Thuốc cumargold có tốt không

      32
Xuất xứViệt Nam
Quy cáchHộp 30 viên
Thương hiệuCVI
Mã SKUSP000995
Mã vạch
*

Thuốc này chỉ cần sử dụng theo đơn của chưng sĩ. Mời chúng ta Chat Zalo với dược sĩ hoặc cho nhà thuốc thân mật để được bốn vấn.

Bạn đang xem: Thuốc cumargold có tốt không


*

*

CumarGold là sản phẩm điều chế bên dưới dạng nano trước tiên ở Việt Nam. Đây là thành phầm được đưa giao công nghệ từ Viện Hàn Lâm kỹ thuật & công nghệ Việt Nam. Cumar Gold là thành phầm 5 năm thường xuyên đạt đứng đầu 10 yêu quý hiệu nước ta tin dùng.

Công dụng CumarGold

CumarGold có chức năng chính trong bài toán hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày và hỗ trợ giảm nhanh các triệu bệnh của viêm loét dạ dày, tá tràng như: nhức thượng vị, ợ tương đối hoặc trào ngược dạ dày, thực quản. Ngoài ra còn giúp cung cấp giảm công dụng phụ của hóa trị, xạ trị.

Lưu ý: thành phầm đã được cục ATTP – cỗ Y Tế cấp phép dưới dạng thực phẩm sức khỏe lưu hành toàn quốc, chưa hẳn thuốc, không thay thế thuốc chữa trị bệnh!

Cách thực hiện CumarGold

Quý vị có thể sử dụng CumarGold theo giải đáp như sau:

Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa tiệc 1 giờ.

Xem thêm: So Sánh Fujifilm X - Đánh Giá Máy Ảnh Fujifilm X

Đối với người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: mỗi ngày uống 2 – 3 lần và các lần uống từ bỏ 2 – 3 viên.Còn với trẻ em từ 2 đến 12 tuổi: thì áp dụng ngày 2 lần, các lần dùng 1 viên.

Lưu ý: tránh việc dùng cho thiếu phụ mang bầu hoặc người mẫn cảm với ngẫu nhiên thành phần làm sao của sản phẩm.

Đối tượng sử dụng CumarGold


Theo khuyến cáo từ bên sản xuất, thì sản phẩm CumarGold phù hợp sử dụng cùng với những đối tượng người tiêu dùng như là:

Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng cấp và mạn tính hoặc trào ngược dạ dày thực quản.Người có nguy cơ hoặc vẫn mắc các bệnh ung bướu.Người đang và sau điều trị bởi hóa trị tốt xạ trị.
*
Hình hình ảnh sản phẩm CumarGold vẫn bán tận nhà Thuốc Thân Thiện

Thành phần của CumarGold

Trong mỗi 1 viên CumarGold có chứa phần lớn thành phần chủ yếu như là:


Nano Curcumin 150mg (chuyển giao do Viện Hóa Học, Viện Hàn lâm kỹ thuật và công nghệ Việt Nam)


Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN