Thuốc Đặt Gynecon Có Tốt Không

      16
Điều trị xuất sắc viêm lây truyền nấm và hết hôi vùng kínLàm sạch, se khít và chữa khô cô bé.Giá thành rẻ, 1 vỉ 5 viên thì 120k – 150k tùy theo tiệm thuốc bán.

Bạn đang xem: Thuốc đặt gynecon có tốt không


Gynecon là dung dịch gì

Gynecon hay gynecon-t là viên để phụ khoa có nguồn gốc từ đất nước Thái Lan do doanh nghiệp Continental – Pharm CO.LTD.ThaiLand cung ứng và phân phối.

Đây là thành phầm có tác dụng hỗ trợ khám chữa viêm phụ khoa, mộc nhĩ ngứa vùng kín, khí hư gồm mùi,… sản phẩm được đa số các nàng sử dụng và review rất tốt.

Hiện ni Gynecon có 2 các loại đó là: Gynecon hay ( không mùi ) và Gynecon trà xanh ( gynecon-t).

Xem thêm: Sữa Nan Hà Lan Có Tốt Không, Nên Sử Dụng Sữa Nan Cho Trẻ Như Thế Nào

Hai loại này có thành phần tựa như nhau, nhưng Gynecon trà xanh chỉ khác là tất cả thêm hương trà xanh thoải mái và dễ chịu hơn với mát hơn.

Cũng chính vì vậy mà lại Gynecon-t gồm giá giá cao hơn gynecon thường 1 xíu. ( đắt hơn khoảng 20-30k)

*
*
*
*
*
*


Thuốc đặt phụ khoa Gynecon có giá bao nhiêu

Vì đấy là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ đất nước xinh đẹp thái lan nên thường giá cả các cửa hàng bán sẽ không chênh nhau lắm. Hàng chủ yếu hãng túi tiền sẽ xấp xỉ như sau:

Gynecon Thường: 125.000 vnđGynecon-t ( trà xanh ): 150.000 vnđ

Hiện nay thì các cửa hàng bán online cũng rất nhiều, giá cả cũng rất đa chủng loại, mình còn thấy vô cùng nhiều shop bán mức chi phí 30-40k/ vỉ nữa, rẻ hơn hết mớ rau ko kể chợ.

Suy đến vùng thì vùng kín đáo là khu vực nhạy cảm cùng thiêng liêng của bà bầu phụ nữ, người nào cũng muốn mình khỏe khoắn mạnh, sạch sẽ, khỏi bệnh, vì chưng vậy mà lại giaithuongtinhnguyen.vn khuyên các bạn nên đặt thiết lập ở những địa chỉ uy tín nhằm tránh chi phí mất tật mang.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN