Tiểu Sử Bé Nguyễn Huy

      195
Từng là Thần đồng âm nhạc một thời, ca sĩ Nguyễn Huy ở tuổi trưởng thành vẫn tích cực chạy show kiếm tiền để trang trải cuộc sống bản thân và lo gia đình.

Ca sĩ Nguyễn Huy(nghệ danh Bé Châu, sinh năm 1997) nổi lên như một hiện tượng âm nhạc trong những năm đầu thập niên 2000. Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố mẹ là chủ gánh hát cải lương nổi tiếng nên từ năm lên 3 tuổi, Bé Châu đã tham gia biểu diễn ở nhiều sân khấu ở cáctỉnh thành.Bạn đang xem: Tiểu sử bé nguyễn huy


*

Với phong cách âm nhạc đa dạng, có thể nhảy và hát các ca khúc nhạc trẻ thể loại dance chủ đề thất tình nổi tiếng lúc bấy giờ như:Hãy cho tôi, Con tim mù lòa, Trả nợ tình xa...

Bạn đang xem: Tiểu sử bé nguyễn huy

Bé Châuđược đặt biệt danhThần đồng âm nhạcvới lượng tiêu thụ băng đĩa vượt trội. Khi tuổi còn nhỏ, Bé Châu đã là trụ cột kinh tế cho cả gia đình.


*

Ngoài biểu diễn trong nước, nam ca sĩ còn tham gia lưu diễn ở nước ngoài. Cát-xê của "Bé Châu" đượctiết lộkhông thua kém so với ca sĩ đàn anh, đàn chị. Bên cạnh ca hát, Nguyễn Huy còn có dịp tham gia nhiều tiểu phẩm hài cùng các nghệ sĩ tên tuổi như Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương, Thúy Nga...

Nhìn nhận về sự nổi tiếng, Nguyễn Huy cho rằng đó là may mắn, nhưng cũng là bất lợi mang đến nhiều trắc trở cho mình. Nghệ danh Bé Châu giúp anh được nhiều người biết đến, song cũng khiến anh không thể vượt qua cái bóng chính mình trong suốt nhiều năm.

Xem thêm:


*

Năm 2018, gia đình Nguyễn Huy làm ăn thua lỗ dẫn đến phá sản với số nợ vài trăm triệu đồng. Nam ca sĩ thừa nhận anh buồn, tiếc và suy sụp khi suy ngẫm quá khứ. Tuy nhiên, anh vực dậy tinh thần để làm điểm tựa cho gia đình, bố mẹ.Nam ca sĩ nhận lời làm nhân viên ở quán bar kiếm tiền để trang trải cuộc sống.


*

Sau 15 năm nổi tiếng, trải qua không ít biến cố và thăng trầm,Thần đồng âm nhạc"Bé Châu" Nguyễn Huy giờ đây đã thay đổi khá nhiều, từ diện mạo đến cuộc sống. Vài năm qua, anh trở lại hoạt động nhiều hơn qua các gameshow ca hát.


*

Do bị đứt dây chằng sau một vụ tai nạn, Nguyễn Huy buộc phải thay đổi con đường âm nhạc. Anh phải hạn chế các động tác vũ đạo để tập trung ca hát. Nam ca sĩ nỗ lực luyện thanh, kiểm soát giọng với định hướng theo dòng nhạc trữ tình, bolero.Anh cũngthỉnh thoảng biểu diễn các ca khúc dance vốn từng là thể mạnh của mình phần nào gợi lại hình ảnh Bé Châu thủa bé.

"Tôi sẽ tự xây dựng con đường riêng bằng chính năng lực và sự cố gắng của bản thân. Việc tự mình bươn chải tuy có khó khăn, vất vả và cũng có thể sẽ không đạt được thành công như mong đợi nhưng tôi tin nó sẽ giúp tôi cảm thấy tự do và mạnh mẽ hơn", Nguyễn Huy chia sẻ.


Lần đầu tiên Lâm Bảo Châu đăng ảnh tình tứ bên Lệ Quyên

Cuộc sống độc thân ở tuổi 41 của "đả nữ" Ngô Thanh Vân


Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh khoe body nóng bỏng

Thủy Tiên đăng loạt ảnh gợi cảm, tiết lộ điều bất ngờ về Công Vinh