Hông In Về Hành Viên Nhóm

      286
Nhóm nhạc T-ara là 1 trong team nhạc thiếu phụ thần tượng nổi tiếng Hà Quốc cùng với những member như Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin cùng Jiyeon
*

tin tức nghệ sĩNghệ danhTiaraNguyên ổn quánSeoul, Hàn QuốcNăm hoạt động2009 (2009)–2017Hãng đĩaMBK Entertainment EXiaoMI Music nhật bản Banamãng cầu PlanHợp tác vớiT-ara N4 QBSWebsitembk-ent.com/main_taraCựu thành viênBoram Jiae Soyeon Jiwon Hwayoung AreumHangulRomaja quốc ngữMcCune–Reischauer
Tên giờ đồng hồ Hàn

Tiara
T"iara
*
Bài viết này còn có cất kí từ tiếng Hàn.

Bạn đang xem: Hông In Về Hành Viên Nhóm

Nếu không phù hợp cung ứng dựng hình, bạn cũng có thể đã nhận thấy vệt chnóng hỏi, vỏ hộp, hoặc ký hiệu khác cầm vị Hangul hoặc Hanja.

T-ara xuất xắc Tiara (vạc âm: /tiˈɑːrə/; giờ đồng hồ Triều Tiên: 티아라) là 1 trong đội nhạc phụ nữ thần tượng Nước Hàn giới thiệu vào trong ngày 29 tháng 7 năm 2009 vày Core Contents Media (nay là MBK Entertainment) với 6 thành viên thỏa thuận gồm: Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon. Trước Lúc đứng bên trên Sảnh khấu, nhóm đã có đào tạo và giảng dạy bài bản trong khoảng tía năm. Ban đầu trước lúc trình làng T-ara có năm thành viên là Jiae, Jiwon, Eunjung, Hyomin cùng Jiyeon. Họ vẫn miêu tả ca khúc thứ nhất "Good Person" (giờ Triều Tiên: 좋은 사람) vào bộ phim Cinderella Man trong tháng 4 năm 2009. Hai mon sau, nhị member Jiwon và Jiae tách nhóm. Tháng 7 năm 2009, bố member new là Boram, Qri với Soyeon gia nhtràn vào đội hình. Nhóm bước đầu sự nghiệp ưng thuận với chuần có sáu member cùng thành lập đĩa 1-1 đầu tay "Lie" vào trong ngày 27 tháng 7 năm 2009 thuộc trưởng đội Eunjung.

Xem thêm:

Năm 2011, T-ara ký kết một phù hợp đồng 4.7 tỷ won cùng với cửa hàng vui chơi J-Rochồng mang đến vấn đề giới thiệu tại Nhật, đấy là số tiền tối đa trong toàn bộ những đội nhạc đàn bà Nước Hàn Lúc giới thiệu tại nước Nhật. Đĩa đối kháng tiếng Nhật thứ nhất của nhóm là ca khúc làm lại từ bạn dạng hit "Bo Peep Bo Peep" năm 2009, ca khúc sau đó đã có được Thương Hội Công nghiệp thu thanh Japan trao ghi nhận Vàng Lúc bán ra được rộng 100.000 phiên bản. Năm 2011 với 2012, những đĩa đối kháng "Roly-Poly", "Cry Cry", "We Were in Love", "Lovey-Dovey" với "Day by Day" phần đa phía bên trong Top 2 làm việc bảng xếp hạng music Gaon với Korea K-Pop Hot 100. Trong đó, "Roly-Poly" góp T-ara mang đến 2 triệu USD doanh thu và là bài xích hát gồm lượt download kỹ thuật số lớn số 1 vào lịch sử của Gaon cùng với 4 triệu lượt tải trong thời gian.

Trong thời gian hoạt động, team sẽ bổ sung thêm nhị thành viên là Hwayoung vào thời điểm tháng 7 năm 2010 với Areum trong thời điểm tháng 6 thời điểm năm 2012. Thành viên sản phẩm công nghệ chín Dani đã có lên chiến lược dấn mình vào đội, tuy nhiên vấn đề này đã bị trì hoãn vô thời hạn vày cô chưa "sẳn sàng" để reviews cùng rồi cô được gán vào team nhỏ T-ara N4; Sau đó, Hwayoung rời team trong thời điểm tháng 7 thời điểm năm 2012 vì scandal thân cô và T-ara, còn Areum tránh nhóm trong thời điểm tháng 7 năm 2013 để theo xua sự nghiệp hát đơn. T-ara là đội nhạc không tồn tại nhóm trưởng ví dụ cơ mà các member sẽ xoay thay đổi theo thời gian, trưởng team bây chừ của tập thể nhóm là Qri.

Tính đến năm năm ngoái, T-ara bán được 36 triệu phiên bản, trở nên một trong số những đội nhạc cô gái Nước Hàn bao gồm đĩa đối kháng hút khách tốt nhất rất nhiều thời đại. Họ cũng khá được xem là một trong những team nhạc chị em K-pop danh tiếng tốt nhất trên Trung Hoa. Đến thời điểm cuối tháng 12 năm 2017, T-ara chính thức rời ra khỏi chủ thể cai quản MBK Entertainment.

Lỗi crúc thích: Đã tìm kiếm thấy thẻ cùng với thương hiệu team “note”, tuy vậy không tìm thấy thẻ khớp ứng tương xứng, hoặc thẻ đóng bị thiếu