Too Faced Born This Way Foundation Review Kem Nền

      19
Do em foundation "sang chảnh" Giorgio Armani power nguồn Fabric không có tác dụng mình thích hợp như ý muốn đợi, bản thân đành kết thân với cùng một em foundation hơi nổi khác là Too Faced Born This Way - bỏ mặc thực tế là em primer Hangover của Two Faced trước đó có tác dụng mình cực kỳ chán nản.

Bạn đang xem: Too faced born this way foundation review kem nền

Bạn đã xem: review kem nền too faced born this way

Bao bì đặc thù của Too Faced color hồng bánh bèo công chúa - dù mình không yêu thích lắm - nhưng mà cũng được coi là đẹp. Chai thuỷ tinh mờ, nắp đen bao gồm logo của Too Faced trên mặt. Chai cũng kèm theo vòi bơm có tác dụng mình khá hài lòng. Cũng bề mặt 30ml tuy thế chai của Too Faced xúc cảm hơi khối lượng nhẹ hơn chai của Giorgio.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Hiền Hồ - Tiểu Sử Và Đời Tư Của Hiền Hồ


*

Chất foundation không thật lỏng (không rã tèm lem như Tarte Rainforest tuyệt Chanel Aqua Vitalumiere) cũng không thật đặc (không thành phân tử như Clinique Perfecting giỏi Giorgio nguồn Fabric). Nhìn hóa học foundation bản thân không cho rằng em nó có công dụng che phủ cao (nhưng chưa chắc, bởi vì Tarte Rainforest khôn cùng lỏng mà bít phủ lớn lắm!). Điểm yêu thích của bản thân đối với em phấn nền này chắc chắn là là vì chưng em nó không tồn tại mùi thơm.Khi mua, bản thân không để ý lắm, cơ hội về soi thật kỹ vỏ hộp trong ngoài thì phát hiển thị em nó không hề có chỉ số chống nắng không còn xa lạ => năng lực cao là thật mặt lúc chụp ảnh, tất cả có đèn flash.Bảng color của em này cũng tương đối kỳ lạ. Mình không được chạy thử trực tiếp đề xuất đọc khá nhiều đánh giá trước lúc mua thì thấy bảng màu của em này ngả tiến thưởng (dù là màu giành riêng cho da tông hồng) cùng khá sáng hơn so với của hãng sản xuất khác. Domain authority mình dùng Tarte Rainforest color light sand (không yêu cầu màu sáng tốt nhất đâu nha) cơ mà sang Born This Way thì lại là Pocerlain hoặc Ivory - 2 màu sáng nhất.Lần 1: vì chưng trời ban đầu nắng và Born This Way không có chống nắng, bản thân dùng cách nắng (có màu) của Clinique mặt dưới. Vì chưng lớp kem phòng nắng bao gồm màu cùng hơi dính, lớp foundation hình dạng như không lấn vào da phương diện lắm, độ đậy phủ khoảng chừng medium. Một số trong những vết thâm cùng bề mặt mình không được bịt phủ toàn bộ. Lớp foundation thứ hai không cải thiện được nhiều. Mình cảm xúc da đổ dầu cực shock (toàn bộ nghi vấn dồn vào em kem che nắng của Clinique). Trường đoản cú sáng mang đến chiều (8h-19h) mình dùng thấm dầu 4 lần. Lớp phấn trôi theo giấy thấm dầu không quá nhiều nhưng mang đến cuối ngày, lớp nền khu vực chữ T bị chảy, trôi mất nhiều. Nhìn chung không ổn.Lần 2: vày quá vội, mình bỏ qua mất chống nắng. Lớp nền ăn sâu vào da rộng Lần 1 - da lên màu sắc đều, thật cùng hơi glow nhẹ. Độ che phủ chỉ ở mức medium. Đánh lớp nền thứ hai vào vùng da có vết thâm thấy độ che phủ tạo thêm đáng kể tuy thế không thực sự đạt full coverage. Domain authority mình đổ dầu nhưng không nhiều hơn đôi lúc dùng thông thường với ngăn ngừa nắng (mình chỉ ngấm dầu 1 lần tuyệt nhất vào đầu giờ chiều). Phấn ko trôi nhiều khi thấm dầu. Đến cuối ngày (khoảng 17-18h), lớp nền bao gồm bị trôi và chảy ở khu vực khoé mũi. Tổng thể nhìn lâm thời ổn.Vì cần ra phía bên ngoài vào buổi tối, bản thân thấm dầu và cần sử dụng thêm một tấm nền nữa. Khi tấn công thêm, lớp foundation không biến thành dày xuất xắc loang lổ. Độ glow cảm giác giảm hơn khi đánh nền trực tiếp lên da buổi sáng.Lần 3: Lần này mình thử với kem cách nắng ít khiến nhờn hơn là hạn chế nắng dạng lotion của Shiseido. Công dụng lớp nền vẫn không ăn sâu vào da và trôi siêu nhanh.

*

Từ trái thanh lịch phải: Rainforest > Born This Way > power nguồn Fabric
Theo mình Born This Way là phấn nền tiến công lên nhìn khá thiệt mặt, không thật lỳ, không thực sự glow. Lớp nền cũng không thực sự dày cùng bề mặt => nhìn tổng thể đúng như là mình hiện ra với domain authority mặt đẹp bởi vậy thật. Không có chỉ số phòng nắng buộc phải em này chắc chắn là không có tác dụng mặt mình trắng bệch khi chụp ảnh => cần da đẹp nhất chụp hình ảnh chắc em nó vừa lòng :))Tuy nhiên, em nó không tồn tại chỉ số ngăn ngừa nắng và không phù hợp với các một số loại chống nắng bản thân hay cần sử dụng T.T Em này cũng không có độ đậy phủ cao như bản thân tưởng tượng (thậm chí hèn hơn Tarte Rainforest). Độ kiềm dầu với độ bền màu của Born This Way cũng chỉ khoảng trung bình (4-6 tiếng). Theo mình, em nó hợp với người ít thao tác làm việc ngoài trời, domain authority thường với ít khuyết điểm.Với mức giá 39$, mình thấy em nó hơi mắc :( không đáng đồng xu tiền bát gạo lắm.Updated:
Kem nền này còn có vẻ không ưng lớp dưỡng ẩm dày. Mình cần sử dụng Clinique Moisture Surge bên dưới và lớp nền "trượt" trên da :( dùng cọ tán phấn thì giữ lại vệt, treo kính cũng giữ lại vệt, khẩu trang cũng còn lại vệt :( Em Born This Way chỉ ưng lớp dưỡng độ ẩm nhẹ, khô ráo với nhất thiết là nên phấn bao phủ để kéo dài "sinh mạng".Dùng ngay sát hết lọ, đánh giá cả năm rồi mình mới phát hiển thị mình nhầm một cách có hệ thống tên hãng TOOFACED nhaaa, hông đề xuất TWOFACED nha, uhuhuhu....Labels:Born This WayFoundationGiorgio Armanimedium coveragePower FabricRainforest of the SeaTarteToo Faced Born This Way foundation
Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN