Tinh Dầu Milaganics Có Tốt Không

      35

Xin chào mọi người, hôm nay mình sẽ review serum bưởi Milaganics nhé! Tinh dầu bưởi là loại sản phẩm mà bạn nào đang gặp vấn đề với tóc rụng có lẽ cũng từng nghe qua một lần.Từ xa xưa ông bà ta đã truyền tai nhau tác dụng thần kì của vỏ bưởi trong việc chăm sóc tóc, giảm rụng tóc nên nhắc đến các phương pháp trị rụng và kích thích mọc tóc thì có lẽ điều mà mình nghĩ đầu tiên là serum bưởi.

Bạn đang xem: Tinh dầu milaganics có tốt không

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, không có nhiều sản phẩm tinh dầu bưởi của nước ngoài đâu các bạn. Tìm hiểu thì chỉ toàn xuất hiện các tinh dầu bưởi trị rụng tóc và tinh dầu kích thích mọc tóc do Việt Nam sản xuất thôi.

Xem thêm: (Bóc Phốt) Tinh Dầu Nashi Argan Review Dầu Dưỡng Tóc Nashi Argan Thực Tế

Cho nên dù có ý định mua tinh dầu bưởi dùng nhưng mình cũng lưỡng lự vì lo về độ an toàn cũng như nguồn gốc sản phẩm.Thế nhưng hồi trước tết vào siêu thị Lotte và thấy có một gian hàng riêng chuyên về dầu dừa và serum bưởi Milaganics nhìn rất bắt mắt, mình bắt đầu lưu nhớ sản phẩm này. Hôm sau có dịp đi ngang qua Phú Mỹ Hưng quận 7, có cửa hàng quà lưu niệm mà người Hàn mua khá nhiều, trong này cũng trưng bày sản phẩm dầu dừa và serum bưởi Milaganics. Không hiểu sao có thêm niềm tin, mình trở lại Lotte mua một chai luôn.