Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế Review

      31

Một cuốn sách được viết dựa trên câu chuyện thật của thiết yếu tác giả. Đặc biệt ông đã chia sẻ những phương pháp tư duy mới, giúp phần nhiều cô cậu nhỏ xíu học sinh chuẩn bị sẵn sàng thoát khỏi những rào cản về vùng miền, về trả cảnh, sẽ giúp các em vươn bản thân và đuổi kịp được với cuộc sống thường ngày văn minh, tiến bộ và văn minh hơn.

Bạn đang xem: Tôi tài giỏi bạn cũng thế review

Mặc dù đã được xuất phiên bản từ lâu tuy vậy Tôi tài giỏi bạn cũng thế vẫn giữ lại được độ hot như lúc vừa new ra mắt. Hiện tại cuốn sách vẫn nằm tại vị trí top thứ 1 trong các top 100 cuốn sách kỹ năng làm việc hút khách trong tuần. Cùng Sách Xưa coi ngay!


Tóm tắt nội dung

2 Tôi có tài Bạn cũng thế – mẫu Chìa Khóa thành công xuất sắc Của thiết yếu Mình

Cuộc Đời và Sự Nghiệp Của người sáng tác Adam Khoo

Hiện nay, Adam Khoo được xem như là triệu phú trẻ tốt nhất Singapore, là doanh nhân cũng như diễn giả bậc nhất Châu Á.

*
*
*
*
Đánh kệ đựng sách Tôi tài giỏi Bạn Cũng Thế

Điểm dễ gây thích thú và tuyệt hảo đối với người đọc sinh hoạt cuốn sách này nằm ở vị trí phần xây dựng và hình hình ảnh minh họa. Hình hình ảnh thiết kế hợp lí và cực kỳ sinh động, tiếp cận độc giả một cách gần gụi và trực quan hơn. Về phần nội dung, người sáng tác không nhồi nhét con kiến thức không ít dẫn đến cảm xúc chán nản cho tất cả những người đọc. Một cuốn sách thuộc thể các loại self-help nhưng không thô khan với nhàm chán. Ngược lại còn rất thú vị và hấp dẫn. 

Đây đích thực là cuốn sách hữu ích dành đến tuổi thiếu niên. Một cuốn sách nên có trong mọi gia đình bởi những ý nghĩa sâu sắc lớn lao mà nó sẽ đem lại. Đặc biệt tương xứng cho những các bạn nào sẽ cảm thấy thuyệt vọng trong cuộc sống, ao ước tìm một phía đi mới, nạm đổi bạn dạng thân và bứt phá giới hạn. 

Tấm gương chẳng ở đâu xa, ngơi nghỉ ngay chính người sáng tác đã viết cuốn sách này thôi. Bắt đầu từ một bạn teen lười học căm ghét việc mang lại trường không tồn tại lối thoát trong việc đào bới tìm kiếm thấy cảm xúc học tập, Adam Khoo đã cho minh chứng cho bọn họ thấy ai ai cũng là tác dụng chỉ là bạn chưa chắc chắn cách biến đổi bạn thành nhân kiệt mà thôi.

Xem thêm: Có Dùng Chiếu Mây Có Tốt Không ? Chiếu Mây Có Nên Dùng Trong Mùa Hè

Tôi có tài bạn cũng thế xuất bản lần đầu xuân năm mới 1998 với nhan đề gốc Tiếng Anh là:

“I Am Gifted, So Are You!”. Cuốn sách đã làm được dịch ra hàng trăm thứ giờ trên cầm cố giới. Khi lần thứ nhất xuất phiên bản quyển sách này vào khoảng thời gian 1998, Adam Khoo vẫn vẫn là sv ngành cai quản trị marketing trường Đại học tổ quốc Singapore (National University of Singapore – NUS).

Phiên bản Tiếng Việt của Tôi tài giỏi bạn cũng thế được dịch bởi 2 dịch giả nổi tiếng là nai lưng Đăng Khoa và Uông Xuân Vy của TGM Books. Trên Việt Nam, quyển sách đã trở thành một hiện tượng kỳ lạ giáo dục giữa những năm 2009-2011 và đạt được rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực xuất phiên bản tạo ra kỷ lục mới cho ngành xuất phiên bản Việt Nam với trên 200.000 bạn dạng in được bán ra và hơn 400.000 ebook được phân phối.