Thu Hòa The Voice

      47

Mặc dù ngừng bước tại "Giọng hát Việt", Thu Hòa vẫn chính là cái tên được để ý không hề ít vày phần trình diễn xuất thần, cảm hứng.


Thu Hòa là cái brand name nổi trội trong Liveshow 1 "Giọng hát Việt 2015" bởi phần thể hiện xuất thần ca khúc "Mẹ tôi", khiến nhiều khán giả xúc động, đồng cảm. Quyết định loại Thu Hòa của HLV Thu Phương đã gây khá nhiều tranh cãi xung đột những ngày vừa qua càng khẳng định cô gái nhỏ nhắn này đã chinch phục được những tai nghe nhạc khó chịu của người hâm mộ. Cùng trò chuyện với Thu Hòa để search hiểu rõ hơn về chặng đường vừa qua tại "Giọng hát Việt".

Bạn đang xem: Thu hòa the voice


*

HLV Thu Phương gồm phân chia sẻ, chị chọn bài xích đến thí sinh cũng dựa theo phong thái, câu chuyện của từng người. Hòa gồm thể phân chia sẻ một chút về mối liên hệ của bản thân với bài xích hát "Mẹ tôi" được không?
Ca khúc "Mẹ tôi" là một trong ca khúc tương đối khó, tất cả chiều sâu. Mình đặt rất nhiều tình cảm vào ca khúc này. Chính mình cũng là một người xa gia đình từ bé, gia đình bản thân ở Kon Tum, gia đình cho doanh nghiệp ra Hà Nội học từ năm 15 tuổi. Thật sự mình cảm thấy rất thiếu thốn tình cảm gia đình. Lúc chị Phương ra chủ đề đến team là hát về những kỉ niệm thì mình nghĩ tức thì đến mẹ. Mình cảm thấy bản thân đã làm cho trọn vẹn những điều hy vọng muốn thể hiện với phần như thế nào có tác dụng được những điều chị Phương đã căn dặn, hướng dẫn.
Vậy bao gồm lí bởi vì gì đặc biệt khiến Hòa bật khóc trên sảnh khấu lúc đó không?
Như bản thân đã phân tách sẻ, bản thân cảm thấy hơi sử dụng rộng rãi với phần thể hiện vừa qua cùng phần như thế nào cũng gửi gắm, trải lòng những vai trung phong tư, tình cảm đến mẹ. Sau từng nào năm xa gia đình, lúc biểu diễn bên trên Sảnh khấu, mình thấy rất xúc động. Mặc cho dù gia đình không đến coi trực tiếp nhưng dịp đó cảm xúc dâng đầy khiến mình rơi nước mắt.
Thêm một phần nữa, gồm lẽ lên sảnh khấu thì ánh sáng, khán giả với lại cho bạn cảm xúc đặc biệt cho bạn thăng hoa. Còn so với cơ hội tập thì hình như nghe nhiều, hát nhiều lần liên tục đôi Khi khiến bản thân bị "chai" một chút ít. Lúc diễn bên trên Sảnh khấu là lúc mình nhập chổ chính giữa nhất. Do đó, mình nghĩ việc đánh giá bán thí sinc của HLV cũng theo cả một quy trình, bao gồm thể cơ hội tập bản thân chưa thể hiện tốt với tập trung.
*
*

Những ngày hôm qua, Hòa có nhận được nhiều ý kiến thắc mắc tại sao hát tốt mà lại bị loại không?
Mình nhận được cũng tương đối nhiều ý kiến như vậy (cười). Mình hoàn toàn hạnh phúc bởi ít ra cũng đã để lại được dấu ấn gì đó, thuyết phục được khán giả. Mình rời cuộc chơi nhưng cảm nhận được bản thân được rất nhiều chứ ko mất mát xuất xắc thiệt thòi gì.
Không, bản thân ko nghĩ như vậy. Mình ko hề thấy thiệt thòi tốt thua thảm kỉm các bạn không giống. Vì chị Phương là một người rất tình cảm. Chị thể hiện qua mọi hành động, gặp nhau, tiếp xúc thường ngày. Lúc tập chị cũng rất chăm chút cho khách hàng. Cái này là điều bản thân tự cảm nhận được chứ không phải điều gì cụ thể phía bên ngoài, không căn cứ vào việc chị làm được gì cho chính mình hay không.

