Tiểu Sử Diễn Viên Song Seung Hun Hay Nhất, Tiểu Sử Diễn Viên Song Seung Hun

      306

Thông tin tiểu truyện Song Seung Hun

Song Seung Hun (sinc ngày 5 mon 10 năm 1976) là một trong những diễn viên cùng chân dài Nước Hàn. Song Seung Hun bước đầu sự nghiệp chân dài của mình vào thời điểm năm 1995, quảng cáo đến uy tín quần jean STORM. Anh được hiểu đến từ lịch trình vô tuyến lừng danh Three Men, Three Women (1996).

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên song seung hun hay nhất, tiểu sử diễn viên song seung hun

*

phần lớn năm sau, Song Seung Hun nhiều người biết đến trên màn hình họa nhỏ với hàng loạt phlặng truyền họa nhiều năm tập. Năm 1999, anh bước đầu được những đạo diễn phim chú ý. Bộ phlặng truyền hình đầu tiên của anh ấy là Cánh hoa tình thân (Calla), cùng với Kyên ổn Hee Sun.

Năm 2000, tên tuổi của Song Seung Hun không chỉ có lừng danh nghỉ ngơi Hàn Quốc mà còn lan thanh lịch nhiều nước Châu Á không giống cùng với bộ phim truyền hình truyền họa ăn khách Trái tyên mùa thu đóng góp cùng Song Hye Kyo với Won Bin. Sau bộ phim anh giành được nhiều thích hợp đồng đóng góp phyên ổn cùng truyền bá.

Xem thêm:

Năm 2002, Song Seung Hun mở ra sát bên 3 người đẹp Hoa ngữ – Hong Kong Thư Kỳ, Triệu Vi, Mạc Văn Úy trong Gargoyle (So close). Diễn xuất của anh ý vào phyên này sẽ không mấy tuyệt vời, một trong những phần là vì vai diễn của anh ấy không có không ít đất dụng võ. Năm 2003, anh tđắm đuối gia bộ phim Ice Rain đề cập về những người leo núi, thuộc Kyên Ha Nul với Lee Sung Jae. Phim được quay tại Canadomain authority với rất nhiều cảnh núi tuyết ngoạn mục. Anh cũng từng mở ra vào phyên ổn truyền ảnh Hương ngày hè. Đây là bộ phim tivi đồ vật 3 vào loạt phyên ổn “Four Seasons” của đài SBS.

Tháng 11/2006, sau scandal trốn nghĩa vụ quân sự, Song Seung Hun nhập ngũ được hai năm. Sau lúc phục viên, anh trở lại màn hình họa với vai thiết yếu Lee Dong Chul vào kinh khủng Phía đông vườn địa lối sau 5 năm vắng trơn. Để đóng vai diễn này, Song Seung Hun sẽ đổi khác trường đoản cú mẫu một con trai hoàng tử lãng tử sang một biểu tượng hoàn toàn new, một Lee Dong Chul khỏe mạnh, logic, đậm chất ngầu và cá tính, nội trọng tâm với nội trung khu. bụi hồng. Sở phyên sẽ thành công vang dội và mang về mang lại Song Seung Hun một Daesang (Trao Giải lớn), thương hiệu đặc biệt quan trọng nhất trong các hạng mục Trao Giải Phyên vô tuyến của đài MBC.

truyền hình những tập

Hạnh phúc cùng mọi người trong nhà (1999)Trái tyên mùa thu (2000)cửa hàng cách thức (2001)Hương ngày hè (2003)Phía đông sân vườn địa đàng (2008)Công chúa của mình (2011)Thời gian trượt Tiến sĩ Jin (2012)When A Man Falls In Love (2013)

Bộ phim

Calla (1999)Gargoyle (So close) (2002)Mưa băng (2003)Anh ấy thiệt xuất xắc (2004)Định mệnh (2008)Một tương lai giỏi trông đẹp hẳn (2010)Ám ảnh (2014)TheThird Way of Love sầu (2015)