TIỂU SỬ HỒNG DIỄM

      308

Dành mang lại chúng ta đang thắc mắc về diễn viên Hồng Diễm là ai thì cô bé diễn viên thương hiệu thiệt là Nguyễn Hồng Diễm, sinh năm 1982 cô được nghe biết cùng với phương châm người mẫu chân dài, diễn viên và là 1 trong MC khả năng. Cô cũng từng được xếp hạng trong TOP 10 cuộc thi Hoa hậu ngọc trai phương thơm đông năm 2004 và cô còn là một người mẫu được thương yêu duy nhất 2005 vì chưng Elite bình chọn.

Bạn đang xem: Tiểu sử hồng diễm


Hồng Diễm là cái brand name quen thuộc thuộc với nhiều khán giả trên màn ảnh nhỏ tại Việt Nam. Cô là người mẫu, diễn viên kiêm MC tài năng. Tuy vậy cuộc đời của nữ diễn viên chỉ gói gọn mặt chồng con với gia đình. Cô chấp nhận từ bỏ tất cả để vun vun cuộc sống hạnh phúc gia đình. Hãy thuộc tra cứu hiểu về diễn viên xinch đẹp Hồng Diễm ngay lập tức sau đây nhé!

Tóm tắt tiểu sử diễn viên Hồng Diễm

- Tên thật: Nguyễn Hồng Diễm

- Nghệ danh: Hồng Diễm

- Quê quán: Hà Nội

- Tuổi: 39 tuổi

- Nghề nghiệp: Diễn viên

- Nơi sinh sống và làm cho việc: Hà Nội

- Năm hoạt động: 2004 – nay

Nữ diễn viên Hồng Diễm

Diễn viên Hồng Diễm là ai?

Dành cho những bạn đang thắc mắc về diễn viên Hồng Diễm là ai thì nữ diễn viên thương hiệu thật là Nguyễn Hồng Diễm, sinh năm 1982 cô được biết đến với mục đích người mẫu, diễn viên và là một MC tài năng. Cô cũng từng lọt vào trang đầu cuộc thi Hoa hậu ngọc trai phương đông năm 2004 cùng cô còn là một người mẫu được ưa chuộng nhất 2005 vị Elite bình chọn. Cô sở hữu gương mặt khả ái cùng với khả năng diễn xuất rất ấn tượng.

Nhan sắc xinc đẹp của diễn viên Hồng Diễm

tin tức gia đình của diễn viên Hồng Diễm

Hồng Diễm sinh ra trong gia đình gồm 2 chị em, bố mẹ của cô làm ở bưu điện, sau khoản thời gian nghỉ hưu, họ bán sản phẩm ở công ty.

Hồng Diễm có thể nói là mẫu người hơi hướng nội, cô luôn luôn luôn luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Có thể nói cuộc đời cô chỉ xoay xung quanh 2 từ gia đình cùng sự nghiệp. Tuy nhiên Khi đứng giữa sự lựa chọn giữa gia đình với sự nghiệp cô chắc chắn sẽ chọn gia đình.

Sự nghiệp của diễn viên Hồng Diễm

Được biết cô bước chân vào nghề người mẫu một cách rất tình cờ với dưới sự giới thiệu và dẫn dắt của Thúy Hằng với Thúy Hạnh.

Sau lúc lọt vào trang nhất cuộc thi Hoa hậu Ngọc trai phương Đông 2004, cô lấn sảnh vào nghề MC. Hồng Diễm được nhận được rất nhiều lời khen nhờ gương mặt khả ái, giọng nói truyền cảm và đã thành gương mặt thân quen thuộc trong nhiều chương trình lớn với mục đích là MC chủ yếu.