Xem thêm: Nhạc Sĩ Lương Bằng Quang Sinh Năm Bao Nhiêu, Tieu Su Ca Si


*
*

Một số người xem Hòa trình diễn lại liên tưởng đến hình ảnh chị Phương từ bí quyết hát, phương pháp biểu cảm... Bạn có cảm nhận được điều này xuất xắc không?
(Cười) Mình phải trúc nhận 1 điều rằng trước Khi đi thi "Giọng hát Việt" thì mình cũng chưa biết chị Phương là ai. Đến lúc được làm cho việc với chị, bản thân mới cảm thấy đây là một điều vượt may mắn. Có lẽ một phần vày mình tiếp xúc nhiều, yêu quý chị phải có những sự ảnh hưởng nào đó tự nhiên nhưng mà bản thân cũng ko để ý nữa (cười).
Anh Hưng đổi thương hiệu cho chính mình trở thành Thái Hiền vì đã bao gồm những suy nghĩ cùng chiến lược riêng rẽ Khi vào team. Mình rất tôn trọng quyết định từ HLV của bản thân. Nhưng sau đó Lúc vào team chị Phương thì chị lại phân tách sẻ: "Chị muốn em là chủ yếu em, chị ko biết về sau ra khỏi cuộc thi, sự nghiệp của em như thế làm sao. Có thể mấy năm sau em lại đổi tên không giống. Nhưng bây giờ, chị muốn em lấy lại thương hiệu cũ của em để khán giả biết được em là ai". Mình nghĩ việc nhập nhằng ở thương hiệu gọi cũng phần làm sao khiến khán giả hơi bối rối. Nhưng mình tin tưởng ở các HLV của bản thân. Nhờ anh Hưng mà bản thân mới được ở lại với chương trình, được chị Phương "cứu". Và cũng nhờ bao gồm chị Phương nhưng mà bản thân đã để lại được không nhiều nhiều dấu ấn trong tâm địa khán giả như bây giờ.
*
*

Cảm xúc của Hòa Khi biết anh Đàm Vĩnh Hưng đứng lên tán thưởng tiết mục vừa qua?
Mình rất vui vị điều đó. Mình đã khiến 2 người thầy của mình tự hào và phù hợp, đó là điều rất quý cùng không thể quên được. Mình nghĩ đối với một người nghệ sĩ trên sân khấu, việc quan liêu trọng nhất là đem đến cảm xúc mang lại khán giả. Mình cũng cảm nhận được vào ánh mắt của 2 vị HLV là sự hạnh phúc. Mình rất rất mãn nguyện nhưng không cần biết kết quả ra làm sao nữa.
Thời gian luyện tập vào team Thu Phương với bạn như thế nào? Hòa bao gồm sợ phải đối mặt với những giọng ca đã bao gồm hình ảnh rất tốt trong team từ trước?
khi trong team Thu Phương, bản thân rất thoải mái. Không để ý nhiều đến việc các bạn không giống là đối thủ mạnh thế làm sao. Kể cả lúc đổi quý phái team chị Phương thì mình cũng không để mọi thứ thừa nặng nề. Mình chỉ lo mang đến phần hát sao thật tốt thôi. Chị Phương tất cả vai trung phong sự với mọi người rằng: "Người có tác dụng nghệ thuật ko phải chạy theo xu hướng mà phải là người định hướng". Chị muốn cả team phải hát tiếng Việt hết. Đây là một trong những điều mình rất vai trung phong đắc cùng tương đối ưa chuộng.
*
*

Hòa bao gồm nghĩ việc hát kế cuối là bất lợi đối với bạn không?
Mình ko nghĩ như thế. Vì bản thân mình luôn luôn nghĩ trước đây cái tên Thu Hòa cũng không nổi bật lắm vào cuộc thi. Khán giả không chú ý nhiều là việc đương nhiên. Mình xem đây là 1 điều chưa may mắn thì đúng hơn (cười).
Việc học tập vào team Thu Phương và team Đàm Vĩnh Hưng gồm gì khác biệt không?
Lúc học tập vào team anh Đàm thì mình nhận thấy anh Đàm rất đầu tư về hình ảnh, hình tượng của 1 ca sĩ, từ quần áo, style, vũ đạo, phong cách trình diễn... Anh còn đến cả team đi hát chống tkiểm tra để cọ xát, thực hành những gì được học nữa. Còn về team chị Phương, chị rất chụ trọng về chuyên môn, cách hát. Chị đề cao việc biểu diễn như 1 người nghệ sĩ, hát phải thả hồn và truyền tải được cảm xúc. Chị Phương sửa cho mình từng li từng tí vào câu chữ. Thực ra bản thân cảm thấy rất may mắn Lúc được học tập từ cả 2 người thầy này và được biết đến những kĩ năng cần thiết cho nghề nghiệp trong tương lai.
Cảm ơn Thu Hòa, xin chúc bạn sẽ có thật nhiều cơ hội tỏa sáng hơn nữa vào tương lai!