THỨ XUẤT THỨ XUẤT REVIEW

      83
Giới thiệu:Đây là một cái theo có chút xui xẻo đến 10 phần xui xẻo đến phi thường xui xẻo đến cực đoan xui xẻo, cuối cùng xoay người xuyên qua chuyện xưa.Nội dung nhãn: xuyên qua thời khôngNhân vật chính: La Y, Dung NghiPhối hợp diễn: Cẩm Tú, Hoàng thị, Lôi thị, An Dương hầu Thái phu nhânCái khác: thứ xuất bình thường cuộc sống Cảnh báo: nữ chủ cải biến cặn bã nam, tất nhiên cải biến thành công
*
Review tổng hơp từ TTV
tomato0506Truyện này đọc vui, nàng thứ xuất, anh cũng thứ xuất.Nhưng mà nàng thì được dòng chính thương chứ không bị hắt hủi.Anh là thứ xuất, chỉ số thông minh có hạn, lại bị nuôi thành cái không có tiền đồ tối ngày ăn chơi trác táng.Mẹ cả trước khi mất dạy nàng là muốn đánh chồng thì đóng cửa mà đánh, tuyệt đối không để người ngoài tra ra manh mối.Hơ, nói tóm lại là nên đọc, đọc xem La Y làm thế nào đánh chồng, như thế nào dạy chồng.

Bạn đang xem: Thứ xuất thứ xuất review


ninoliBộ này đọc được á, coi rất vui không hề áp lực, lúc chi này dạy dỗ chồng ta cười té ghế (k khuyến khích những bạn chỉ ăn rau sạch vì anh này là tra nam nhé )
 Anh là thứ xuất, chỉ số thông minh có hạn, lại bị nuôi thành cái không có tiền đồ tối ngày ăn chơi trác táng.

Xem thêm:


Nhưng mờ anh trác táng kiểu thứ xuất, có nghĩa là chán nhà đi bụi năm ba ngày, hết vài chục lượng bạc lại đi về chứ ko phải kiểu phá sản nha vì thứ xuất làm giề có nhiều tiền mà quậy Nữ chính cũng khá dễ thương, chị xuyên vào một ngôi nhà dòng dõi thư hương, quan phẩm ko cao nhưng bù lại được bà mẹ cả giáo dục tốt cho đồ cưới cũng nhiều nên chị tuy phải lấy tra nam nhưng cũng thẳng lưng mà sống Bà này dạy con khá hay, khúc này là khúc bà dạy con gái (đích tỷ tỷ của nữ chính)

Cha ngươi dưới gối chỉ có các ngươi huynh muội ba người, ai lại biết nàng về sau có thể hay không thê dựa vào phu quý? Ai lại biết các ngươi huynh muội tạo hóa ở đâu? Làm việc lưu một đường, ngày sau rất nghĩ gặp….!”

“Nương trong lòng, thật sự một chút cũng không khổ sở sao?”

“Sao có thể không khó chịu đâu! Khả hắn theo có thông phòng bắt đầu, ngươi đã vô tình ta liền thôi! Bất quá là cái phàm phu tục tử, cũng đáng giá ta vì hắn tranh giành tình nhân! ?”

“A? Không hữu hảo nam nhân sao?”

“Cũng có, lại có cũng phải nhìn ngươi thế nào qua ngày. Nữ nhân muốn ôn nhu, nhưng cũng không thể một tia cương tính cũng không có. Ta lại nói cho ngươi biết cái ngốc biện pháp, cũng là ngươi bà ngoại dạy ta. Lấy tờ giấy, chỉ để ý đem chính mình chịu được không chịu được sự viết xuống đến. Gặp phải chịu được , liền nhịn, không chịu được liền đóng cửa nháo lên. Khinh ngôn tế ngữ tiểu ý ôn nhu, thậm chí một khóc hai nháo ba thắt cổ, thế nào hữu dụng thế nào náo. Nhưng nhớ lấy không thể dẫn theo dấu vết, không thể náo ra ngoài đầu đi, không thể đưa cha mẹ chồng trước mặt.”

“Hắn muốn đỉnh bất quá sẽ không đối với người nói sao? Này vừa nói, ta thanh danh đã có thể hỏng rồi!”

“Nam nhân tử sĩ diện, bị lão bà hàng phục ở, đâu dám lên tiếng.”

“Ngươi chính là như vậy hàng phục phụ thân ?” Cẩm Tú cười rộ lên.

