TỔNG GIÁM ĐỐC XIN ANH NHẸ TAY MỘT CHÚT REVIEW

      240

“Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Một Chút” là một trong những tựa truyện có câu chữ không quá mới mẻ và lạ mắt sống phần lớn chi tiết từ ngược nhau của cặp nam nữ thiết yếu nhưng mà điểm đam mê của truyện nằm ở đoạn phương pháp trình bày tình cảm của hai bạn, xứng đáng kể đến là của anh ấy phái nam chính vào truyện.

Bạn đang xem: Tổng giám đốc xin anh nhẹ tay một chút review

*

Nội dung của truyện nhắc về cô chị em Hạ Tử Du, làm cho làm việc thành phần giao tiếp nhưng lại bị quản lí lí sắp đặt nhằm dâng khuyến mãi cho một TGĐ cao ngạo, quyền quý. Sau khi bị hành hạ và quấy rầy ko ra hình người thì cô biến trợ lý riêng biệt mặt tín đồ anh- Đàm Dịch Khiêm.

Anh quan tâm, quan tâm cô khiến cho cô ko rõ ràng được thực tuyệt ảo, chẳng chú ý thân phận mình, say sưa mình vào “tình yêu” của anh. Đến khi cô nghĩ cô thuộc anh hoàn toàn có thể về tầm thường một căn nhà, cô đang đứng ở bên cạnh anh một bí quyết danh chính ngôn thuận thì cô lại bị tóm gọn vị bị kết tội là tội phạm tmùi hương mại, anh cũng quăng quật rơi cô, mái ấm gia đình cô cũng như vậy. Thoáng chốc cô mất đi tất cả.

Hóa ra bạn bố trí tất cả nhằm đẩy cô vào tù túng lại là anh, ngày cô ra tù đọng tin tức anh sắp thành hôn tràn ngập những mặt báo. Tất cả chỉ nhằm trả thù cho tất cả những người con gái anh yêu cơ mà thôi.

Xem thêm: Jennie Garth & Lola Facinelli Stock Photos, Editorial Images And Stock Pictures

*

Khúc mắc của truyện đó là nằm tại đây, Lúc cô bé bao gồm thì “một đợt bị rắn cắm, mười năm hại dây thừng” cho dù về sau anh phái mạnh chủ yếu tất cả làm cho điều gì đi nữa chị vẫn không dám tin vào tình thân của anh ý. Cũng đúng thôi, do đầu tiên lúc chị đặt tinh thần rất lớn vào anh thì bị bội nghịch, ko mấy ai dám tin anh đợt nữa, trong những lúc một lời yêu anh cũng ko nói.

Còn Đàm Dịch Khiêm, về sau anh cũng nhận ra bản thân yêu thương Hạ Tử Du, nhưng anh ko thổ lộ, anh sử dụng hành động nhằm đảm bảo an toàn chị, để biểu lộ tình thương của bản thân mình.

Một người yêu mà lại không nói, một bạn không dám tin vào tình cảm, vì chưng vậy gồm rất nhiều kẻ tận dụng sơ hsinh sống nhằm gây băn khoăn đến nhị fan. Nếu Hạ Tử Du dũng cảm lên một ít nữa, nếu như chị tinc ý một tí thì tình thân của Đàm Dịch Khiêm cũng không nặng nề đoán thù nhỏng vẫn tưởng. Một Đàm Dịch Khiêm bởi yêu nhưng mà chuẩn bị dọn con đường cho những người phụ nữ của mình; vì chưng yêu cơ mà bỏ mặc toàn bộ hiểu nhầm khiến cho cô an toàn; bởi vì yêu nhưng mà bao dong, vứt xuống lòng sang chảnh và kiêu sa.

*

Ai cũng đều có sai lạc, sau cùng mang lại được cùng nhau hay là không là phụ thuộc vào dulặng cùng phận nhưng thôi.