Thủ Môn Đan Mạch

      269

(Trực tiếp đá bóng ĐT Đan Mạch - ĐT Phần Lan, bảng B VCK EURO 2021) Phần Lan vẫn bảo toàn thành công đứt quãng 1 bàn nhằm giành chiến thắng.


Đan Mạch
Đan Mạch Phần Lan

Điểm

Schmeichel4.9

Maehle6.7

Christensen6.8

Kjaer6.1

Wass6.9

Hojbjerg6.3

Delaney6.9

Poulsen6.8

Eriksen6.6

Braithwaite6.5

Wind6.4


Điểm

Hradecky9.3

Arajuuri7.3

Toivio7.2

O"Shaughnessy7.8

Raitala6.7

Kamara6.7

Sparv6.7

Lod6.4

Uronen7.6

Pohjanpalo7.4

Pukki6.1


Đan Mạch Phần Lan

Hàng thủ Phần Lan phá ra quả pphân tử góc bên cánh trái của Đan Mạch tuy nhiên Eriksen đưa nhẵn trở về, đổi hướng khiến cho Hredecky cần bán ra. Braithwaite bớt bồi trở lại ở góc hẹp không tồn tại gì nguy nan.

Bạn đang xem: Thủ môn đan mạch


Đan Mạch tấn công vào trung lộ với Wind được nhả nhẵn để tiến hành cú bớt xa nghỉ ngơi khu chữ D, nhưng mà nhẵn đi đủ sát để Hredecky đẩy ra!!


Đan Mạch gửi cánh tốt quý phái biên cần cùng Wass có cú bấm bóng rất hay bổ nách mang lại Eriksen, nhưngO"Shaughnessy chắn con đường cùng bloông xã cú sút của chi phí vệ khoác áo Inter Milan.


Delaney tất cả láng hơi loáng mặt cánh trái cùng triển khai cú treo sớm vào vòng cnóng. Hojbjerg đã chọn địa điểm tốt nhằm thực hiện cú tiến công đầu dẫu vậy Hredecky hất bóng vọt xà ngang!!!


Thủ môn Hradecky vẫn chơi rất lôi cuốn. Eriksen bị quăng quật lỏng khiến cho anh có thời cơ sút nhẵn ở góc cạnh đề nghị mé bên cạnh vòng cấm Phần Lan, nhưng lại Hradecky đnóng bóng ra!!


Đan Mạch lại sở hữu phạt góc mặt cánh nên. Eriksen treo bóng về phía cột xa cho Delaney không biến thành ai kèm, tuy vậy anh sau khi đỡ ngực lại kết thúc điểm chệch cột dọc!!


Đan Mạch cướp bóng trọng tâm sảnh và bội phản công nkhô cứng. Braithwaite lọt xuống góc trái vòng cấm Phần Lan dẫu vậy từ bỏ góc đá eo hẹp anh tất cả cú bớt gửi bóng vào cạnh lưới.


Đan Mạch hưởng trọn trái pphân tử góc bên cánh trái.O"Shaughnessy ngăn được trái pphân tử góc nhưng lại trơn đập thẳng vào mũi khiến cầu thủ này nằm sân cùng trận chiến đang bắt buộc tạm ngưng.


Braithwaite thừa nhận bóng chếch phía trái khu chữ D cùng triển khai cú cứa lòng chân đề xuất, nhưng bóng đi không đúng mực.


Christian Eriksen không trở nên ai va chạm nhưng vẫn từ đổ gục xuống Sảnh trong khi trở về phía đường biên để đónmột trái ném nhẹm biên, và mau chóng những bác bỏ sĩ đề xuất mang đến giới hạn cuộc đấu. Cấp cứu giúp với nhân viên cấp dưới có cáng sẽ vào sân.


Các bác sĩ vẫn nên triển khai thở nhân tạo cho Eriksen trong khi những cầu thủ Đan Mạch chế tác thành tường ngăn vòng tròn xung quanh. Trọng tài sẽ đàm phán cùng với những quan liêu chức UEFA ngoài đường pitch.

