THÔNG TIN VỀ THÀNH VIÊN NHÓM T-ARA

      87

Nếu chúng ta hâm mộ nhạc K-pop thì có lẽ rằng Khi nhắc đến team nhạc T-Ara bạn sẽ suy nghĩ ngay lập tức mang đến nhóm nhạc đàn bà đình đám hàng đầu và triển vọng của showbiz Hàn tất cả lượng bạn khủng hùng hậu độc nhất xứ đọng Hàn. Để phát âm rộng về đội T-Ara là ai cũng giống như các member của nhóm cùng giaithuongtinhnguyen.vn xem thêm dưới nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Thông tin về thành viên nhóm t-ara


T-Ara là ai?

*

T-Ara là team nhạc có toàn bộ 8 member nàng được Thành lập năm 2009 hết sức cute và danh tiếng. Nhóm gồm lượng fan khá xịn tại Hàn Quốc. Ban đầu nhóm chỉ bao gồm 7 member mang đến giới thiệu bài thứ nhất là Good Person trong bộ phim, sau một thời hạn thành viên đội tránh và tiếp thụ thêm member thì thành viên team T-Ara gồm con số 7 member gồm: Ji Yeon, Hyo Min, Bo Ram, So Yeon, Q-Ri, Jiae, Jiwon. Các thành viên khác dấn mình vào cùng tách đi tiếp tục.

Ý nghĩa tên T-Ara

Tên T-Ara xuất phát từ Tiara tức là vương vãi miện bắt nguồn từ ý tưởng phát minh rằng đội sẽ đổi thay “nữ giới hoàng ngành âm nhạc”. Ban đầu team còn mang tên là Super Rookies tuy thế Khi trình làng thành phầm trước tiên của group thì đặt lại thương hiệu T-Ara.


tin tức về đội nhạc T-Ara

Trước lúc ra mắt chúng ta là một trong những nhạc, vào 3 năm những thành viên đã được giảng dạy giảng dạy chuyên nghiệp cùng bài bản để trở nên một tổ nhạc danh tiếng. Tại Trung Hoa, T-Ara được tín đồ đê mê tuyển mộ coi là một đội nhạc Kpop danh tiếng đây cũng là thời khắc trở ngại tuyệt nhất của các member nhóm.


*

Sau kia bọn họ đã tạo ra ca khúc đầu tay Good Person của bộ phim truyện Cinderella Man hồi tháng 4/2009. Hoạt rượu cồn được hơn 2 tháng thì Jiwon và Jiae chuyển động riêng nhóm chỉ từ lại 3 fan. Đến tháng 7/ 2009, tía cô chị em Boram, Qri với Soyeon được mời vào làm thành viên của group.


Không dừng lại bài toán tạo ra bài hát nhưng mà nhóm còn cố gắng nhận được không hề ít giải thưởng. Năm 2011, T-Ara kí hòa hợp đồng đơn vị J-Rochồng số tiền lên đến mức 4.7 Tỷ Won lúc reviews trên nước Nhật. So với thời điểm đó đội nhận ra số tiền tối đa.

Xem thêm:

Năm 2012, những ca khúc như: Bo Peep Bo Peep, Roly-Poly, Cry Cry, We Were in Love sầu, Lovey-Dovey tốt Day by Day…đạt bảng xếp thứ hạng đuc rút lợi nhuận xịn duy nhất. Vào mon 7 năm 2013, 2 member rời nhóm. Qri lên có tác dụng trưởng đội năm 2015 đội đã trở thành thần tượng trên toàn thế giới.

Profile của nhóm nhạc T-Ara

Park Ji Yeon

*HyoMin

*

Jeon Boram

*


*

*

*

T-Ara đang chảy tan chưa?

Năm 2010, Hwayoung được trình làng làm member sản phẩm công nghệ 7 của T-Ara. Đây cũng chính là bước ngoặt Khủng vào sự nghiệp của tập thể nhóm. Trong lần màn trình diễn năm 2012, Hwayoung bất thần vứt diễn khiến Hyomin bị chỉ trích là ko thuộc lời rap. Việc này khiến người mến mộ trào lên tin đồn nội cỗ lục đục.


Hwayoung lúc này bất ngờ solo phương thơm rút ít khỏi T-Ara, tin đồn nạt bùng bổ. Khiến T-Ara phát triển thành nhỏ ghẻ của Kpop. Các member đã có lần thông báo về scandal ăn hiếp nhưng mà không được để ý. Trong 5 năm, T-Ara tích cực và lành mạnh là sản phẩm mới toanh tuy nhiên đa số không một ai quyên tâm. Sự nghiệp của cả đội ban đầu tụt dốc ko phanh hao.

*

Dù toàn bộ những thành viên đang rời ra khỏi MBK Entertaiment. Song, T-Ara không rã tan vì chưng “không đưa ra tuyên ổn tía rằng chúng ta sẽ tan chảy hoặc minh chứng thuyết phục như thế nào chứng minh rằng họ sẽ tung rã”.


Năm 20đôi mươi, T-Ara tái phù hợp với nhau vào một trong những buổi trình diễn.

Những bài hát của nhóm T-Ara

SexyLovey DoveyTime To LoveDay By DayCry CryTime To Love 2Sugar FreeBeautiful GirlWe Were In LoveHolidayRoly PolyMy GodDay And NightHurtMa BooI Know The FeelingFirst LoveDon’t LeaveWhy Is Like ThisHide And SeekI Go Crazy Because Of YouBo Peep Bo PeepWhat Do I DoBunny StyleLead The WayRound And RoundI’m So BadLead The WayTic Tic TocThe End


Hy vọng nội dung bài viết này giúp đỡ bạn gọi rộng về T-Ara là ai? Tiểu sử với báo cáo thành viên nhóm nhạc T-Ara. Hãy theo dõi và quan sát giaithuongtinhnguyen.vn để sở hữu thêm đều bài viết thú vị về tín đồ lừng danh nhé!