Tổng tài ở trên tôi ở dưới review

      124
Trang chủ » Giải trí » Kho sách online » Review truyện Tổng tài ở trên tôi ở dưới: Tình yêu biết buông bỏ đúng lúc, trao cho đúng người

Khi review truyện Tổng tài ở trên tôi ở dưới chắc hẳn khá nhiều bạn muốn giải đáp vì sao tác giả lại đặt một các nhan đề như vậy. Thực ra, nhân đề đôi khi cũng chưa nói lên nội dung của tác phẩm, nó chỉ mang tính hấp dẫn, thu hút độc giả là chủ yếu. Còn về nội dung thì cần đọc sâu và cảm nhận về từng cái hay của nó, nhất là trong câu chuyện này kể về chuyện tình khá rắc rối.

Bạn đang xem: Tổng tài ở trên tôi ở dưới review

Tác giả: Khương Tiểu NhaThể loại: Ngôn tình hiện đại, HETình trạng: 701 chương đã hoàn

1. Tóm tắt truyện

Thời Tiểu Niệm một cô gái vẽ tranh hạng ba bỗng nhiên bị Cung Âu – vua IT bắt và giam giữ vì hắn cho rằng cô là người đã lên giường cùng mình cách đây 3 năm và sinh ra đứa con của họ. Cô bị ép giao lại đứa con mà cô chẳng biết có chuyện gì. Cuối cùng Tiểu Niệm xin Cung Âu cho cô thời gian để cô tìm bằng chứng mình không hề quan hệ, có con với hắn. Nhưng đó cũng là quãng thời gian mà cô đã hiểu được ông vua nổi tiếng này, dần cảm mến và yêu anh.

Xem thêm: Kem Yhl Có Tốt Không - Kem Chống Nắng Yhl Có Tốt Không

2. Review chi tiết truyện Tổng Tài ở trên tôi ở dưới

*
*
*

Tác giả đã thành công khi xây dựng nhân vật trong các tình huống của mình. Thời Tiểu Niệm thì cố chấp theo đuổi tình yêu vốn đã không còn thuộc về mình nữa, trở thành người nhỏ nhen, ích kỷ nhưng biết buông bỏ đúng lúc. Cung Âu vốn bị tổn thương mạnh mẽ vì bị người yêu phản bội đã tìm được một người để anh yêu thương che chở, một người chữa tâm bệnh cho mình. Một cuốn tiểu thuyết có bi có hài khiến người đọc cảm thấy hả hê, hài hước và thích thú theo dõi diễn biến câu chuyện.

Cốt truyện không có gì mới mẻ so với tiểu thuyết ngôn tình khác, vẫn xoay quanh tuyến nhân vật một con gái vật lộn với một tên đần đẹp trai nhà giàu. Các tính tình có phần hơi dở hơi, nhất là Cung Âu nhiều khi làm trò con bò, ghen tuông vô cớ, sinh sự lên cơn khiến nữ chính nhiều phen dở khóc dở cười. Tuy nhiên, khi review truyện Tổng tài ở trên tôi ở dưới thì thấy câu chuyện không bị quá đà ở bất kỳ phương diện nào. Nó đáng đọc hơn là đáng xem.