Tóm Tắt Những Nội Dung Về Bảng Mắt Too Faced Chi Tiết Nhất

      30


*

*

*

Phấn mắt Too Faced Sweet Peach Eyeshadow Palette tất cả trọng lượng 17.1gr nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ - là 1 trong những trong số những sản phẩm đang hot hiện giờ trên thị trường. Với thiết kế sang trọng nhưng không hề kém phần điệu đà vui tươi, phấn mắt đang chính là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay nay.

Bạn đang xem: Tóm tắt những nội dung về bảng mắt too faced chi tiết nhất

Hãy thuộc Beauty Garden khám về dòng sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Bảng phấn đôi mắt Too Faced Sweet Peach Eyeshadow Palette – bảng phấn đôi mắt trong mơ của phần đông cô gái, trong những top best seller của hãng Too Faced ( cháy hàng chỉ với sau vài phút lúc vừa giới thiệu và lúc này vẫn được “dân tình” sục sạo điên đảo).

Too Faced Sweet Peach Eyeshadow Palette như một quả đào ngọt lịm, tươi non sẵn sàng cho các cô thiếu phụ thưởng thức. Cực dễ thương và đáng yêu với tông màu nền cam đào mát mắt, hình ảnh các trái đào dập nổi bên trên nắp hộp, khe đóng mở vững chắc chắn đảm bảo an toàn gương và khay màu đôi mắt an toàn. Phấn nặng mùi hương nhẹ ngọt như trái đào rất giản đơn chịu.

*

Phấn đôi mắt Too Faced Sweet Peach Eyeshadow Palette


Đặc điểm nổi bật của Phấn Mắt Too Faced Sweet Peach Eyeshadow Palette


Sản phẩm bảng phấn đôi mắt Too Faced Sweet Peach Eyeshadow Palette mang tới rất nhiều công dụng. Ta rất có thể kể cho vài đặc điểm nổi bật sau:

Thiết kế vỏ hộp cực dễ thương với tông cam đào mát mắt che phủ theo xu hướng ombre kết hợp cùng chi tiết những trái đào căng mọng được dập nổi trên nắp, khe đóng góp mở dĩ nhiên chắn bảo vệ gương với khay màu mắt an toàn. Không chỉ là thế, bảng đôi mắt này còn quyến rũ các chị em bởi một mùi đào ngọt lịm ập tới tấp vào mũi khi mở hộp phấn ra.

Xem thêm: Chó Đến Nhà Có Tốt Không - Giải Đáp Chó Đến Nhà Thì Sang Có Chính Xác Không

Phấn mắt Too Faced Sweet Peach Eyeshadow Palette gồm18 màu đa dạng, cáctông màu trung tínhvẫnchiếm hầu hếtcả bộ phấn mắt, chỉ có4,5 màu sắc tông tốivà1,2 màu sắc nổi.Trong đó,các tông màu nâu như nâu đất, nâu xám, nâu cam, tông cam đào, hồng cam chiếm phần khá nhiều, dường như còn tất cả 3 color tông tím cùng 1 màu black xám ánh nhũ làm điểm nhấn.

Với bảng màu mắt này, các nàng tông domain authority trắng sáng mang đến da ngăm đều hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái, phù hợp với mọi phong thái trang điểm mặc dù cho là phong cách trang điểm tự nhiên và thoải mái hay cá tính, sexy.

Kết cấu mượt mà, bao hàm cả phấn cóđộ lì (matte)vàđộ sáng (shimmer).Màu mắt lên chuẩnvàbám lâu, để những màu mắt tuyệt đối sau cả ngày make-up, các bạn hãy nhớ sứt thêm một tấm kem lót cho vùng mắt trước khi make-up nhé.