Xem thêm: Ca Sĩ Anh Tú Sinh Năm Bao Nhiêu, Anh Tú (The Voice) Là Ai

Năm 2009 diễn viên Hồng Diễm đã gồm vai diễn đầu tay trong phlặng “Những người độc thân vui vẻ” với sau đó là đến phyên “Cầu vồng tình yêu”. Cả 2 bộ phyên ổn đều đạt được thành công xuất sắc với nhờ đó với lại tiếng vang lớn cho tên tuổi của Hồng Diễm. Điều này cũng giúp Hồng Diễm được phủ sóng trên mọi mặt báo. Sau đó Hồng Diễm tạm dừng hoạt động nghệ thuật, cô đã nghỉ ngơi với sau 5 năm cô bắt đầu cù trở lại màn ảnh trong dự án phlặng Tết Matxcơva – Mùa rứa lá. Những bộ phyên sau đó của cô như “Hoa hồng trên ngực trái” cũng rất thành công với càng nhận được nhiều sự yêu thương mến. Bộ phim mới nhất của nữ diễn viên đang gây sốt đó là “hướng dương ngược nắng”

Diễn viên Hồng Diễm

Diễn viên Hồng Diễm với vai diễn vào “hướng dương ngược nắng”

Có thể nói hóa trang Minh Châu trong “hướng dương ngược nắng” đã đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của diễn viên Hồng Diễm. Mặc mặc dù nhân vật đó là Minc nhưng vai trung phong điểm của bộ phyên ổn lại là vai diễn Minc Châu của cô thiếu phụ Hồng Diễm. Hiện tại cô tà tà một trong những nhân vật vào phyên được yêu thương mến nhất. Hồng Diễm đã thể hiện xuất sắc, chân thật cùng tự nhiên nhân vật của mình

Diễn viên Hồng Diễm cùng giải thưởng lớn trong sự nghiệp

Năm 20trăng tròn, cô nhận giải diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards lúc ấy cô đã 38 tuổi. Có thể nói sự nghiệp phyên ổn ảnh của cô ko đồ sộ và thành công đến hơi muộn. Tuy nhiên, với độ phủ sóng của bản thân tất cả thể nói Hồng Diễm đã ghi dấu ấn rất tốt đẹp trong mắt khán giả nhờ khả năng diễn xuất tự nhiên cùng đời tư sạch sẽ.

Hồng Diễm cùng giải thưởng tại VTV Awards

Cuộc sống hôn nhân diễn viên Hồng Diễm

Diễn viên Hồng Diễm và chồng kết hôn vào năm 2008. Được biết chồng của cô là một người kinh doanh thành đạt và lớn hơn cô 12 tuổi. Cả hai vẫn đang sống với nhau rất hạnh phúc với đến nay đã gồm nhì người bé.

Hồng Diễm lập gia đình và sinc nhỏ ở tuổi tương đối trẻ. Cô mang đến biết khi ấy chồng cùng bản thân đều vẫn còn khá trẻ đề nghị mỗi lúc ông xã đi chơi là cô thường kiếm cớ khiến chuyện. Nhưng chồng của Hồng Diễm thuộc người mê thích bao bọc, chăm lo mang lại gia đình đề nghị luôn nhường nhịn để gia đình hòa thuận, yên ổn ấm. Đến nay nữ diễn viên vẫn giữ bí mật tính danh cả chồng.

Hồng Diễm cùng gia đình

Cuộc sống hiện tại của diễn viên Hồng Diễm

Sau phyên ổn truyền hình “Những Đấng mày râu trai đa cảm”, cô diễn viên Hồng Diễm lui về với cuộc sống ấm êm mặt chồng và đàn ông để toàn chổ chính giữa chăm sóc đến gia đình.

Hiện tại Hồng Diễm đang bao gồm thêm một công việc marketing thời trang trẻ em với thời trang thiết kế riêng rẽ. Cô rất ít đóng phyên cũng tốt tsay đắm gia các sự kiện vào giới showbiz. Nhưng lúc tất cả cơ hội cô vẫn muốn thử sức mình với những vai diễn mới. Tuy nhiên, người đẹp có thể chấp nhận lui về ở ẩn với tự tay vun gạch chăm sóc đến gia đình nhỏ của bản thân.

Hơn thế, bước vào nghề đã hơn 20 năm nhưng Hồng Diễm lại gồm đời tư vào sạch yêu cầu rất được khán giả quý mến.

Diễn viên Hồng Diễm thuộc 2 con

Trên đây là những thông tin về tiểu sử diễn viên Hồng Diễm, bạn thấgiống ý về nữ diễn viên đa tài này. Nếu thương yêu thì nên tiếp tục ủng hộ cô ấy vào tương lai nhé!