Trên các khán đài, CĐV Đan Mạch đang nín thnghỉ ngơi lo lắng. Một số đã khóc.


Đã khoảng chừng 5 phút trôi qua và những bác bỏ sĩ vẫn phải tiến hành chữa bệnh đến Eriksen. Các phe cánh anh vẫn sẽ đứng bao bọc, một vài sẽ rơi nước đôi mắt.


Eriksen đã được chuyển lên cáng thoát khỏi mặt đường pitch. Xe cứu vãn thương thơm vẫn ngóng anh.

Các cầu thủ Đan Mạch với Phần Lan phần đa đang tách sảnh để vào chống rứa vật dụng. Vào từ bây giờ, soccer nên làm ngồi ghế sau đối với tính mạng con người của Eriksen.


Christian Eriksen đang tỉnh giấc lại. Hình ảnh chụp của một phóng viên báo chí bên trên sảnh cho biết thêm anh sẽ msinh hoạt mắt Khi sẽ nằm trong cáng tránh sân nhằm ra xe cộ cứu vớt thương. Theo mối cung cấp tin địa phương thơm, cơ sở y tế hiện đại nhất của Copenharen chỉ cách Sảnh gồm 500m cùng anh sẽ tiến hành âu yếm thiện chí nhất hoàn toàn có thể.


Tài khoản của LĐBĐ Đan Mạch xác thực Eriksen vẫn lâm thời qua cơn trầm trọng với trong tâm trạng tỉnh táo bị cắn dở. Các bác bỏ sĩ vẫn thường xuyên theo dõi tình hình của anh.


Người thay mặt đại diện của Eriksen là ông Martin Schoots cho thấy Christian Eriksen đang tỉnh táo bị cắn dở, anh hoàn toàn có thể tự thủ thỉ được. tin tức này được Schoots khẳng định trên sóng truyền họa thẳng.


Trái cùng với dự định thuở đầu của UEFA là hoãn trận chiến quý phái ngày khác, nhị đội tuyển đang yêu cầuđến liên tiếp vào mức 1h30 giờ đất nước hình chữ S. Hai mặt đa số đã làm được thông báo sức khỏe của Eriksen bất biến và không hề nguy hiểm.

Xem thêm: Hiếu Hiền Khóc Nghẹn Trong Đám Tang Cha: "Tôi Sẽ An Táng Ông Bên Cạnh Mẹ"

Các cầu thủ Đan Mạch đang rỉ tai cùng với Eriksen và bọn họ vẫn đá cuộc đấu này bởi anh. Hai nhóm đang ra Sảnh khởi rượu cồn.


Delaney gồm nhẵn sinh hoạt ngay sát vòng cnóng Phần Lan phía trung lộ mà lại một hậu vệ Phần Lan kịp blochồng cú bớt xa.


Đan Mạch tổ chức ném nhẹm biên mặt cánh trái với chuyển được bóng ra trung lộ. Jensen bao gồm không gian nhằm sút xa cơ mà gửi bóng vọt xà ngang!!


Đan Mạch tiến công mặt cánh đề xuất với bóng nhảy quý phái trung lộ. Hậu vệ biên Maehle đang dâng cho tới giáp vòng cnóng Phần Lan khiến anh tất cả thời cơ giảm xa, nhưng lại trơn đập chân một cầu thủ áo xanh.


Braithwaite cực kỳ nỗ lực đi láng qua tín đồ các cầu thủ Phần Lan bên cánh trái cùng sẽ lọt tới góc trái vòng cấm, cơ mà quả căng ngang về phía Poulsen bị ngăn. Bóng nhảy ra tuyến nhị tuy nhiên Delaney bớt xa vọt xà.


PHẦN LAN GHI BÀN TỪ CÚ DỨT ĐIỂM ĐẦU TIÊN!!!Quả tạt vào từ cánh trái của Uronen được Pohjanpalo nhảy lên đón cùng với cú tấn công đầu. Bóng chùi xuống tuy vậy vào thẳng vị trí của Schmeichel, mặc dù thế Schmeichel lại để nhẵn bật tay đi vào lưới!!!


