TỔNG HỢP ĐÁNH GIÁ AMD RYZEN: ĐIỂM SỐ CỰC KHỦNG NHƯNG LẠI CHƯA PHÙ HỢP VỚI GAME THỦ NHƯ MONG ĐỢI

      49

AMD chắc là hơi mờ nhạt trong một thời hạn nhiều năm với để mất vị cầm số 1 Thị Phần vào tay Hãng sản xuất Intel về CPU máy vi tính.

Bạn đang xem: Tổng hợp đánh giá AMD Ryzen: Điểm số cực khủng nhưng lại chưa phù hợp với game thủ như mong đợi

Tuy nhiên tiếp đến AMD đã gồm sự quay trở về tuyệt vời cùng với thành phầm Ryzen hướng về phân khúc thị trường thời thượng, có khả năng tuyên chiến và cạnh tranh với đông đảo CPU cao cấp của Intel. Cùng chúng tôi tổng phù hợp Đánh Giá AMD Ryzen qua nội dung bài viết tiếp sau đây. 

Tổng hợp review AMD Ryzen

Những điểm lưu ý khá nổi bật của AMD Ryzen

AMD Ryzen đem về các ấn tượng Lúc không chỉ có cài vi phong cách thiết kế mớ lạ và độc đáo ngoài ra mang đến hiệu năng đáng để ý cùng với số tập lệnh tiến hành trên từng xung nhịp và chỉ còn số IPC tăng cao hơn nữa đối với núm hệ Excavator trước đó đến 52%. Các Ryzen của AMD lúc này vẫn có công dụng đối đầu tương đương cùng với những CPU của Intel. Trong số đó Ryzen 7, 5, 3 tương xứng thứu tự với Intel Vi xử lý Core i7, i5 và i3. 

Bên cạnh kĩ năng nghiền xung xuất sắc cùng với thông số nhân mngơi nghỉ thì đuôi X bên trên CPU của AMD đem đến hiệu năng nhỉnh hơn so với các các loại CPU không giống. Chữ X trong phần cuối của tên CPU Tức là technology XFR có thể chấp nhận được mở rộng giới hạn trong mức xung nhịp lúc xử lý những tác vụ nặng nề. Hạn mức xung nhịp của CPU Ryzen có thể lên đến mức 100 MHz.

Đối cùng với benchmark thì cỗ 3 CPU của AMD đem về hiệu năng hết sức ấn tượng. Snghỉ ngơi hữu 8 nhân cùng với 16 luồng, CPU của AMD không kém gì so với những thành phầm khớp ứng từ bỏ phía Hãng sản xuất Intel. Ryzen của AMD có tác dụng tuyên chiến đối đầu ngang ngửa, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn đối với CPU đắt sản phẩm hai của Hãng Intel là i7-6900K. không chỉ vậy, các tác vụ mã hóa của Ryzen cũng mang lại điểm số khôn cùng tuyệt hảo. 

Thêm một nhân kiệt đáng để ý của CPU Ryzen đó chính là năng lực duy trì được FPS tối tphát âm khá xuất sắc.

Xem thêm: Asus Zenfone Go Review: Pros And Cons, Asus Zenfone Go Zc500Tg

Điều này góp hạn chế được hiện tượng lạ trồi sụt khung người một biện pháp đáng kể. Ngoài ra, Ryzen của AMD còn cho thấy khả năng giữ lại được FPS ổn định Khi stream. Đây đó là niềm muốn của các CPU 4 nhân như Hãng sản xuất Intel i7-7700K. 

Đối với các người tiêu dùng có nhu cầu cách xử trí tài liệu nkhô nóng với trẻ trung và tràn trề sức khỏe thì AMD Ryzen chính là một sự chắt lọc thực thụ lý tưởng. Đặc biệt, mức giá thành của Ryzen rất là hợp lý. Với hiệu năng gần như là tương tự thậm chí đôi lúc bao gồm phần nhỉnh rộng sinh sống một số trong những tác vụ như mã hóa bảo mật thông tin, encode tốt render đối với i7-6900K mà lại Ryzen chỉ có giá bởi một nửa số với sản phẩm đối đầu và cạnh tranh. 

Xem thêm: CPU Ryzen 9 3900X đa-zi-năng làm cho giao diện và chiến game: https://hoanghapc.vn/cpu-amd-ryzen-9-3900x

 

AMD Ryzen cài những điểm số ấn tượng

Hạn chế của AMD Ryzen

Mặc mặc dù cài đặt những điểm số cực xịn, tuy nhiên xét đến góc độ game thì Ryzen của AMD không thực sự ấn tượng cùng cân xứng cùng với game thủ nhỏng muốn hóng. Các bài xích benchmark của cục 3 AMD CPU phần nhiều dựa vào những game chạy DirectX 11 hoặc OpenGL. Hiệu năng game của AMD Ryzen chưa thừa trội rộng so với những CPU HEDT tốt i7-7700K của địch thủ Intel. 

Ryzen của AMD đang đem về các Đặc điểm khá nổi bật với mô tả được sức mạnh đáng kể của chính bản thân mình cơ mà chưa thực sự cân xứng trọn vẹn với mong hóng của người tiêu dùng nhất là các game thủ. Phần đông người dùng khi chơi game vẫn sàng lọc bộ vi xử lý Core i7-7700K của Hãng sản xuất Intel nhằm bảo vệ sự an toàn. 

Với đông đảo tổng hòa hợp Đánh Giá AMD Ryzen bao gồm cả ưu điểm lẫn tiêu giảm có lẽ rằng phần làm sao giúp bạn gọi hơn về thành phầm này. Nếu các bạn đang xuất hiện ý định nâng cấp các máy của bản thân thì Ryzen là 1 trong số những chắt lọc mà chúng ta có thể chú ý với chăm chú. AMD Ryzen chưa tương xứng trọn vẹn cùng với hy vọng đợi của những game thủ nhưng mà nó đã góp phần nâng cao khả năng tuyên chiến và cạnh tranh với Intel. Khi sự đối đầu và cạnh tranh tăng thêm thì người dùng sẽ tiến hành hưởng trọn các tác dụng rộng. 

Xem thêm: CPU AMD Ryzen 7 3700x /36MB /3.6GHz /8 nhân 16 luồng: https://hoanghapc.vn/cpu-amd-ryzen-7-3700x