Thuốc Kentamax Có Tốt Không

      13

Trong suốt thừa trình đồng hành cùng quý quý khách hàng trong các “chiến dịch” tăng cân, Kentado được gia công việc, tiếp xúc và chia sẻ với không hề ít bà bà mẹ sau sinh, thiếu hiểu biết vì vì sao gì mà sau thời điểm sinh nhỏ nhắn xong những mẹ lại bị sụt cân nặng nghiêm trọng, trọng lượng của mẹ phần trăm nghịch cùng với sự cách tân và phát triển của con.

Mặc dù đã làm được bồi bổ, hỗ trợ, góp đỡ, share mọi trở ngại từ người thân trong gia đình nhưng khối lượng các bà mẹ vẫn không còn nhích lên được lạng nào, càng ngày tiều tụy, xuống sắc đẹp và bé ốm. Song, làm sao để giúp đỡ bà mẹ tăng cân và lại không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và con, an ninh và hiệu quả là một dấu chấm hỏi mà lại bà mẹ nào thì cũng quan tâm.

Bạn đang xem: Thuốc kentamax có tốt không

*

Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu về biện pháp tăng cân nặng sau sinh này của các bà bà bầu trẻ là rất thiết yếu đáng, thấu hiểu với những trở ngại mà các mẹ đang chạm mặt phải, đặc biệt, với sứ mệnh ” nâng cấp sức khỏe cộng đồng” KENTADO đang bắt tay tiến hành một cuộc nghiên cứu chuyên sâu, search ra bài thuốc dành riêng cho những người mẹ này.

Sau quá trình chuyên tâm nghiên cứu và phân tích tìm ra chiến thuật tăng cân nặng dành riêng biệt cho thiếu nữ sau sinh với trẻ nhỏ hiệu quả nhất, thì mon 5/2017 công ty chúng tôi ra mắt dòng sản phẩm mới KENTAMAX 200.


MỤC LỤC

4 CÁCH SỬ DỤNG KENTAMAX 200

THÀNH PHẦN CỦA KENTAMAX 200

Thành phần chính của Kentamax 200 vẫn được vận dụng công thức vàng từ 100% cam thảo dược liệu quý hiếm.Tên thành phần: Nhân sâm, Huỳnh kỳ, Bạch truật, Xuyên khung, Đương quy, Bạch thược, thiết yếu thảo, Thục địa, Bạch linh, Nhục quế và các loại thảo dược quý hiếm khác.

Xem thêm: Sai Lầm Làm Hại Da Khi Bôi Nghệ Tươi Lên Mặt Có Tốt Không ? Bôi Nghệ Tươi Trực Tiếp Lên Mặt Có Tốt Không

*

1 hộp giá 550.000 VNĐ (Miễn tầm giá vận chuyển).

2 hộp 990.000 VNĐ (Giảm 110.000 VNĐ).

4 vỏ hộp 1.900.000 VNĐ (Giảm 300.000 VNĐ).

10 vỏ hộp 5.500.000 VNĐ (Tặng 3).

4 GIAI ĐOẠN TÁC ĐỘNG CỦA TĂNG CÂN KENTAMAX 200