Poulsen đón bóng trong khoảng cnóng với làm cho tường nhằm Wass từ biên dạt vào tung cú cứa lòng chân trái, tuy vậy bóng đi chệch cột dọc.


Poulsen có mặt trong khoảng cnóng Phần Lan với đón con đường chuyền xẻ nách của người quen biết. Anh ko ở đoạn rất có thể dứt điểm được, mà lại Arajuuri đẩy anh từ phía sau với trọng tài chỉ tay vào chấm 11m!!


Đan Mạch nắm bạn. Bộ đôi Serie A, trung vệ Jens Stryger vẫn đá mang lại Udinese cùng trung phong 1m95 Andreas Cornelius sẽ khoác áo Parma vào cố kỉnh Wass và Delaney.

Phần Lan núm bạn. 2 tiền vệ Rasmus Schüller vàJoni Kauko vào nuốm Pukki và Sparv.


Đan Mạch tổ chức triển khai làm phản công và Braithwaite sẽ lọt xuống cánh đề nghị, nhưng lại quả tạt vào thừa sát Hredecky.


Vestegaard lọt xuống góc trái vòng cnóng Phần Lan với triển khai trái căng ngang giảm khía cạnh quần thể 5m50. Jensen đã băng vào nhưng lại Lod khôn xiết xuất sắc đẹp phá bóng ngăn uống anh kết thúc điểm cận thành, trước lúc một cầu thủ Phần Lan khác phá nhẵn ra ngnạp năng lượng Braithwaite đá bồi!


Hredecky nhảy đầm lên bắt hụt một trái tạt của Stryger trường đoản cú cánh phải, nhẵn rơi về phía Poulsen cơ mà Raitala vẫn dũng cảm phá được trơn ra trước khi nằm sảnh vì chưng bị nhức.


Schmeichel, Maehle, Christensen, Kjaer, Wass, Hojbjerg, Delaney, Poulsen, Eriksen, Braithwaite, Wind

Đan Mạch mơ kéo dài chuỗi bất bại

Đan Mạch có tương đối nhiều thời cơ bao gồm cú đề-page authority tuyệt đối hoàn hảo cho VCK EURO 2021Lúc chúng ta chỉ nên đối đầu Phần Lan trong trận ra quân Đêm ngày nay. Phải nhấn mạnh rằng, đây là đối thủ liên tục bị “Những chụ quân nhân chì” đe. Cụ thể, trong 7 lần chạm trán thân 2 đội gần đây, Đan Mạch giành cho tới 5 thắng lợi và chỉ còn nhằm hòa 2 trận.

Đội bóng của HLV Hjulm& bước vào VCK EURO 2020 với phong thái tốt nhất có thể. Trong 11 trận đấu cách đây không lâu, bọn họ chỉ để thua 1 với hòa 1 trận, còn lại thắng 9. Trong khi ấy, Phần Lanlần khần mùi thành công trong 5 trận đấu gần đây. Trong đó, chúng ta nhằm đại bại trong cả 3 trận giao hữu sẵn sàng mang đến VCK EURO 2021.

Đi kiếm tìm thành công đầu tay

Bảng B VCK EURO 2021 có sự hiện diện của tư đội nhẵn là Bỉ, Đan Mạch, Nga với Phần Lan. Đoàn quân của HLV Roberto Martinez có thực lực xuất sắc hơn nhiều bắt buộc năng lực cao đang giành cứng cáp một vé đi tiếp. do vậy, cha đội láng còn sót lại bắt buộc ttinh ranh tnóng vé còn sót lại buộc phải cuộc đối đầu và cạnh tranh giữa ĐT Đan Mạch với ĐT Phần Lan chẳng kém nhẹm gì trận cầu sinh tử.

Đội nhẵn như thế nào thất bại Tức là thua thảm chính kẻ địch thẳng cùng cửa đi tiếp là vô cùng bé ngược lại, team chiến hạ sẽ sở hữu cơ hội rất to lớn nhằm tiến vào vòng vào. Thế phải, cuộc đối đầu và cạnh tranh trên sảnh Parken dự kiến vẫn căng thẳng mệt mỏi và khôn xiết kịch tính.