TỔNG TÀI Ở TRÊN TÔI Ở DƯỚI REVIEW

      23
Trang công ty » Giải trí » Kho sách online » review truyện Tổng tài sinh hoạt bên trên tôi sống dưới: Tình yêu biết buông quăng quật đúng vào lúc, trao mang lại đúng người

Khi Reviews truyện Tổng tài ở trên tôi ở dưới chắc hẳn khá nhiều bạn muốn giải đáp bởi sao tác giả lại đặt một các nhan đề như vậy. Thực ra, nhân đề đôi Khi cũng chưa thể hiện nội dung của tác phẩm, nó chỉ mang tính chất hấp dẫn, ham độc giả là chủ yếu. Còn về nội dung thì cần đọc sâu và cảm nhận về từng chiếc xuất xắc của nó, nhất là vào câu chuyện này kể về chuyện tình tương đối rắc rối.

Bạn đang xem: Tổng tài ở trên tôi ở dưới review

Tác giả: Khương Tiểu NhaThể loại: Ngôn tình hiện đại, HETình trạng: 701 chương đã hoàn

1. Tóm tắt truyện

Thời Tiểu Niệm một cô nàng vẽ tranh ma hạng cha bỗng nhiên bị Cung Âu – vua IT bắt với giam giữ vì chưng hắn mang lại rằng cô là người đã lên giường cùng bản thân bí quyết đây 3 năm và có mặt đứa bé của họ. Cô bị ép giao lại đứa nhỏ nhưng mà cô chẳng biết tất cả chuyện gì. Cuối cùng Tiểu Niệm xin Cung Âu mang lại cô thời gian để cô tìm kiếm bằng chứng bản thân ko hề quan tiền hệ, tất cả con với hắn. Nhưng đó cũng là quãng thời gian cơ mà cô đã hiểu được vua nổi tiếng này, dần cảm mến với yêu thương anh.

Xem thêm: Kem Yhl Có Tốt Không - Kem Chống Nắng Yhl Có Tốt Không

2. Đánh Giá chi tiết truyện Tổng Tài ở trên tôi ở dưới

*
*
*

Tác giả đã thành công xuất sắc lúc xây dựng nhân vật trong số tình huống của mình. Thời Tiểu Niệm thì cố chấp theo đuổi tình yêu vốn đã không hề thuộc về mình nữa, trở thành người nhỏ nhen, ích kỷ nhưng biết buông bỏ đúng dịp. Cung Âu vốn bị tổn thương mạnh mẽ vì chưng bị người yêu thương phản bội đã tìm được một người để anh yêu thương bít chở, một người chữa tâm bệnh cho doanh nghiệp. Một cuốn tiểu thuyết có bi bao gồm hài khiến người đọc cảm thấy hả hê, hài hước cùng thích thú theo dõi và quan sát diễn biến câu chuyện.

Cốt truyện không có gì mới mẻ so với tiểu thuyết ngôn tình khác, vẫn xoay xung quanh tuyến nhân vật một phụ nữ vật lộn với một tên đần đẹp trai nhà nhiều. Các tính tình tất cả phần hơi dở hơi, nhất là Cung Âu nhiều Khi làm cho trò con trườn, ganh tuông vô cớ, sinc sự lên cơn khiến nữ thiết yếu nhiều phen dở khóc dở cười. Tuy nhiên, Lúc review truyện Tổng tài ở trên tôi ở dưới thì thấy câu chuyện không bị quá đà ở bất kỳ phương diện nào. Nó đáng đọc hơn là đáng xem.