THUỐC TRỊ SẸO HIRUSCAR CÓ TỐT KHÔNG

      93

Hiruscar là gì?

Hiruscar là thuốc thuộc nhóm điều trị các bệnh da liễu, có công dụng làm mờ sẹo. Sản phẩm được nghiên cứu và chuyển giao từ dây chuyền công nghệ sản xuất của Medinova – THỤY SĨ. Bên cạnh dòng sản phẩm trị sẹo chính thì còn có Hiruscar Kid, Hiruscar Sillicon Pro cũng có tác dụng điều trị vết sẹo. Thành phần chính và hàm lượng: Vitamin E, Allium Cepa, Vitamin B3, MPS, Allantoin, Aloe vera.

Bạn đang xem: Thuốc trị sẹo hiruscar có tốt không

Xem thêm: Ăn Nhiều Rau Diếp Cá Có Tốt Không, Ăn Rau Diếp Cá Hàng Ngày Có Tốt Không

Dạng bào chế: Thuốc được bào chế dạng gel trong suốt, đóng gói dạng hộp, mỗi hộp 1 tuýp 5g (hoặc 20g).

Các loại kem trị sẹo Hiruscar trên thị trường

Hiện nay sản phẩm chia thành 3 dạng khác nhau: Dạng Hiruscar: Đây là dạng sử dụng phổ biến nhất, dùng cho người lớn, là sản phẩm đặc trị các loại sẹo lõm, sẹo lồi trên da. Nhờ tác dụng hiệu quả, Hiruscar luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Kem trị sẹo Hiruscar – làm mờ các vết sẹo, vết thâm

Kem trị sẹo Hiruscar bán ở đâu?

Hiện nay, sản phẩm có được bán trên khắp các nhà thuốc trên cả nước, tuy nhiên cũng có thể không tìm thấy ở một số nhà thuốc nhỏ ở địa phương. Ngoài ra, kem trị sẹo còn được bán online trên các website. Một số nhà thuốc lớn, uy tín mà bạn đọc có thể chọn mua như Nhà thuốc Lưu Anh, Nhà thuốc Bimufa, Nhà thuốc Ngọc Anh,…Trong trường hợp bạn không thể mua trực tiếp thì có thể đặt mua online. Để được tư vấn kỹ càng hơn thì bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại đang hiện ở góc trái bên dưới màn hình hoặc nhắn tin trực tiếp vào fanpage dưới.