Thuốc Pueraria Mirifica Co Tot Khong

      40

Pueraria mirifica (Sâm tố nữ) có bắt đầu từ Thái Lan, là một phương thuốc thoải mái và tự nhiên làm giảm những triệu bệnh mãn kinh. Trong giờ đồng hồ địa phương, p mirifica còn được biết thêm là: Kao keur, Kwao Krua ko, Kudzu Thái, Kwao trắng.

Bạn đang xem: Thuốc pueraria mirifica co tot khong

*


Qua những nghiên cứu, các nhà công nghệ đã kiếm tìm thấy ít nhất 17 hoạt chất có công dụng oestrogen vào sâm tố nữ, bao gồm:

10 isoflavonoid (daizein, genistein, kwakfurin, daidzin, genistin, puerarin…)4 coumestan (coumestrol, mirificouestan, miricoumestan hydrate, miricoumestan glycol)3 chromen (miroestrol, isomiroestrol, deoxymiroestrol).

Trong đó, 2 chất miroestrol cùng deoxymiroestrol, với các chất 2-3mg vào 100mg bột rễ P.mirifica khô, chính là 2 hoạt chất có hoạt tính oestrogen mạnh mẽ nhất trong toàn bộ các oestrogen có xuất phát từ thực vật, với hoạt tính oestrogen lần lượt mạnh gấp 1000 và 10000 lần so với mầm đậu nành.

Nhiều nghiên cứu và phân tích đã chỉ ra rằng, vào rễ cây đựng hợp hóa học phytoestrogen có công dụng như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ mẽ, hữu ích trong điều trị các tình trạng sức khỏe của phụ nữ bao gồm:

Cholesterol cao, nóng bừng, ham mong thấp, trọng tâm trạng lâng lâng, thô âm đạoLoãng xươngNgoài ra chủng loại này còn hỗ trợ làm mềm da, tăng form size vú, liên hệ giảm cânNgăn ngừa bệnh dịch tim, tiểu mặt đường và ung thư

1. Về triệu hội chứng Mãn kinh

P. Mirifica (Sâm tố nữ) cung ứng điều trị các triệu triệu chứng mãn kinh phổ biến hiện nay. Vào một nghiên cứu của hiệp hội Y khoa Thái Lan, đã cho biết thêm P. Mirifica giúp cải thiện các triệu chứng vận mạch (như bốc hỏa và đổ mồ hôi đêm) ở thanh nữ trải qua thời kỳ mãn khiếp sau 24 tuần sử dụng.

Năm 2017, vào một nghiên cứu và phân tích khác kéo dài 12 tuần với 82 phụ nữ sau mãn kinh cho thấy thêm kem P. Mirifica cũng có kết quả trong việc làm sút khô âm đạo.

*

2. Sức mạnh của xương

Estrogen vào vai trò chính trong việc kiểm soát và điều chỉnh sự chuyển đổi của xương (là 1 quy trình sinh học trong số ấy xương cũ bị phá tan vỡ và thay thế bằng xương mới).

Xem thêm: Nhà Thuốc Đông Y Vạn Xuân Đường Có Tốt Không ? Nhà Thuốc Đông Y Vạn Xuân Đường

Trong báo cáo ở tập san Nội tiết (2017) , thí nghiệm ngơi nghỉ những nhỏ khỉ sau mãn kinh cùng bị loãng xương, sau khi được đến ăn chế độ ăn 16 tuần bổ sung bột P. Mirifica cho thấy thêm tình trạng loãng xương đã nâng cấp rõ rệt.

Kết quả tựa như đã dành được ở khỉ đầu chó vào một phân tích năm độ nạp năng lượng uống hoàn toàn có thể làm giảm nguy cơ loãng xương.

*

3. Cholesterol cao

P. Mirifica có ảnh hưởng tích cực đến cả cholesterol vào máu. Vào một nghiên cứu và phân tích năm 2008 sinh hoạt Nhật Bản, kết quả cho biết 19 phụ nữ sau mãn kinh, sau thời điểm sử dụng p. Mirifica trong nhì tháng.

Kết quả đến thấy, bọn họ đã sút 17% lượng cholesterol lipoprotein tỷ trọng phải chăng ” cholesterol xấu” (LDL) với tăng 34% lượng cholesterol lipoprotein tỷ trọng cao ” cholesterol tốt” (HDL).

*

Lưu ý lúc sử dụng

Các nghiên cứu khảo sát việc sử dụng cho thấy P. Mirifica (Sâm tố nữ) chỉ bổ ích ở nấc 50 mg mỗi ngày.Để bảo vệ chất lượng và an toàn, nên chọn các thương hiệu đã được kiểm tra chủ quyền bởi một đội chức sẽ được chứng nhận.Luôn chắc chắn rằng đọc nhãn sản phẩm trước lúc mua.
Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN