thời Thượng Tiên Sinc (Tập 1)

Truyện này đích thực vô cùng dễ thương luôn ấy. quý khách hàng trúc cưng ơi là cưng, chỉ cái tội ncội xkhông nhiều thôi. Mà điều này nên anh công bá đạo bắt đầu đổ bạn ấy nhỉ. Thêm mấy cặp prúc cũng dễ thương nữa. Truyện của Ngữ Tiếu Lan San lúc nào cũng và lắng đọng, đáng yêu và dễ thương hết á.

Độc giả Sin Jerry nhận xem về tác phđộ ẩm Thời Thượng Tiên Sinc (Tập 1)

Trong những cỗ của Ngữ Tiếu Lan San thì đam mê tuyệt nhất bộ này, gọi nhưng cười cợt cho đau bụng. Rất thích hợp hình mẫu nhân vật dụng của Tô Nặc, hài bựa có đủ với đặc biệt là tài chửi rủa của ẻm haha…

Độc giả Trần Thị Thủy nhấn xét về tác phđộ ẩm Thời Thượng Tiên Sinc (Tập 1)

Truyện bao hài và xuất xắc luôn! Nhân thứ bao gồm dễ thương ngoài bàn, gọi truyện thấy hết sức thư giãn giải trí với sảng khoái! Hôm làm sao đẹp ttránh rhình họa rang ở lười trong nhà gọi truyện này là tuyệt độc nhất vô nhị kia. Tóm lại rước truyện về tức thì tay đi!!!

Độc đưa Lindomain authority dấn xét về tác phẩm Thời Thượng Tiên Sinc (Tập 1)

Mình khôn xiết mê say Ngữ Tiếu Lan San. Sở này tôi cũng hiểu bên trên mạng rồi nhưng mà lúc ra sách thì cũng ko cố gắng lòng được. Bìa bắt đầu rất đẹp mắt. Nội dung thì ngoài bàn bởi vì tính vui chơi cao. Câu cthị xã cực kỳ đáng yêu và dễ thương. Ai tuyển chọn lựa chọn gọi thì vẫn hoàn toàn có thể gọi cỗ này. An trọng tâm cơ mà thả lòng thư giãn nhé. Hóng tập tiếp theo tự Amak. Hy vọng bìa mới cũng biến thành đẹp nhất như vậy.

Độc giả Lê Hương Thảo thừa nhận xét đến tác phđộ ẩm Thời Thượng Tiên Sinch (Tập 1)

Mình là bạn cuồng đam, ước ao ngóng thông báo xuất bản Thời thượng tiên sinc đang thọ, nay đã được cụ em nó trên tay cơ mà xúc động ko chịu nổi