“Cha ngươi không cần hàng phục, hắn chính là trên sách bác xuống. Lấy bản tứ thư trở về, nghe theo tựu thành. Sở dĩ… Đắc tội thủ trưởng, cho sung quân kia loại địa phương đó đi.”

“Kia loại nào hảo đâu?”

“Xem số mạng, ai biết được!” Hoàng thị xê dịch, đổi lại tư thế thoải mái:

“Ngày sau a, vợ chồng ân ái tốt nhất. Nếu có chút thứ xuất đứa con, liền giống ta nuôi dưỡng ngươi Tam muội muội như vậy. Hậu tích bạc phát, một đầu công án! Không sợ nàng không theo. Như gặp gỡ bạch nhãn lang! Hừ! Cũng không tu quản, đều được bạch nhãn lang , thông minh không đi nơi nào! Bản thân mình liền nhảy lên xong rồi. Cần biết làm người làm việc, không phải nhìn ngươi đối lập cái gì, mà là nhìn ngươi không có làm gì sai. Ngươi chỉ cần hào phóng hướng không tệ, tóm lại là ngươi thắng.”

“Nếu như cái loại này lợi hại bạch nhãn lang đâu?”

“Nén giận, giáo hảo con gái của mình, quân tử báo thù mười năm không muộn!”

“Thực sủng thiếp diệt thê đâu?”

“Người như thế gia không cần quá, trực tiếp cùng cách!”

“Này cùng trên sách nói không giống với!”

“Ngốc! Thư là nam nhân viết !”

“Không nói là nữ nhân viết sao?”

“Đó cũng là nam nhân mở rộng thiên hạ , tin hắn nhóm, chết như thế nào cũng không biết!”

Bà này cũng dạy nữ chính “huấn phu phải lưu ý ko để lại dấu vết”, ý bà ấy là mưu kế cơ mà nữ chính áp dụng theo nghĩa đen thui. Theo lời nữ chính là cosplay Dung ma ma
*
Anh em nhà mẹ đẻ bao che hết mực, lúc bà di nương mẹ ruột nam 9 mắng chị, ông anh họ con bác chọi ngay một cục gạch làm đầu nam 9 lủng một lổ, chưa hết ông anh này cùng với ông anh cùng cha khác mẹ hợp lại đánh nam chính thành đầu heo, đợi tới lão thái quân (bà nội nam 9) lại can thì nam 9 nằm ngay đơ rồi
*
Anh nam 9 trong này làm ta nhớ tới anh nam 9 trong Tướng quân ở trên ta ở dưới của Quất Hoa Tán Lý, tuy ko đáng iu bằng nhưng theo như lời nữ chính gỗ mục ko thể khắc thành lầu đài đình các nhưng mọc nấm ra ăn cũng ngon vậy
*
sau này anh ý được nữ chính dạy dỗ, cũng biết nghĩ lại, đi học đỗ thành tú tài, thêm chút tiền đi ra làm huyện lệnh nho nhỏ, đặc biệt là thê nô 100%, bị người chê cười, anh còn dõng dạc hùng hồn “Biết sợ vợ mới là hảo nam nhân”. Cải tạo thành công
Nam chính thuộc loại bẩn thân nhưng sạch tâm, mấy người kia chỉ là nha hoàn thông phòng thui, sau này xử lý hết. Còn con thì có một đứa con gái, cô bé này cũng đáng yêu lắm, mẹ vì khó sinh mà chết, nam 9 thấy thảm cảnh của cô này lúc chết nên lúc nữ chính có thai, anh và con gái hai người cứ chằm chằm giữ nữ 9 sợ cô không may
Dung Nghi bắt đầu còn rất vui vẻ, lão bà mang thai sao có thể không vui đâu. Không vài ngày nhìn đến Quỳnh Anh vây quanh La Y chuyển, chợt nhớ tới Hải Đường thảm trạng, thật sự dọa ra một thân mồ hôi lạnh đến. Lại không có biện pháp, đành phải cùng Quỳnh Anh giống nhau vây quanh đảo quanh. La Y cười nói: “Ngươi cứ việc đi, ta không có việc gì, ngươi thế nào so với ta còn khẩn trương a?” Dung Nghi chà xát chà xát tay: “Ta không khẩn trương, không một chút khẩn trương, ta liền muốn nhìn ngươi một chút. Ngươi chớ khẩn trương, ngàn vạn chớ khẩn trương.”